Tẩy trắng răng từ lâu luôn được xem là một trong những phương pháp phổ biến và rất được ưa chuộng. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ tiên tiến trên, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài review tẩy trắng răng tại Nha khoa quốc tế Phù Hòa dưới đây nhé.

1. CÁC CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ PHÚ HÒA

Với mong muốn kiến tạo nụ cười hoàn hảo cho mọi khách hàng, Nha khoa quốc tế Phú Hòa luôn dành rất nhiều tâm huyết trong việc nghiên cứu và tìm ra những phương pháp, công nghệ tẩy trắng tốt nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, nha khoa Phú Hòa đang sử dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser và bằng máng. Đây được xem là một trong những kỹ thuật tiên tiến, hiệu quả đang lưu hành trên thị trường.

2. QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ PHÙ HÒA

Thông thường, quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa Phú Hòa luôn được tiến hành chặt chẽ bằng những bước sau đây

2.1 THĂM KHÁM TẠI NHA KHOA

Trước khi tiến hành tẩy trắng, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám tổng quát nhằm xác định tình trạng răng miệng và các vấn đề liên quan. Đây là bước xác định xem bệnh nhân có thật sự đủ điều kiện để tiến hành phương pháp cũng như đưa ra những giải đáp về quy trình, thời gian thực hiện tiếp sau đó tại nha khoa hà nội uy tín.

2.2 VỆ SINH KHOANG MIỆNG

Sau khi đã đồng ý với quy trình và phương pháp tẩy trắng, bác sĩ tại Nha khoa quốc tế Phú Hòa sẽ sử dụng thước đo chuyên dụng để xác định màu răng. Tiếp đó, bệnh nhân sẽ được sát khuẩn cũng như vệ sinh toàn bộ khoang miệng. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ tiến hành giải quyết các vấn đề liên quan đến cao răng hoặc sâu răng nhằm nâng cao hiệu quả tẩy trắng.

review tẩy trắng răng tại Nha khoa

Bác sĩ tại Nha khoa Phú Hòa vệ sinh khoang miệng cho bệnh nhân

2.3 CÁCH LY VÙNG MÔI VÀ NƯỚU

Trước khi tẩy trắng, môi và nướu sẽ được cách ly bằng các dụng cụ đeo do bác sĩ đặt vào. Đồng thời, các bác sĩ cũng sẽ sử dụng một loại gel và thuốc chống ê buốt để bảo vệ hai bộ phận trên. Đây chính là biện pháp che chắn hiệu quả nhằm tránh những tổn hại mà thuốc tẩy được đưa vào ở bước sau.

2.4 TIẾN HÀNH TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG LASER

Để tẩy trắng, bác sĩ sẽ tiến hành đưa thuốc tẩy phủ kín khắp bề mặt răng. Bệnh nhân có thể yên tâm bởi nồng độ thuốc đã được cân nhắc phù hợp với tình trạng ố vàng trên răng hiện tại. Tiếp đó, bệnh nhân sẽ đeo kính tránh tia Laser và bác sĩ sẽ dùng thiết bị chiếu sáng có ngưỡng sóng an toàn để kích thích thuốc tẩy hoạt động. Quá trình này có thể lặp lại tùy theo nhu cầu của khách hàng và thông thường, chúng sẽ diễn ra từ 30 – 60 phút.

Tham khảo: dán răng sứ veneer giá bao nhiêu

Tham khảo: tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền

review tẩy trắng răng tại Nha khoa

Tẩy trắng bằng Laser

Sau khi kết thúc, bệnh nhân sẽ được tháo các dụng cụ hỗ trợ và súc miệng sạch sẽ. Và với công nghệ hiện đại trên, bệnh nhân có thể nhìn thấy kết quả ngay lập tức mà không phải chờ đợi.

MỘT SỐ LƯU Ý SAU KHI TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ PHÚ HÒA

Khi đã sở hữu một khuôn răng sáng bóng, thông thường, các bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân hạn chế các thực phẩm chứa nhiều màu sắc trong vòng 24 giờ đầu. Bên cạnh đó, cần tránh xa thuốc lá, rượu bia vì chúng gây ảnh hưởng xấu đến màu sắc răng và sức khỏe bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ được tư vấn không dùng thức ăn, nước uống quá nóng hoặc quá lạnh vì sẽ khiến răng ê buốt, nhạy cảm.

Thông qua bài  review tẩy trắng răng tại Nha khoa quốc tế Phù Hòa trên, hy vọng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ cũng như chất lượng tại đây. Với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, chúng tôi tự tin mang đến những trải nghiệm tẩy trắng an toàn, hiệu quả và tuyệt vời nhất.

Nha khoa quốc tế Phú Hòa

Website: https://nhakhoaquoctephuhoa.vn/ 

Hotline: 0962091936

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

    X
    Đặt lịch khám