Ai cũng muốn sở hữu một hàm răng trắng bóng và khỏe mạnh, vậy tại sao bạn lại không trang bị cho mình một chiếc bàn chải điện thông mình của Oral-B ? Bàn chải đánh răng điện không chỉ giúp hàm răng của bạn trở nên khỏe mạnh hơn, mà còn ngăn chặn một số những bệnh liên quan đến răng miệng. Đồng thời, giúp bạn thêm phần tự tin hơn trong giao tiếp. Hãng Oral-B là một trong những hãng sản xuất bàn chải điện được rất nhiều người người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Chúng ta cùng tham khảo một số dòng sản phẩm bàn chải đánh răng điện cao cấp của hãng Oral-B.

ban-chai-dien-oralB

Bàn chải điện Oral-B Pro 650

Sản phẩm đầu tiên phải kể đến đó chính là Bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 650 3D. Đây là một trong những sản phẩm bàn chải đánh răng điện được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Oral-B Pro 650 3D được sản xuất tại Đức và phân phối tại thị trường châu Âu. Dòng sản phẩm này nhận được rất nhiều phản hồi tốt và các chuyên gia y tế khuyên dùng.

 • Nhanh chóng loại bỏ mảng bám và vi khuẩn gây hại cho răng miệng, sach hơn đến 100% so với loại bàn chải truyền thống.
 • Oral-B Pro 650 3D có hai chế độ cho người sử dụng lựa chọn, đó là chế độ chăm sóc nướu và chế độ chăm sóc hàng ngày.
 • Sản phẩm có chức năng hẹn giờ giúp người sử dụng đánh răng đủ trong thời gian 2 phút.
 • Trong trường hợp người sử dụng đánh răng quá mạnh thì đèn báo sẽ hiển thị, đây là một trong những tính năng giúp bảo vệ tốt nhất cho men răng của người sử dụng.
 • Sản phẩm sử dụng pin sạc, có khả năng chống thấm nước và an toàn khi sử dụng.

Bộ sản phẩm Oral-B Pro 650 3D bao gồm: một bàn chải điện Oral-B Pro 650 3D, một đế sạch sử dụng nguồn điện 220V, một đầu bàn chải Oral-B CrossAciton và sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
Mức giá của sản phẩm giao động trong khoảng 1.400.000 đồng.

Sản phẩm thứ hai của hãng Oral-B cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng đó chính là Oral-B Braun Pro 700. Đây là dòng sản phẩm bàn chải điện cao cấp nhất của hãng Oral-B hiện nay, với nhiều tính năng hiện đại, có thể làm hài lòng ngay cả người tiêu dùng khó tính nhất.

tre-em-dung-kem-danh-rang-nguoi-lon

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Braun Pro 7000

 • Sản phẩm giúp loại bỏ 100% các mảng bám trên răng so với nhiều loại bàn chải thông thường khác.
 • Riêng sản phẩm bàn chải đánh răng điện Oral-B Braun Pro 7000 có đến 6 chế độ chải răng khác nhau cho người sử dụng lựa chọn, bao gồm: chế độ Daily Clean, chế độ Deep Clean, chế độ Whitening, chế độ Massage, chế độ Sensitive và chế độ Tongue Cleaning.
 • Với công nghệ cảm ứng hiện đại và cao cấp sẽ cảnh báo cho người sử dụng trong trường hợp chải răng quá mạnh, đồng thời tự động giảm tốc độ va đập giúp bảo vệ răng và nướu của bạn một cách tốt nhất.
 • Với bộ hiện thị SmartGuide sẽ cung cấp cho người sử dụng đầy đủ các thông tin về chế độ chải, khu vực chải và cả thời gian chải.

Bộ sản phẩm Oral-B Braun Pro 7000 bao gồm: một bàn chải đánh răng bằng điện Oral-B Braun Pro 7000, ba đầu bàn chải, 1 bộ sạc điện nguồn 220V, 1 túi da, 1 hộp da, 1 hộp nhựa đựng đầu bàn chải, 1 đồng hồ Smartguide. Mức giá của sản phẩm dao động trong khoảng 3.800.000 đồng.

Tìm hiểu bàn chải đánh răng điện cao cấp của hãng Oral-B

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

  X
  Đặt lịch khám