Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Theo dõi bài viết sau đây của Nha khoa Quốc tế Phú Hòa để có câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề này nhé. 

Trồng răng hàm khi nào?

Trồng răng hàm khi răng tổn thương, không thể hồi phục

Trong các trường hợp tai nạn, ngã mà răng hàm bị tổn thương nghiêm trọng. Không thể phục hình hoặc điều trị triệt để. Thì giải pháp tốt nhất lúc này là nên trồng răng hàm. Vì nếu không trồng răng, hàm răng bạn không những bị mất thẩm mỹ mà cấu trúc răng miệng cũng bị ảnh hưởng. Quá trình ăn uống của bạn trở nên khó khăn. Và nguy cơ xảy ra các bệnh lý răng miệng cũng tăng cao hơn.

trong-rang-ham-bao-nhieu-tien-truong-hop
Bạn nên trồng răng hàm khi răng tổn thương, không thể hồi phục

Trồng răng hàm khi răng hàm sâu nặng, không còn khả năng hồi phục

Răng hàm khi sâu đến tủy, không thể điều trị triệt để hoặc không thể phục hình. Thì bạn nên xem xét đến việc nhổ chiếc răng này đi và trồng răng hàm mới. Việc trồng răng hàm mới sẽ giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn gây hại. Đồng thời tạo nên một cấu trúc ổn định mới cho hàm răng.

Trồng răng hàm ngay sau khi nhổ răng

Răng hàm là chiếc răng giữ vai trò quan trọng trong việc nghiền nát thức ăn. Nếu vì một lý do nào đó cần phải nhổ bỏ hoàn toàn chiếc răng này. Thì bạn cần phải trồng lại chúng càng sớm càng tốt. Vì khoảng trống tồn tại lâu sau khi nhổ răng sẽ là nguyên nhân gây nên rất nhiều sự thay đổi tiêu cực cho cấu trúc hàm. Gây ra tình trạng sai lệch khớp cắn, đau khớp thái dương hàm. Tăng nguy cơ bị các bệnh nha chu. Nặng hơn là có thể khiến mặt bị lão hóa, chảy xệ hoặc bị lệch.

Trồng 1 răng hàm giá bao nhiêu?

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền 1 chiếc sẽ phụ thuộc vào phương pháp trồng răng bạn chọn. Hiện có 2 phương pháp trồng răng phổ biến là trồng răng bằng cầu răng sứ và trồng răng implant.

Chi phí trồng răng hàm 1 chiếc bằng phương pháp cầu răng sứ

Phương pháp cầu răng sứ được áp dụng cho răng hàm khi răng bên cạnh răng hàm thật sự vững chắc và khỏe mạnh. Bằng việc sử dụng các trụ răng thật, mão răng sứ sẽ được gắn vào vị trí chiếc răng hàm đã mất. Chiếc răng giả này sẽ được tạo hình giống hệt răng thật. Bạn sẽ không nhận ra là răng giả nếu không để ý kỹ.

cau-rang-su
Trồng răng hàm bằng phương pháp cầu răng sứ

Chi phí trồng răng hàm 1 chiếc theo phương pháp bọc răng sứ sẽ được tính theo số lượng mão răng sứ và loại răng sứ dùng. Có rất nhiều loại mão sứ khác nhau để bạn lựa chọn. Giá các loại mão răng sứ sẽ được biểu thị qua bảng sau:

Loại mão sứ

Chi phí

Mão sứ kim loại 
 – Mão sứ kim loại thường (Ni, Cr) 1.000.000 VNĐ
 – Mão sứ Vivadent France ( Cr, Co) 1.200.000 VNĐ
 – Mão sứ Jelenco (USA) (Cr, Co) 1.500.000 VNĐ
 – Mão sứ Titan 2.500.000 VNĐ
Mão sứ không kim loại 
 – Mão sứ Cercon 5.000.000 VNĐ
 – Mão sứ Emax 6.000.000 VNĐ
 – Mão sứ Zir Press 8.000.000 VNĐ
 – Mão sứ Nacera 10.000.000 VNĐ
  • Lưu ý: Bảng giá cụ thể có thể thay đổi tùy từng thời điểm và từng đơn vị nha khoa

Để trồng một chiếc răng hàm, bạn cần sử dụng 3 mão sứ. Nếu bạn chọn loại mão sứ kim loại thường, chi phí sẽ là:

3 x 1.000.000 = 3.000.000 VNĐ

Giá trồng răng hàm một chiếc bằng phương pháp trồng răng Implant

Trồng răng hàm bằng phương pháp Implant đảm bảo an toàn, chắc chắn và bạn hoàn toàn có thể sử dụng răng giả y hệt như răng thật. Phương pháp này sử dụng 3 thành phần chính để tạo hình răng. Bao gồm trụ implant có khả năng tích hợp với xương hàm. Vít abutment để kết nối trụ implant và mão sứ. Và thành phần cuối cùng là mão sứ.

trong-rang-ham-bao-nhieu-tien-implant
Trồng răng hàm một chiếc bằng phương pháp Implant

 

Chi phí để trồng răng hàm 1 chiếc bằng phương pháp Implant sẽ bao gồm chi phí trụ + abutment và chi phí mão răng tương ứng.

