lấy tủy răng sâu

QUY TRÌNH LẤY TỦY

Tại nha khoa quốc tế Phú Hòa,  với đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp chuẩn quốc tế sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề lấy tủy răng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Những trường hợp nên và không nên lấy tủy răng

Theo Dr. Richard Bence, lấy tủy răng là thủ thuật quan tọng giúp bạn xử lý các vấn đề nghiêm trọng hoặc viêm nhiễm trong răng miệng. Đây là trường hợp bất khả kháng nếu được bác sĩ nha khoa chẩn đoán, vì vậy bạn nên tìm hiểu thông tin và quy trình lấy tủy răng để thêm phần an tâm. Do đó, bệnh nhân cần chọn phòng khám uy tín và bác sĩ nha khoa có tay nghề cao nhằm đảm bảo việc xử lý – lấy tủy răng chỉ cần thực hiện 1 lần và không có biến chứng về sau.

Theo chỉ định nha khoa của những trường hợp tủy viêm nhiễm và hỏng đều có thể lấy tủy. Với điều kiện mô nha chu còn nâng đỡ răng, lỗ chóp chân răng có khả năng lấp được, việc bảo tồn bằng phương pháp truyền thống. 

Nguyên nhân chống chỉ định thường được xác định là bệnh nha chu tiến triển. 

Ngoài ra, theo Weine và Andrei Barasch khi nha sĩ không đủ khả năng hoặc ca phẫu thuật quá tốn kém so với mức thu nhập của bệnh nhân ( chống chỉ định tương đối) 

Vì vậy, chống chỉ định duy nhất chỉ có thể là bệnh nha chu tiến triển, ngoài ra có hai nguyên nhân được nêu bởi Weine cũng phải nhổ răng có tủy tổn thương là: nha sĩ không đủ khả năng thực hiện và bệnh nhân không có đủ chi phí cho điều trị, cần xem xét giữa trường hợp phẫu thuật triệt để và phẫu thuật bảo tồn.