Rất nhiều khách hàng muốn trồng răng sứ titan để phục hình răng, tuy nhiên họ không biết phải mất bao nhiêu mới có thể hoàn thiện như một chiếc răng thật. Trong bài viết dưới đây, nha khoa quốc tế Phú Hòa sẽ giải đáp cho bạn.

Giá trồng răng sứ Titan phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá răng sứ Titan

Răng sứ Titan là loại răng được làm từ hợp kim Titan – Crom – Niken và phủ thêm lớp sứ ở bên ngoài. Răng sứ titan tương thích tốt với răng miệng và cơ thể nên không gây ra kích ứng. Bên cạnh đó, răng sứ Titan nhẹ, thích hợp sử dụng cho các cầu răng dài, răng thường xuyên chịu áp lực đè nén và ăn nhai. Màu sắc của răng sứ gần giống với màu răng thật nên mang lại sự tự nhiên cho người sử dụng.

trồng răng sứ titan giá rẻ

Thông thường, răng sứ Titan sẽ có giá dao động từ 2.500.000đ – 3.000.000đ/ chiếc. Cũng tùy vào trường hợp răng miệng của người bênh mà bác sĩ sẽ có sự điều chỉnh áp dụng loại răng sứ cụ thể. Răng sứ titan so với răng sứ Cercon hay Zircona có giá thấp hơn, nhưng vẫn đảm bảo được chức năng ăn uống như bình thường, đặc biệt là tính thẩm mỹ như răng thật.

Tại nha khoa quốc tế Phú Hòa, răng sứ Titan chỉ có giá 2.500.000đ/răng. Người bệnh sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, lên phác đồ điều trị cụ thể, sau đó lấy dấu hàm và chế tạo răng sứ Titan. Người bệnh cũng sẽ được bác sĩ hướng dẫn quy trình chăm sóc răng miệng hợp lý để kéo dài tuổi thọ răng và đảm bảo có được một hàm răng chắc khỏe nhất.

Phương pháp trồng răng sứ Titan

Phục hình răng sứ

Phương pháp này được thực hiện khi người bệnh vẫn còn chân răng, bác sĩ sẽ mài răng sau đó chụp mão sứ Titan lên trên. Phục hình răng sứ diễn ra trong thời gian ngắn, người bệnh duy trì được chức năng ăn uống kịp thời như răng thật mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

Tuy nhiên, do sự tác động khi mài, răng của người bệnh sẽ yếu đi và không còn được chắc khỏe, dẫn đến một số căn bệnh về răng miệng như viêm nướu, sâu răng, đặc biệt là hôi miệng. Sau một thời gian sử dụng thì sứ cũng sẽ bị bong ra và người bệnh buộc phải đi phục hình răng lại mới có thể đảm bảo chức năng ăn uống và tính thẩm mỹ của nó.

Làm cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ áp dụng cho các trường hợp mất một hoặc nhiều răng. Cũng tương tự như phục hình răng sứ, bác sĩ sẽ mài răng hai bên cạnh để làm cầu cố định, sau đó lắp mão răng lên trên vị trí mất răng. Làm cầu răng sứ có chi phí rẻ, răng cố định chắc chắn và không bị lung lay, do đó việc ăn uống sẽ không bị ảnh hưởng.

Mặc dù vậy, việc mài răng sẽ dẫn đến tình trạng răng mòn và không còn đủ vững chắc để có thể duy trì chức năng như răng thật. Sau một thời gian thì xương hàm sẽ bị tiêu dần, khuôn mặt bị lão hóa sớm. Một số bệnh lý về răng miệng có thể xảy ra như tụt nướu, viêm nha chu, sâu răng do không được vệ sinh sạch sẽ. Người bệnh cũng sẽ phải mất thêm thời gian và tiền bạc để phục hình lại, chu kỳ này sẽ cứ tiếp tục diễn ra đến khi bạn không còn đủ sức khỏe để làm cầu răng sứ, và phải sử dụng đến một phương pháp hiện đại hơn.

Trồng răng implant

Quy trình trồng răng implant khá phức tạp, nhưng lại đảm bảo an toàn và có giá trị vĩnh viễn. Trước tiên, bác sĩ sẽ cấy trụ implant vào trong xương hàm để thay thế cho chân răng đã bị mất. Người bệnh sẽ phải đợi từ 2-3 tháng để cho trụ implant tích hợp vào trong thì mới có thể lắp răng implant. Trong thời gian này, người bệnh sẽ được lắp răng giả để duy trì chức năng ăn uống.

Mặc dù quá trình cấy ghép diễn ra lâu, có chi phí khá đắt đỏ nhưng đổi lại, người bệnh sẽ chỉ thực hiện một lần duy nhất, không phải mài răng. Đặc biệt là cấy ghép trụ răng làm chân răng nhân tạo sẽ tránh được tình trạng tiêu xương hàm, người bệnh vẫn có thể giữ được nét tươi trẻ của mình mà không sợ bị lão hóa sớm.

Bên cạnh đó, cấy ghép implant cực kỳ an toàn, không gây xấm lấn các răng bên cạnh nên vẫn có thể duy trì một hàm răng chắc khỏe. Do việc cấy ghép được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng áp dụng hệ thống thiết bị hiện đại thì người bệnh càng có thể yên tâm hơn.

Như vậy, trồng răng sứ titan giá bao nhiêu không chỉ phụ thuộc vào chất liệu răng mà còn phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp. Nếu người bệnh lựa chọn làm phục hình răng hoặc cầu răng sứ thì sẽ có chi phí rẻ hơn rất nhiều, nhưng chỉ bao gồm răng sứ Titan. Còn đối với cấy ghép implant sẽ bao gồm cả giá răng sứ titan và trụ răng, và chi phí để thực hiện tại nha khoa quốc tế Phú Hòa dao động từ 18.000.000đ- 20.000.000đ/răng.

Trồng răng sứ titan giá bao nhiêu?
Nha khoa quốc tế Phú Hòa – Địa chỉ trồng răng sứ số 1 tại Hà Nội

Trên đây là một số thông tin về giá trồng răng sứ Titan, người bệnh có nhu cầu hãy gọi điện thoại về cho trung tâm nha khoa quốc tế Phú Hòa, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ làm răng an toàn, chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

    X
    Đặt lịch khám