Để chỉnh đốn lại hàm răng khiếm khuyết làm nụ cười kém duyên là điều rất nhiều người muốn thực hiện, nhất là những người làm công việc văn phòng và kinh doanh cần phải giao tiếp xã giao nhiều. Nhưng để sắp xếp được thời gian tới lui thực hiện đủ trọn quy trình nhằm đạt hiểu quả cao là một điều khó khăn. Do vậy bài viết dưới đây sẽ nêu rõ thời gian bọc răng sứ mà mọi người cần phải dành ra khi muốn thực hiện phục hình răng sứ.

Bọc răng sứ đang là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng bị hư tổn hiệu quả và được ưu chuộng nhất hiện nay. Bằng việc sử dụng một lớp mão sứ có hình dáng và màu sắc giống như răng thật để chụp lên cùi răng thật tự nhiên, giúp che đi các răng bị hư tổn của răng. Từ việc làm lại hàm răng, người làm răng còn có thể hồi phục luôn cả chức năng ăn nhai tốt hơn trước, cũng như sở hữu lại nụ cười duyên dáng, tự nhiên và hoản hảo.

Thời Gian Bọc Răng Sứ Phụ Thuộc Yếu Tố nào?

Thời gian bọc răng sứ còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của người muốn làm răng và số lượng răng cần phục hình hay kỹ thuật ứng dụng, chuyên môn của bác sĩ thực hiện.

Trong trường hợp làm răng sứ nhanh là đối với răng không gặp phải các bệnh lý như sâu răng hay viêm nha chu và số lượng răng cần bọc không nhiều.

Tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức thời gian bọc răng sứ được thiết kế riêng sao cho phù hợp với điều kiện của từng người làm răng. Nhưng thông thường sẽ phải trải qua 3 lần hẹn, khoảng cách giữa những lần hẹn từ 1đến 2 ngày.

  • Lần hẹn thứ nhất: Bác sĩ Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của người làm răng. Nếu người làm răng gặp phải các vấn đề về răng miệng như viêm nha chu, sâu răng hay cao răng nhiều thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước để đảm bảo ca bọc răng sứđạt kết quả tốt nhất, mang lại hiệu quả lâu dài cho người làm răng. Đặc biệt đối với các trường hợp không mắc các chứng bệnh răng miệng thì bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và lấy dấu ngay sau khi thăm khám và kiểm tra tổng thể.

Lấy dấu hàm răng bằng công nghệ hiện đại sẽ giúp mô phỏng chính xác hàm răng cần bọc sứ. Điều này cũng cho ra sản phẩm răng sứ đúng màu sắc với các răng thật trên cùng một hàm và độ khít sát với cùi răng, với nướu, giúp đảm bảo đúng khớp cắn và chức năng ăn nhai tốt hơn. Riêng đối với những khách hàng lo lắng về thời gian bọc răng sứ thẩm mỹ, thì việc tiết giảm tới lui chỉnh sửa răng sứ cho phù hợp là điều đáng lưu ý.

  • Lần hẹn thứ 2: Trong lần hẹn này, các bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi đối với những răng cần bọc răng sứ. Tiến trình này sẽ được gây tê để giúp người làm răng không có cảm giác đau hay ê buốt răng trong và sau khi thực hiện thủ thuật. Ngoài ra tay nghề của bác sĩ Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức sẽ giúp bạn yên tâm hơn với kỹ thuật mài nhanh gọn, chính xác không làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh và không gây ê buốt răng sau đó. Thời gian mài răng thường từ 30 đến 45 phút và còn tùy vào số lượng răng cần mài nhiều hay ít của mỗi người.

Giai đoạn thời gian đợi chờ răng sứ hoàn tất, bạn sẽ được đeo hàm giả nên vẫn có thể đi làm và để có thể giao tiếp và ăn uống bình thường.

  • Lần hẹn cuối cùng: Sau 2 ngày người làm răng có thể đến lần cuối để tiến hành gắn thử răng sứ. Khi răng sứ được hoàn tất, bác sĩ sẽ tiến hành gắn thử răng sứ lên cùi răng thật của bạn, nếu đảm bảo độ khít sát và màu sắc đồng đều thì bác sĩ mới tiến hành gắn cố định vào răng thật. Đến đây là quy trình bọc răng sứ đã hoàn thành.

Bọc răng sứ loại nào tốt?

Răng sứ có nhiều loại, đối với mỗi loai sẽ có những ưu và nhược điểm riêng của nó và thời gian bọc của từng loại sẽ khác nhau. Nhưng khi nói về răng sứ loại nào tốt thì không ai có thể phủ nhận những ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon. Đây là loại răng sứ với phần sườn được đúc toàn sứ và  được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM trên máy tính dựa trên dây chuyền sản xuất của Hoa Kỳ, đem lại độ chính xác cao. Vì những đặc điểm đó mà răng sứ Cercon có màu sắc tư nhiên, không gây dị ứng và không bị ánh đen dưới ánh đèn, răng sứ có độ bền cao, có thể chịu được lực tốt…Răng sứ Cercon là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người hiện nay.

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu?
Những khách hàng thực hiện thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa Phú Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

    X
    Đặt lịch khám