Răng sứ Emax – Bền đẹp như răng thật

Emax là một giải pháp răng toàn sứ tuyệt vời cho các trường hợp răng hô nhẹ, răng vâu nhẹ, răng sâu nhẹ,… và đem lại chất lượng và sự hài lòng rất tương xứng với số tiền chi trả của hầu hết các khách hàng

Răng sứ Emax -

Đặt lịch tại đây

Vì sao răng sứ Emax lại được nhiều người chọn lựa

Tính thẩm mỹ cao

Răng toàn sứ Emax có màu trắng sáng như răng đẹp tự nhiên và hoàn toàn không bị đen viền lợi hay ngả màu trong quá trình sử dụng, không bị mài mòn trong môi trường axit nên có thể đảm bảo cho quý vị vấn đề thẩm mỹ lâu dài.

Độ bền cao

Chỉ số Mpa là chỉ số xác định độ chịu lực của răng khi ăn nhai và răng sư Emax gấp 4 lần răng thật (400Mpa) giúp ăn nhai đảm bảo sau nhiều năm, tuổi thọ trung bình của răng sứ Emax là khoảng 15 năm.

Cảm giác giống như răng thật

Emax là sản phẩm của công nhệ Cerec tiên tiến nên khả năng chịu lực tốt và có khả năng tương tác sinh học cao

Áp dụng đa dạng

Phương pháp lý tưởng cho hầu hết các trường hợp răng hô nhẹ, răng sâu nhẹ, răng vâu nhẹ,…

Răng sứ Emax là gì?

Có thể nói răng sứ Emax là một trong những loại răng sứ tốt nhất trên thị trường hiện nay, chúng được sản xuất trong một quy trình có độ nghiêm ngặt và chính xác cao. Để chất lượng sản phẩm đạt mức tối đa, hãng Ivoclar Vivadent đã lựa chọn loại gốm sứ thủy tinh công nghệ cao (Glass Ceramic) để làm nguyên vật liệu chính cho chiếc răng toàn sứ Emax.

Có 2 loại răng sứ Emax chính: đó là răng sứ Emax thủy tinh (Emax lithium disilicate) và răng sứ emax Zir CAD (Emax Zirconia).


Răng sứ Emax thủy tinh


Răng sứ emax Zir CAD

Mỗi một loại răng sẽ phù hợp với mỗi cơ địa, triệu chứng nha khoa khác nhau và cũng có giá thành cũng không giống nhau. Vì vậy, đừng quên đem vấn đề, thắc mắc của quý vị đến bác sĩ nha khoa đáng tin cậy để có được lời khuyên cũng như dịch vụ và sản phẩm răng toàn sứ chất lượng nhất, phù hợp nhất cho thỏa đáng số tiền quý vị sẽ chi trả.

Emax là sản phẩm răng toàn sứ, vì vậy chất lượng và hình thức của nó vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm răng sứ kim loại

Xét trên phương diện về hình thức: Nếu như các giải pháp răng kim loại, răng sứ kim loại có tính thẩm mĩ không cao, dễ dàng bị ăn mòn, oxi hóa hay xuất hiện viền đen, ngả màu trong quá trình sử dụng thì răng toàn sứ Emax hoàn toàn không mắc phải những vấn đề này. Tại nha khoa quốc tế Việt Đức, chúng tôi cam kết hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh như răng tự nhiên và chất lượng dịch vụ cuối cùng sẽ làm quý vị hài lòng.

Xét về giá thành: Giá răng sứ Emax có hơi cao so với các loại răng sứ kim loại. Tuy nhiên, để xét về hiệu năng và tính thẩm mĩ của sản phẩm, mức giá thành này hoàn toàn thỏa đáng. Và trên thực tế, chúng ta còn có nhiều lựa chọn răng toàn sứ khác, có chất lượng cao và giá thành cũng cao hơn, nhưng để đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất với vấn đề của mình, đừng quên đến gặp và hỏi ý kiến của các nha sĩ.

Xét trên phương diện an toàn: Emax là răng toàn sứ, vì vậy khi tiến hành điều trị, chỉ cần mài răng một chút nên ngoài độ bền cao, còn có thể khẳng định phương pháp này có thể giữ cho bạn độ chắc khỏe của hàm răng. Răng toàn sứ cũng không gây kích ứng với nướu, lợi trong suốt thời gian sử dụng nhờ vào khả năng thích ứng sinh học tốt. Ngoài ra, răng sứ Emax cũng không bị ảnh hưởng bởi các loại axit trong miệng nên có thể giữ chắc cấu trúc của hàm răng trong 15 năm sử dụng.

Xét trên phương diện độ bền: Răng toàn sứ Emax có độ bền lên tới 15 năm, đây là độ bền vượt trội so với độ bền khoảng 10 năm của răng sứ Titan hay dưới 10 năm của răng kim loại thường. Ngoài ra, điều đáng kể đến là răng sứ Emax có thể chịu lực tương đương với 400 mpa, gấp 4 lần răng khỏe tự nhiên.

Vấn đề răng miệng không chỉ liên quan trực tiếp tới ngoại hình, mà còn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với sức khoẻ của mỗi người. Bởi vậy, hãy tham khảo kỹ lưỡng, dựa trên lời khuyên của nha sĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về giải pháp cũng như bàn tay quý vị có thể tin tưởng. Và nếu vẫn còn thắc mắc về các giải pháp răng sứ, hãy đến với nha khoa quốc tế Việt Đức để được tư vấn một cách tận tình nhất, bởi đội ngũ nha sĩ kinh nghiệm, trong môi trường chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn cao.

Bạn sẽ được ngồi ở đây

Phòng khám xanh, sạch sẽ, rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu.

Nhiều khách hàng đã nhận xét là đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ

(mà tại sao bây giờ mới biết 😂)

Hoa hậu Ngọc Hân làm răng tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Dù đã gặp rất nhiều bác sĩ nhưng anh Hòa mang lại cho Hân cảm giác rất yên tâm, ấm áp, nống hậu từ tấm lòng. Hân chọn Nha khoa Quốc Tế Phú Hòa là nơi trao trọn niềm tin và gửi gắm nụ cười của mình.

Hoa Hậu kỳ duyên làm răng tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Duyên rất tin tưởng anh Hòa cùng cộng sự của mình tại Nha khoa Quốc Tế Phú Hòa. Duyên cũng rất hài lòng với hàm răng mới của mình! Cảm ơn anh Hòa cùng các anh/chị bác sĩ, y tá rất nhiều.

Ca Sĩ Ngọc Anh làm răng tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Cảm ơn anh Hòa và các cộng sự của mình đã giúp Ngọc Anh có được một hàm răng đẹp và tự tin hơn rất nhiều khi đứng trên sân khấu. Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức xứng đáng là nơi Ngọc Anh trao gửi niềm tin và nụ cười của mình

An Nguy làm răng tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Xin cảm ơn anh Hòa đã giúp tôi có được một hàm răng cực kỳ ưng ý. An Nguy cười nói nhiều hơn vì có hàm răng trắng sáng, đều, đẹp. An Nguy rất hài lòng với dịch vụ tại Nha khoa Quốc Tế Phú Hòa! Xin cảm ơn anh Hòa rất nhiều.

Anh-Hoa-khoanh-tay

Đặt lịch ngay tại đây


dantri


vnexpress


Vietnamnet_-vn


Báo-giá-quảng-cáo-báo-giadinhnet.vn_


logo_2015


VTV_Logo