trồng răng implant

➤➤ Lời khuyên từ TS.BS Nguyễn Phú Hòa: Ngoại trừ răng khôn, các loại răng khác vì một lý do nào đó bị mất đi thì cần phải được trồng lại ngay. Răng mất lâu ngày sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy như hàm bị xô lệch, sai khớp cắn, tiêu xương hàm, lão hóa sớm khuôn mặt…

tính ưu việt của trồng răng implant

➤ Độ bền răng Implant trọn đời

➤ Trụ Implant được cấy và tích hợp với xương để thay thế chân răng thật

➤ Không phải mài các răng thật kế cận

➤ Bảo tồn kết cấu xương hàm

➤  Ngăn ngừa tiêu xương.

➤  Đảm bảo chức năng ăn nhai, thẩm mỹ

Bs Phú Hòa - 20 năm Kinh nghiệm trồng răng Implant

nha khoa quốc tế phú hòa đồng hành cùng vtv, vov

TRUYỀN THÔNG VINH DANH

Phòng khám nha khoa hiện đại phong cách châu âu

CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Tuy là biện pháp ưu việt nhất, nhưng trồng răng implant cũng có nhược điểm là cần chi phí cao, bạn có thể tham khảo Bảng giá nha khoa hoặc gọi điện để được tư vấn miễn phí – cụ thể hơn.

trong-rang-gia-gia-bao-nhieu

Ngoài phương pháp trồng răng implant, nha khoa quốc tế Phú Hòa còn cung cấp một số biện pháp về răng miệng khác như Hàm giả tháo lắp và Cầu răng sứ với chi phí rẻ hơn.

trồng răng implant – sức khỏe răng bền vững

Phương pháp cấy ghép răng implant là phương pháp dùng những vật liệu không có tính sinh học được đặt sâu vào vùng xương hàm để nâng đỡ cho những chiếc răng giả được cấy ghép vào vùng răng bị mất. Những vật liệu implant phổ biến nhất thường được dùng là kim loại và titan.

Sau khi cấy ghép implant răng được thực hiện, tổ hợp răng và xương sẽ phát triển dần và tự bám vào quanh thân các trụ implant răng vừa được cấy ghép giúp nó dính chặt vào các xương hàm giống như cấu tạo của một răng thật.

CÁCH CHĂM SÓC RĂNG SAU TRỒNG RĂNG IMPLANT

➤ Bệnh nhân nên uống nước lạnh, không ăn cho tới khi thuốc tê hết tác dụng.

➤ Không ăn đồ nóng, uống nước nóng hoặc súc miệng mạnh tại vùng răng vừa trồng trong ngày đầu tiên

➤ Việc tập thể thao mạnh trong vòng 48h sau trồng răng cũng nên kiêng

➤ Sưng nhẹ và chảy máu nhẹ sau trồng là hiện tượng bình thường. Bệnh nhân cũng sẽ cảm thấy đau sau khi thuốc tê hết tác dụng nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi. Trường hợp thấy sưng và đau tăng dần sau 2 ngày trồng răng bệnh nhân cần tái khám ngay

➤ Cần uống đầy đủ thuốc theo đơn bác sĩ kê, không tùy tiện thay đổi thuốc

➤ Sau khi răng đã ổn định, ăn uống bình thường, hết sưng đau bệnh nhân cần tuân thủ lời khuyên chăm sóc răng miệng từ bác sĩ tư vấn. Hãy nhớ rằng độ bền của răng trồng Implant cũng phụ thuộc rất nhiều vào thói quen vệ sinh răng miệng hằng ngày của người bệnh

➤ Chi tiết hơn về cách chăm sóc răng sau khi trồng răng Implant các bạn có thể tìm hiểu ở bài viết “Cách chăm sóc răng giả sau khi trồng”