Theo thống kê, ở Hà Nội hiện nay có hơn 500 địa chỉ nha khoa. Mỗi nha khoa lại có phương pháp nhổ răng riêng. Nhưng không phải nha khoa nào cũng làm việc uy tín, và có trách nhiệm với khách hàng kể cả sau khi họ nhổ răng xong. Đã nhiều khách hàng nhổ răng xong gặp biến chứng nhưng không được nha khoa giải quyết, và đổ lỗi cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm địa chỉ nhổ răng uy tín tại Hà Nội để không gặp phải tình trạng như trên. 

Các yếu tố đánh giá 1 địa chỉ nhổ răng uy tín

Những yếu tố dưới đây bạn đều có thể cảm nhận và đánh giá bằng cách quan sát và tìm hiểu nha khoa mà bạn muốn lựa chọn để nhổ răng.

Cơ sở vật chất

Hầu hết các nha khoa ở Hà Nội đều có trang Fanpage và Website. Bạn có thể tìm kiếm hình ảnh cơ sở vật chất của nha khoa ở trên đó. Hoặc đến tận nơi xem xét. Bạn không cần phải ngại khi đến tận nha khoa. Bạn có thể thực hiện khám và tư vấn miễn phí trước khi đưa ra quyết định mình có nhổ răng ở đó hay không.

tim-dia-chi-nho-rang-uy-tin-bac-nhat-tai-ha-noi-2
Nha khoa có cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ đáng để lựa chọn.

Các nha khoa uy tín thường sẽ được thiết kế rất đẹp mắt, máy móc sạch sẽ, không gian rộng rãi. Quan trọng nhất là các thiết bị sử dụng cho khách đều thường xuyên được cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, và được vệ sinh liên tục.

Tất nhiên, cơ sở vật chất không hẳn là yếu tố chính xác để đánh giá một nha khoa có uy tín hay không. Vì chỉ cần có tiền là sẽ làm được.  Nhưng nó là yếu tố liên quan đến tính thẩm mỹ và tính đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Phương pháp nhổ răng

Như đã đề cập ở trên, phương pháp nhổ răng hiện nay đã được đổi mới rất nhiều. Một số nha khoa vẫn giữ nguyên các phương pháp truyền thống để nhổ răng. Một số khác đã cập nhật các phương pháp mới để giúp khách hàng giảm bớt nỗi đau trong quá trình nhổ răng.

Hiện nay, phương pháp nhổ răng mới được nhiều nha khoa áp dụng đó là nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome. Phương pháp này sẽ hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình nhổ răng. Giúp người bệnh giảm thiểu nỗi đau và không gặp biến chứng sau nhổ răng. Đồng thời, nó còn giúp vết nhổ mau lành hơn.

Có thể bạn cho rằng phương pháp nhổ răng nào cũng như nhau vì chỉ cần nhổ cái răng đó ra là được. Nhưng thực tế các phương pháp mới ra đời đã hạn chế được nhược điểm của phương pháp cũ. Đồng thời, giảm thiểu 80% nguy cơ xảy ra biến chứng sau nhổ răng.

Đội ngũ nha sĩ

tim-dia-chi-nho-rang-uy-tin-bac-nhat-tai-ha-noi-1
Đội ngũ nha sĩ của nha khoa quốc tế Phú Hòa. Một nha khoa uy tín nhất Hà Nội.

Để xét đội ngũ nha sĩ của một nha khoa cần dựa vào hai yếu tố: Trình độ chuyên môn và thái độ đối với bệnh nhân. Bạn có thể xem thông tin của nha sĩ trên các trang mạng xã hội của nha khoa. Hoặc video hình ảnh của nha sĩ với bệnh nhân.

Danh tiếng

Yếu tố cuối cùng nhưng là yếu tố quan trọng nhất – Danh tiếng. Một nha khoa muốn tồn tại và phát triển thì cần phải có danh tiếng tốt.

Bạn có thể nhận biết được điều này bằng nhiều cách, chẳng hạn như:

  • Nha khoa có nhiều người nổi tiếng tin tưởng đến làm dịch vụ. Có video hình ảnh họ làm răng rõ ràng.
  • Bạn có thể hỏi người thân quen xem có biết đến nha khoa đó không. Xin ý kiến của họ về nha khoa nếu họ đã từng nhổ răng ở đó.
  • Tìm kiếm thông tin feedback trên các trang mạng xã hội liên quan.
  • Lịch sử phát triển của nha khoa. Thường những nha khoa đã có kinh nghiệm khoảng trên 10 năm đều là những nha khoa có danh tiếng và được nhiều người tin tưởng.
tim-dia-chi-nho-rang-uy-tin-bac-nhat-tai-ha-noi-3
Rất nhiều người nổi tiếng đã sử dụng dịch vụ thẩm mỹ răng của nha khoa.

Nha khoa Quốc tế Phú Hòa đã có kinh nghiệm 20 năm trong nghề

Là một trong những nha khoa uy tín lâu năm ở Hà Nội, nha khoa đã tồn tại 20 năm và vẫn đang tiếp tục phát triển. Nha khoa quốc tế Phú Hòa đáp ứng đủ các tiêu chí kể trên. Xứng đáng là một địa chỉ nha khoa nhổ răng uy tín cho bạn lựa chọn.

Nha khoa được lựa chọn bởi rất nhiều người nổi tiếng như: Hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Minh Tiệp, Kỳ Duyên,…

Không những vậy, số ca nhổ răng thành công của nha khoa gần như là tuyệt đối. Trung bình một tháng, nha khoa đón tiếp khoảng 500 bệnh nhân tới để nhổ răng. Tuy số lượng khách hàng lớn như vậy nhưng nha khoa vẫn đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng. Không khiến khách hàng phải chờ đợi lâu do có nhiều phòng khám và nhiều nha sĩ túc trực tất cả các ngày trong tuần.

Hơn nữa, nếu có bất cứ thắc mắc gì về các vấn đề răng miệng, bạn có thể gọi điện cho nha khoa để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí.

  • Hotline: 0962 091 936.
  • Địa chỉ: Số 484 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nha khoa quốc tế Phú Hòa rất hân hạnh được phục vụ!

Tìm địa chỉ nhổ răng uy tín bậc nhất tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu





    X
    Đặt lịch khám