Chi phí trồng răng giả giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp trồng răng, công nghệ, số lượng răng cần trồng. Trình độ bác sĩ và tình trạng sức khỏe răng miệng của người trồng răng. Tham khảo chi phí cụ thể qua bài viết sau đây của Nha khoa quốc tế Phú Hòa.

Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Hiện nay, tại các nha khoa áp dụng 3 phương pháp trồng răng giả phổ biến. Là trồng răng giả bằng hàm tháo lắp, trồng răng giả bằng cầu răng sứ. Và trồng răng Implant.

Trồng răng giả bằng hàm tháo lắp

Phương pháp trồng răng bằng hàm tháo lắp được áp dụng cho cả trường hợp mất 1 vài răng đến toàn hàm răng. Hàm răng giả tháo lắp có tạo hình giống hàm răng thật. Bao gồm 2 thành phần cơ bản là lớp khung hàm tháo lắp làm nền và hệ thống răng giả bên trên.

tronng-rang-gai-gia-bao-nhieu-tien-chi-tiet
Phương pháp trồng răng giả bằng hàm tháo lắp

Trồng răng giả bằng hàm tháo lắp dễ sử dụng, chi phí thấp. Nhưng thời gian sử dụng không lâu. Nếu dùng quá nhiều sau một khoảng thời gian, phần lợi sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực. Sử dụng hàm giả tháo lắp khi ăn uống, nhai cắn cũng sẽ bị hạn chế.

Trồng răng giả bằng cầu răng sứ

Phương pháp trồng răng giả bằng cầu răng sứ thường được áp dụng trong trường hợp mất một hoặc 1 vài chiếc răng liên tiếp nhau. Theo đó, chiếc răng giả sẽ được gắn vào thông qua 2 trụ răng thật. Muốn thực hiện phương pháp này, người trồng răng bắt buộc phải mài cùi răng thật. Để chiếc răng giả được gắn chắc chắn vào hàm răng.

Cầu răng sứ có chi phí tương đối thấp. Thời gian sử dụng ở mức độ trung bình. Người trồng răng giả bằng phương pháp này cũng cần phải đến kiểm tra thường xuyên tại nha khoa. Nhằm hạn chế những biến chứng không muốn và thay cầu răng sau một thời gian sử dụng.

Trồng răng giả bằng implant nha khoa

Implant nha khoa thay thế răng thật là một trong những phương pháp trồng răng giả tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này có thể được áp dụng cho hầu hết các trường hợp mất răng. Từ mất một, một vài răng đến mất răng toàn hàm.

implant-nha-khoa
Phương pháp trồng răng giả bằng implant nha khoa

Thông qua các trụ Implant tương thích với khung xương hàm, các mão răng sứ sẽ được tạo hình giống răng thật. Chiếc răng bị mất sẽ được thay thế bằng chiếc răng mới hoàn toàn. Nhưng vẫn đảm bảo tối đa độ thẩm mỹ và chức năng nhai cắn. Thời gian sử dụng implant trung bình thường là vài chục răng. Chi phí thực hiện phương pháp này thường cao hơn so với các phương pháp trồng răng giả khác.

5 Yếu tố ảnh hưởng đến trồng răng giả giá bao nhiêu tiền?

Tình trạng sức khỏe răng miệng của người trồng răng

Tình trạng răng miệng chiếm vai trò quan trọng trong việc xác định chi phí trồng răng giả giá bao nhiêu tiền. Bởi trước khi tiến hành trồng răng, mọi bệnh lý liên quan đến răng miệng cần được chữa trị hoàn toàn. Nhằm hạn chế những biến chứng có thể xảy ra sau quá trình trồng răng.

Chi phí trồng răng hiện nay tại nha khoa sẽ bao gồm chi phí điều trị bệnh lý răng miệng. Nên nếu sức khỏe răng miệng của bạn càng yếu. Bạn mắc càng nhiều bệnh liên quan đến nha chu. Thì chi phí trồng răng sẽ tăng lên và ngược lại.

