Răng sứ Cercon cho nụ cười hoàn hảo

Răng sứ Cercon

Là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất  với cấu tạo được làm bằng hoàn toàn bằng sứ. Đây là dòng răng sứ được các chuyên gia đánh giá rất cao với nhiều ưu điểm nổi trội về mặt thẩm mỹ, độ bền chắc, khả năng ăn, nhai và lành tính với cơ thể.

Phương pháp bọc răng sứ Cercon phù hợp cho những đối tượng có răng bị gãy, vỡ, răng xỉn màu, răng sâu,… Hay đơn giản hơn là bạn muốn sở hữu một hàm răng đều trắng bóng, chắc khoẻ; hoặc bạn muốn bản thân trở nên thu hút với đối phương và tự tin hơn trong giao tiếp thì phương pháp này cũng vô cùng tối ưu.

Ưu điểm của răng sứ Cercon

Tính chính xác cao. Với sự hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM tiên tiến trong việc chế tác, răng sứ Cercon sở hữu sườn răng sứ phù hợp, khít sát với từng khách hàng.

Tính thẩm mỹ cao. Nếu chỉ nhìn qua bằng mắt thường, sẽ rất khó có thể phân biệt răng cercon và răng thật làm cho hàm răng trở nên tự nhiên hơn.

Khả năng chống dính của vật liệu Cercon còn cao hơn răng thật khiến chúng khó bị xỉn khi tiếp xúc với cafe hay thực phẩm có màu.

Răng sứ Cercon có độ cứng và độ nén rất cao nên có khả năng chịu được lực tốt hơn so với các loại răng sứ khác.

Loại răng sứ này cho phản ứng nhiệt cực tốt, người sử dụng sẽ có cảm giác tương tự răng thật.

Tính tương hợp của phương pháp này rất tốt. Kiểm tra cho thấy, khả năng tương hợp giữa răng sứ Cercon và những mô mềm trong khoang miệng là rất tốt, ngoài ra cũng cho kết quả không gây dị ứng đối với con người. Khác với bọc răng sứ bình thường, răng sứ Cercon sau một thời gian sử dụng sẽ không xuất hiện thâm đen ở viền nướu, đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp này.

Răng Cercon có độ bền cao, tuổi thọ trung bình từ 10-15 năm nhưng nếu chăm sóc tốt thì còn có thể dài hơn.

Nhược điểm của răng sứ Cercon

  • Răng Cercon có màu hơi đục, so với những phương pháp cao cấp hơn có phần không vượt trội.
  • Giá thành cho phương pháp bọc răng sứ Cercon khá cao và khách hàng có thể sẽ phải cân nhắc đến vấn đề này.
  • Với các trường hợp cầu răng sứ quá dài thì răng sứ Cercon khó đảm bảo  về độ cứng.

Răng sứ Cercon vẫn chưa phải lựa chọn hoàn hảo nhất nhưng đó là lựa chọn tuyệt vời nhất. Những đặc điểm của răng sứ Cercon phù hợp với hầu hết tất ả mọi người và cũng được đa số các nha sĩ khuyên chọn.

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu thẩm mỹ ngày một tăng cao. Nếu trước đây, những câu chuyện về thẩm mỹ được cho là lệch lạc, sính ngoại. Việc thay đổi một cấu trúc, chi tiết nhỏ trên cơ thể được xem là trái với tự nhiên và không hợp thuần phong mỹ tục thì hiện tại, với việc giao thoa các nền văn hóa  trên thế giới, tư tưởng và nhận thức của con người cũng trở nên thoáng hơn bao giờ hết. Thẩm mỹ trở thành một trong những nhu cầu làm đẹp hàng đầu của người dân Việt Nam. Thẩm mỹ không chỉ là tô vẽ vẻ đẹp bên ngoài, mà sâu sắc hơn, nó đánh thức dậy phần bên trong sâu thẳm con người và giúp ta thể hiện bản thân, sự tự do, phóng khoáng và cái tôi của chính mình. Và thẩm mỹ răng chính là  một trong những bước đi đầu tiên nhưng lại đang có những  phát triển rực rỡ nhất của ngành thẩm mỹ. Còn bạn, bạn chọn giải pháp nào cho hàm răng khiếm khuyết của mình?

Nếu vẫn còn thắc mắc

Hãy chat ngay với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về răng sứ Cercon. Ngoài ra Nha khoa quốc tế Phú Hòa đang có chương trình khám răng và tư vấn miễn phí . TS.BS Nguyễn Phú Hòa sẽ trực tiếp khám và tư vấn nên lượng bệnh nhân khá đông nên các bạn chat để đặt lịch trước khi tới phòng khám để được phục vụ tốt nhất nhé.

Nếu bạn cảm thấy thông tin bên trên hữu ích hãy chia sẻ với những người xung quanh nhé.