Niềng răng mặt trong và niềng invisalign đều là những phương pháp chỉnh nha giúp hàm răng được đẹp đều đặn. Tuy nhiên, niềng mặt trong lại có mức chi phí cao hơn hẳn. Vậy tại sao lại đắt hơn như vậy và liệu nó có thật sự tốt hơn so với niềng invisalign?

Niềng răng mắc cài trong để làm gì?

niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền

Niềng răng mặt lưỡi còn được gọi là niềng răng mắc cài lưỡi. Với cấu tạo giống như niềng răng mắc cài kim loại. Nhưng loại này có mắc cài được gắn vào mặt trong của thân răng. Và đây là một trong những tác dụng tiêu biểu nhất của niềng răng mặt lưỡi. Không bị lộ liễu ra ngoài, được che đi bởi các thân răng. Cho nên, khi đối phương nói chuyện sẽ không thể nào phát hiện ra bạn niềng răng.

Với nhiều khách hàng thì đó là một điểm cộng vô cùng lớn với họ, đặc biệt với những người phải nói nhiều. Hay đi gặp gỡ khách hàng sẽ giúp họ luôn tự tin như không niềng răng. Tuy vẫn sử dụng mắc cài, dây cung kim loại để nắn chỉnh đưa răng về vị trí đúng như pháp đồ. Nhưng đa số người bệnh lựa chọn phương pháp niềng này vì muốn giấu mắc cài đi để tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt và nụ cười khi đang niềng răng.

Phương pháp này thường sử dụng mắc cài trong sứ bởi tâm lý người dùng bao giờ cũng thích cái gì đó có màu trong suốt. Đơn giản vì nó đẹp và không dễ lộ như kim loại. Thời gian niềng trung bình từ 1 đến 3 năm. Tùy theo mức độ lệch của hàm và thực hiện việc chăm sóc đúng cách. Trong thời gian niềng mặt trong suốt này, người bệnh sẽ cảm thấy vướng víu khó chịu. Vì bộ niềng nằm ngay bên trong thân răng nên lưỡi rất dễ va chạm phải. Vậy niềng răng mặt lưỡi gây ra những hạn chế gì với bạn.

Niềng răng mặt trong thật sự có tốt?

Cũng giống như nhiều phương pháp niềng răng mắc cài, niềng răng tháo lắp khác. Niềng mặt trong suốt sở hữu những ưu điểm và nhược điểm nhất định.

Uu điểm

Hiệu quả chỉnh nha

niềng răng mặt trong có tốt không

Giống như niềng răng mắc cài thông thường, mắc cài niềng mặt trong có thể là giải pháp cho một loạt các vấn đề chỉnh nha. Với phương pháp niềng răng phía trong, các vấn đề như khoảng trống giữa các răng, răng mọc lộn xộn, chen lấn hay vấn đề về  khớp cắn đều có thể được giải quyết hiệu quả. Giúp cho hàm răng

Tính thẩm mỹ

Sử dụng mắc cài dây cung gắn vào mặt thân trong của răng. Đây là sự lý tưởng về mặt thẩm mỹ. Đối với người nổi tiếng hay những người với đặc điểm công việc thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng trong môi trường chuyên nghiệp và yêu cầu cao về ngoại hình thì niềng mặt trong sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Bề mặt răng không bị ảnh hưởng

Sau khi tháo niềng răng, bạn sẽ không phải thấy những đốm trắng hay thủy khoáng, sâu răng…Mặt ngoài của răng sẽ không bị ảnh hưởng gì. Vẫn giữ nguyên được trạng thái về màu sắc nếu bạn chăm sóc đúng cách. Hơn nữa, niềng răng mặt lưỡi rút ngắn được so với những cách niềng thông thường.

Nhược điểm

Bên cạnh mặt lợi ích vượt trội về tính thẩm mỹ thì điều trị răng móm, răng hô… bằng niềng mặt trong còn tồn tại những yếu điểm.

Gây vướng víu, khó chịu

Có thể nói. loại niềng này cực kỳ gây khó chịu cho người bệnh. Hơn thế nó còn gây ra những bất tiện khi giao tiếp cho người bệnh. Việc niềng răng thông thường đã khiến bạn bị cộm và khó khăn nhất định khi nói chuyện thì niềng răng trong sẽ còn gây khó chịu hơn nữa, ít nhất là trong khoảng thời gian đầu khi mới đeo. Phần nẹp chạm vào lưỡi khiến bạn khó lòng có thể giao tiếp theo cách thông thường. Để tạo ra một số âm thanh cơ bản, đầu lưỡi cần liên kết với mặt trong của răng.

Đó là lý do vì sao khi đeo niềng trong, nếu bạn để ý sẽ phát hiện thấy tiếng lisp hay tương tự tiếng huýt sáo nhỏ trước khi bạn nói. Và đối với hầu hết các bệnh nhân thì vấn đề bất tiện trong giao tiếp chính là vấn đề lớn nhất mà họ sẽ gặp phải.