  • Bảng giá trụ + abutment
Loại trụ 

Giá tiền

 – Trụ Dentium Implant (USA) 20.000.000 VNĐ
 – Trụ Dentium Implant ( Hàn Quốc) 18.000.000 VNĐ
 – Trụ Osstem ( Hàn Quốc ) 18.000.000 VNĐ
 – Trụ Tekka ( Pháp) 24.000.000 VNĐ
 – Trụ Straumenn Implant 40.000.000 VNĐ

 

  • Bảng giá mão sứ 

Loại mão sứ

Giá tiền

Mão sứ kim loại 
 – Sứ kim loại thường (Ni, Cr) 1.000.000 VNĐ
 – Sứ Vivadent France ( Cr, Co) 1.200.000 VNĐ
 – Sứ Jelenco (USA) (Cr, Co) 1.500.000 VNĐ
 – Sứ Titan 2.500.000 VNĐ
Mão sứ không kim loại 
 – Sứ Cercon 5.000.000 VNĐ
 – Sứ Emax 6.000.000 VNĐ
 – Sứ Zir Press 8.000.000 VNĐ
 – Sứ Nacera 10.000.000 VNĐ
  • Lưu ý: Bảng giá cụ thể có thể thay đổi tùy từng thời điểm và từng đơn vị nha khoa

Ví dụ: Nếu bạn chọn trụ Implant Osstem ( Hàn Quốc ) và sứ không kim loại Nacera. Thì chi phí trồng 1 răng hàm sẽ là:

18.000.000 + 10.000.000 = 28.000.000 VNĐ 

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền từ 2 chiếc trở lên?

Trong trường hợp bạn trồng răng hàm từ 2 chiếc trở lên. Chi phí trồng răng sẽ bằng chi phí một chiếc nhân với số răng hàm bạn muốn trồng tương ứng.

Ví dụ, bạn chọn trồng 2 răng hàm bằng cầu răng sứ với mão sứ là sứ kim loại thường. Chi phí bạn phải trả sẽ là:

2 x 3 x 1.000.000 = 6.000.000 (VNĐ)

Trường hợp bạn trồng 2 răng hàm bằng phương pháp trồng răng implant với trụ Dentium Hàn Quốc và mão sứ Nacera. Chi phí sẽ là:

2 x ( 18.000.000 + 10.000.000) = 56.000.000 (VNĐ)

Trồng răng hàm giá bao nhiêu nếu muốn trồng răng sứ hàm trên?

Có người cho rằng vị vị trí răng hàm khác nhau sẽ có cấu trúc khác nhau. Dẫn đến việc chi phí trồng răng hàm trên và răng hàm dưới sẽ khác nhau. Tuy nhiên, trên thực tế, giá tiền để bạn trồng 1 chiếc răng hàm ở hàm trên sẽ không có sự khác biệt so với chi phí trồng răng hàm dưới. Nếu chọn cùng một phương pháp. Cách tính số tiền phải trả để trồng răng hàm trên và răng hàm dưới bạn có thể áp dụng theo các trường hợp đã đề cập đến ở phần trên.

chi-phi-ham-tren
Chi phí trồng răng sứ hàm trên tương đương với trồng răng sứ hàm dưới

Giới thiệu đơn vị trồng răng hàm uy tín, tin cậy tại Hà Nội

Nha khoa Quốc tế Phú Hòa là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa nha khoa chúng tôi vì những lý do sau đây:

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, nghiệp vụ giỏi

Tất cả các y bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa đều có trình độ từ đại học trở lên, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực nha khoa. Ngoài ra ở đây còn có sự góp mặt của rất nhiều tiến sĩ, thạc sĩ nha khoa nổi tiếng. Nên đảm bảo xử lý được hầu hết các trường hợp răng miệng khó. Mang đến cho người bệnh kết quả điều trị tốt nhất.

Phòng khám hiện đại, đảm bảo đạt yêu cầu, tiêu chuẩn y tế

Hệ thống cơ sở vật chất, phòng khám nha khoa hiện đại cũng là một trong những yếu tố khiến Nha khoa Quốc tế Phú Hòa nhận được đông đảo sự lựa chọn của khách hàng. Tất cả cơ sở hạ tầng của nha khoa được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn y tế nghiêm ngặt. Hệ thống máy móc, thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Nhờ vậy kết quả điều trị được nâng cao và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị. Vì các hiện tượng lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng do thiết bị y tế không đảm bảo sẽ không xảy ra.

nha-khoa-quoc-te-phu-hoa
Nha khoa Quốc tế Phú Hòa sở hữu phòng khám hiện đại, đạt yêu cầu, tiêu chuẩn y tế

Chi phí điều trị phải chăng

Các mức giá dịch vụ của Nha khoa Quốc tế Phú Hòa được quy định dựa trên nhu cầu của khách hàng và điều kiện thực tế tại nha khoa. Thế nên luôn đảm bảo hợp lý và tương xứng với kết quả sau điều trị của bạn.

Trồng răng hàm giả giá bao nhiêu tiền năm 2020?
Hình ảnh trước và sau khi thực hiện trồng răng giả tại nha khoa quốc tế Phú Hòa

Bài viết cung cấp các thông tin liên quan đến việc trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền vào năm 2020. Hy vọng qua những nội dung vừa rồi, bạn đã có kế hoạch cụ thể, chi tiết cho việc trồng răng hàm của mình trong tương lai. Liên hệ ngay với Nha khoa Quốc tế Phú Hòa nếu bạn mong muốn có một hàm răng đẹp và chắc khỏe nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

    X
    Đặt lịch khám