Phương pháp trồng răng

Như đã đề cập đến ở phần trên, tại nha khoa có 3 phương pháp trồng răng. Tương ứng với mỗi phương pháp này, sẽ có một mức giá tương ứng. Trong đó trồng răng giả bằng hàm tháo lắp có giá rẻ nhất. Sau đó đến làm cầu răng sứ. Và chi phí trồng răng implant cao nhất.

Công nghệ trồng răng

Trồng răng giả bằng công nghệ càng hiện đại thì chi phí càng cao. Nhưng bù lại khi sử dụng công nghệ tiên tiến, các biến chứng sẽ ít xuất hiện. Thời gian sử dụng răng giả của bạn cũng sẽ lâu hơn.

cong-nghe-trong-rang
Công nghệ trồng răng ảnh hưởng đến chi phí trồng răng giả

Số lượng răng cần trồng

Các đơn vị nha khoa hiện nay quy định giá tiền trồng răng giả trên một chiếc. Nên nếu bạn có nhu cầu trồng răng giả càng nhiều. Thì chi phí trồng răng sẽ cao hơn và ngược lại. Trồng răng giả một chiếc thì giá sẽ thấp hơn so với trồng răng giả một vài chiếc và trồng răng giả toàn hàm.

Trình độ bác sĩ

Trình độ bác sĩ cũng sẽ ảnh hưởng đến việc trồng răng giả giá bao nhiêu tiền. Nếu lựa chọn một bác sĩ có chuyên môn, trình độ cao thì chi phí có thể sẽ tăng lên một chút. So với những bác sĩ chưa có kinh nghiệm. Và kết quả trồng răng sau này cũng sẽ đảm bảo hơn.

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền bằng hàm tháo lắp?

Chi phí trồng răng giả bằng hàm tháo lắp sẽ có sự khác biệt giữa nguyên liệu chế tác và số lượng răng bạn cần trồng. Cụ thể:

Giá hàm tháo lắp cho toàn hàm

 • Hàm khung bằng nhựa cứng: 2.000.000 VNĐ / hàm
 • Hàm tháo lắp bằng nhựa dẻo: 3.500.000 VNĐ/ hàm
 • Hàm khung liên kết: Từ 8.000.000 -10.000.000 VNĐ/ hàm
khung-lien-ket
Hàm tháo lắp bằng khung liên kết

Giá hàm tháo lắp cho một vài răng

 • Răng Resine: 300.000 VNĐ/ răng
 • Răng Composite: 500.000 VNĐ/ răng

Bảng giá trồng răng sứ mới 2020

Trồng răng sứ bằng cầu răng sứ

Chi phí trồng răng sứ bằng cầu răng sứ 1 chiếc

Chi phí trồng răng sứ bằng cầu răng sứ đối với một chiếc răng sẽ có sự khác biệt giữa các loại chất liệu sứ khác nhau. Cụ thể:

Răng sứ kim loại

 • Cầu răng sứ kim loại thường: 1.000.000 VNĐ/ chiếc
 • Cầu răng sứ Vivadent France: 1.200.000 VNĐ/ chiếc
 • Cầu răng sứ Titan: 2.500.000 VNĐ/ chiếc
 • Cầu răng sứ Jenlenco USA: 1.500.000 VNĐ/ chiếc

Răng sứ không kim loại

 • Cầu răng sứ Certon: 5.000.000 VNĐ/ chiếc
 • Cầu răng sứ Emax: 6.000.000 VNĐ/ chiếc
 • Cầu răng sứ Zir Press: 8.000.000 VNĐ/ chiếc
 • Cầu răng sứ Nacera: 10.000.000 VNĐ/ chiếc
trong-rang-gia-gia-bao-nhieu-tien-su
Cầu răng sứ Nacera

Giá trồng răng bằng cầu răng sứ toàn hàm

Chi phí cầu răng sứ toàn hàm sẽ dao động từ 6.000.000 – 10.000.000 VNĐ/ hàm.

