Dịch vụ niềng răng - nha khoa quốc tế phú hòa

hình ảnh khách hàng trước sau khi niềng răng

các loại niềng răng

LỢI ÍCH CỦA VIỆC NIỀNG RĂNG

➤ Giúp bạn có một hàm răng đều hơn, khắc phục những trường hợp răng bị lệch lạc, hô, móm…

➤ Giúp cho việc ăn nhai dễ dàng, tránh các bệnh về tiêu hóa.

➤ Hỗ trợ việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng tốt hơn, ngăn ngừa bệnh lý răng miệng như sâu, viêm lợi, hôi miệng.

➤ Khắc phục những nhược điểm về phát âm, giọng nói

➤ Giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, giao tiếp vối mọi người

➤ Cải thiện sự hài hòa của gương mặt.

nha khoa quốc tế phú hòa đồng hành cùng vtv, vov

TRUYỀN THÔNG VINH DANH

Phòng khám nha khoa hiện đại phong cách châu âu

bác sĩ pHÚ hÒA TRẢ LỜI CÂU HỎI BẠN ĐỌC VỀ NIỀNG RĂNG

Bạn Vũ Thị Mỹ Linh ở Thái Bình hỏi: 16 tuổi niềng răng được không

Bạn Nguyễn Thu Hiền ở Lạng Sơn hỏi Cắm vít niềng răng có đau không

Bạn Nguyễn Sơn Hải ở Hoà Bình hỏi Niềng răng bị hóp má hóp mặt không

Bạn Trần Ngọc Trà My ở Nghệ An hỏi Niềng răng 3m cho 1 hàm, 2 hàm giá bao nhiêu tiền

Bạn Nguyễn Thị Huyền Linh ở Hưng Yên hỏi Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền

Bạn Doãn Khánh Linh ở Hải Dương hỏi Niềng răng mắc cài sứ có tốt không?

câu hỏi thường gặp khi niềng răng

Phương pháp niềng răng chỉnh nha?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha bao gồm chẩn đoán, dự phòng và điều trị những bất thường trong quá trình phát triển của hệ răng, hàm và mặt như răng mọc lệch lạc, vẩu, móm,….Niềng răng(chỉnh nha) yêu cầu bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, sử dụng các khí cụ chuyên biệt để đưa răng về vị trí đúng, tương quan khớp cắn 2 hàm chuẩn để đạt được sự thẩm mỹ cho nụ cười, hài hòa cho khuôn mặt, chức năng ăn nhai và tuổi thọ của răng cao hơn.

Niềng răng một hàm được không?

Bạn không thể niềng răng một hàm, vì niềng răng 1 hàm còn liên quan tới tương quan khớp cắn giữa 2 hàm, nếu chỉnh nha 1 hàm xong không nhai được vì khớp cắn sai thì xem như hỏng.

Răng khểnh có niềng được không?

Răng khểnh hoàn toàn niềng được! Trong trường hợp răng khểnh gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng nhiều đến khớp cắn, khả năng ăn nhai, và gây ra các bệnh lý răng miệng thì bạn nên niềng răng khểnh để tránh các hậu quả nghiêm trọng về sau.

30 tuổi có niềng răng được không?

Các đối tượng trong độ tuổi từ 13 – 15 tuổi là độ tuổi niềng răng thích hợp nhất. 30 tuổi vẫn có thể niềng răng được nhưng thời gian sẽ lâu hơn vìxương hàm đã phát triển ổn định.

Niềng răng có ảnh hưởng gì về sau không?

Bên cạnh những lợi ích mà niềng răng mang lại, biện pháp này có thể khiến bạn vệ sinh khó hơn khi đeo niềng. Trong trường hợp điều trị, bác sĩ dùng quá nhiều lực có thể khiến bạn bị tụt lợi, tiêu xương ổ, và sai khớp cắn ảnh hưởng đến khớp thái dương sau này. Một số trường hợp còn làm mất đi sự hài hòa giữa hàm răng và khuôn mặt. Chưa kể việc chẩn đoán sai của những bác sĩ nha khoa tay nghề kém sẽ khiến bạn nhận hậu quả nghiêm trọng. Ở Vietduc Dental Spa, bạn sẽ được đảm bảo không gặp những điều trên, nên có thể yên tâm niềng răng tại đây!

Niềng răng (Invisalign) có tốt không?

Niềng răng invisalign nói riêng hay niềng răng nói chung đều có khả năng mang lại cho bạn một hàm răng đều và đẹp! Khắc phục hoàn toàn những khiếm khuyết chung, đảm bảo chức năng ăn nhai, phòng tránh các bệnh răng miệng. Tất cả những điều trên có đủ để trả lời câu hỏi “Niềng răng invisalign có tốt không?” cho bạn chưa?

Nhổ răng khi niềng răng có ảnh hưởng gì không?

Nhổ răng khi niêng răng hoàn toàn không ảnh hưởng gì sau này, bởi nhổ răng là để có thêm khoảng trống, đưa những chiếc răng trở về đúng vị trí của nó trên cung hàm, giúp hàm răng đều và đẹp hơn.

Niềng răng xong có đẹp hơn không?

Về mặt y học, niềng răng giúp khắc phục những sai lệch về khớp cắn, đảm bảo chức năng ăn nhai, hạn chế các bệnh răng miệng hiệu quả. Đồng thời, thay đổi khẩu hình khuôn miệng, giúp cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, vòm miệng đẹp, hàm răng tương quan tỷ lệ chuẩn… Nên phần lớn các trường hợp niềng răng đều mang đến cho người bệnh một diện mạo hoàn toàn mới, xinh đẹp hơn.

Niềng răng kiêng ăn gì?

Bạn không cần kiêng gì cả, tuy nhiên tránh dùng răng cửa để cắn đồ ăn. Nếu cẩn thận bạn có thể kiêng những đồ có thể ảnh hưởng đến răng nói chung: đồ dai như mực khô, bò khô, đồ ngọt, đồ cứng: bánh đa, mía, táo, ổi, loại hạt có vỏ cứng, đồ dính: kẹo dẻo, kẹo mềm, mè xửng.

Có nên niềng răng không?

Niềng răng có khả năng khắc phục được các khiếm khuyết, sai lệch của hàm răng, tạo sự hài hòa cho khuôn mặt, điều chỉnh khớp cắn và chức năng ăn nhai, hạn chế các bệnh răng miệng… Vì thế, nếu răng bạn có khiếm khuyết, hãy đi niềng răng ngay nhé!