Trồng răng sứ bằng implant

Giá trồng răng sứ bằng implant sẽ phụ thuộc vào loại trụ implant, abutment và mão sứ mà bạn chọn dùng. Cụ thể:

Giá các loại trụ implant và abutment

 • Trụ Dentium Implant (USA): 20.000.000 VNĐ/ trụ
 • Trụ Dentium Implant (Hàn Quốc): 18.000.000 VNĐ/ trụ
 • Trụ Osstem (Hàn Quốc): 18.000.000 VNĐ
 • Trụ Tekka (Pháp): 24.000.000 VNĐ/ trụ
 • Trụ Straumenn: 40.000.000 VNĐ/ trụ

Giá mão răng

Mão răng sứ kim loại

 • Mão răng sứ kim loại thường: 1.000.000 VNĐ/ chiếc
 • Mão răng sứ Vivadent France: 1.200.000 VNĐ/ chiếc
 • Mão răng sứ Jenlenco USA: 1.500.000 VNĐ/ chiếc
 • Mão răng sứ Titan: 2.500.000 VNĐ/ chiếc

Mão sứ không kim loại

 • Mão răng sứ Certon: 5.000.000 VNĐ/ chiếc
 • Mão  răng sứ Emax: 6.000.000 VNĐ/ chiếc
 • Mão  răng sứ Zir Press: 8.000.000 VNĐ/ chiếc
 • Mão  răng sứ Nacera: 10.000.000 VNĐ/ chiếc

Lưu ý: Các chi phí trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Chi phí thực tế sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào các đơn vị nha khoa.

Trồng răng giả giá rẻ, đảm bảo tại Nha khoa quốc tế Phú Hòa

Giới thiệu về Nha khoa quốc tế Phú Hòa

Nha khoa quốc tế Phú Hòa hiện nay là một trong những đơn vị nha khoa uy tín và tin cậy nhất trên địa bàn Hà Nội. Nha khoa được thành lập vào năm 2005 bởi bác sĩ, tiến sĩ Nguyễn Phú Hòa. Ông là một trong những chuyên gia nha khoa đầu ngành và có nhiều đóng góp thiết thực cho ngành y tế. Từ khi hoạt động đến nay, Nha khoa quốc tế Phú Hòa đã mang đến rất nhiều sự thay đổi mới trong cấu trúc răng miệng của người dân. Giúp họ có nụ cười đẹp, hàm răng chắc khỏe và có cách chăm sóc răng miệng phù hợp.

nha-khoa-phu-hoa
Bác sĩ – Tiến sĩ Phú Hòa và các bác sĩ tại Nha khoa quốc tế Phú Hòa

Sử dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong các phương pháp trồng răng

Tất cả máy móc, thiết bị nha khoa tại Phú Hòa đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đảm bảo độ chính xác cao và mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Đặc biệt với trường hợp trồng răng giả.

Ngoài ra các kỹ thuật nha khoa hiện đại vẫn liên tục được cập nhật. Không những giúp nâng cao tay nghề của bác sĩ. Mà còn đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người trồng răng.

Chi phí trồng răng giả hợp lý

Chi phí trồng răng giả tại Nha khoa quốc tế Phú Hòa được quy định dựa trên điều kiện thực tế, cơ sở vật chất của nha khoa. Cũng như nhu cầu thăm khám của khách hàng. Nên luôn đảm bảo hợp lý ở mức tối đa.

trong-rang-gia-gia-bao-nhieu-hop-ly
Nha khoa quốc tế Phú Hòa có chi phí trồng răng giả hợp lý

Là địa chỉ tin cậy của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Không chỉ là điểm đến thường xuyên của mọi người khi có nhu cầu thăm khám. Các nghệ sĩ, hoa hậu, á hậu, diễn viên nổi tiếng cũng tin tưởng và lựa chọn Phú Hòa làm nơi chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mình. Có thể kể đến Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Thụy Vân, diễn viên Minh Tiệp, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân,… Họ đều hài lòng sau khi thăm khám điều trị tại nha khoa chúng tôi. Nụ cười của họ chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tận tâm và năng lực của Nha khoa quốc tế Phú Hòa.

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng giả
Kết quả sau khi thực hiện trồng răng giả tại nha khoa quốc tế Phú Hòa

Mong rằng qua những chia sẻ vừa rồi, bạn đã có câu trả lời chính xác cho việc trồng răng giả giá bao nhiêu tiền. Liên hệ Hotline: 0962 091 936 để nhận tư vấn cụ thể cho trường hợp răng miệng của mình bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

  X
  Đặt lịch khám