Đau lưỡi

niềng răng mặt lưỡi

Từng bộ phận trong khoang miệng đều có vùng không gian và chức năng riêng của nó. Chính vì thế khi có sự xuất hiện của yếu tố mới, cụ thể là phần niềng phía trong, không gian này sẽ bị ảnh hưởng. Ít nhất trong 2 tuần đầu, lưỡi sẽ khó lòng thích nghi và trong nhiều trường hợp đầu lưỡi bị kích ứng, đau nhẹ hoặc xuất hiện một vài những vết đỏ khi tiếp xúc với mắc cài kim loại.

Ăn uống bất tiện

Niềng mặt trong khiến bạn bất tiện khi ăn, ăn không ngon miệng. Thậm chí trong những ngày đầu cứ ăn là đau. Đó là do các mắc cài kim loại tiếp xúc với lưỡi gây kích ứng.

Khó vệ sinh sạch

Đeo niềng bên trong hiển nhiên sẽ khó quan sát các thức ăn vụn bám lại trên răng. Khiến cho việc làm sạch khoang miệng gặp khó khăn hơn. Vì thế, tăng nguy cơ bị các bệnh lý xấu về răng miệng. Vì vậy, khi niềng răng mặt lưỡi cần chú ý cẩn thận đến khâu chăm sóc răng miệng tốt.

Niềng răng mặt trong đều hội tụ cả những điểm tốt và điểm xấu là thế. Nhưng theo chuyên gia, niềng mặt trong gây cảm giác cực kỳ khó chịu. Mặc dù có tính thẩm mỹ cao nhưng không nên chịu đau để niềng răng. Bởi niềng là một quá trình dài, cần phải được đảm bảo về sự an toàn cho người bệnh. Mặt khác, niềng răng mặt lưỡi sứ cũng không hề rẻ. Chi phí nắn chỉnh răng mọc lệch thực hiện ở các phòng khám cho phương pháp này khá cao. Cao hơn cả so với niềng invisalign công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Vậy tại sao bạn không chọn niềng trong suốt invisalign vừa cho hiệu quả, không bị lộ và không gây cảm giác vướng víu khó chịu.

Niềng răng mắc cài trong 1 hàm có được không?

Thực ra, niềng răng mắc cài trong 1 hàm vẫn có thực hiện được nếu như tay nghề của bác sĩ thực sự tốt. Hơn nữa, nếu chỉ phải niềng 1 hàm, chi phí niềng răng của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

Tuy nhiên, niềng răng mắc cài trong 1 hàm vẫn có những rủi ro nhất định. Sau khi niềng xong, hàm răng được niềng có thể có những sai lệch so với hàm bình thường. Điều này khiến bạn sẽ mất thêm thời gian để điều chỉnh lại. Do vậy, nếu có điều kiện về mặt tài chính, bạn nên niềng cả 2 hàm thay vì chỉ niềng 1 hàm.

Invisalign – phương pháp niềng răng mắc cài trong suốt thay thế niềng răng mặt trong.

giá niềng răng mặt trong hiện nay
Niềng răng invisalign có nhiều ưu điểm tốt hơn so với các loại niềng răng. Do đó, các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và hài lòng với sự thay đổi tuyệt vời của hàm răng.

Nhiều người băn khoăn nên lựa chọn niềng răng mắc cài sứ hay tự buộc. Tuy nhiên, bên cạnh 2 cách này còn có một công nghệ tiên tiến. Một trong những phương pháp niềng răng hiện đại nhất được sử dụng phổ biến trên thế giới và đã có tại Việt Nam. Đó chính là công nghệ niềng invisalign. Sử dụng niềng răng bằng phương pháp tiên tiến nhất này, người bệnh sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời. Chắc chắn sẽ không hề hối hận với sự lựa chọn của mình:

Dùng khay niềng trong suốt, được đo đạc tỷ lệ kích thước chuẩn đến từng mi-li-mét. Sau đó đặt hàng trực tiếp sản xuất bên Mỹ và vận chuyển về Việt Nam. Do đó, đảm bảo về độ tương thích ôm sát hàm răng của người bệnh. Chất lượng khay an toàn được kiểm định chứng nhận của các ngành, chuyên gia hàng đầu tại Mỹ.

Khay làm bằng nhựa có các chứng nhận an toàn và màu trong suốt. Khi đeo ngoài mặt răng, đối phương cũng có phát hiện ra bạn đang niềng răng. Vì thế, bạn sẽ thoải mái tự tin tỏa sáng nụ cười.

Việc vệ sinh khi đeo niềng invisalign cũng rất dễ dàng. Bạn có thể tháo lắp dễ dàng để làm sạch răng miệng. Với tính năng tháo ra dễ dàng như vậy nhưng vẫn cho hiệu quả niềng răng tốt. Nhiều người phân vân có nên tháo niềng răng sớm? Khi biết đến invisalignt thì họ thật sự đã có thể bỏ niềng trước thời hạn. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm thay thế niềng răng invisalign bằng niềng răng mặt lưỡi.

Giá niềng răng mặt trong

Vậy so với các phương pháp niềng răng khác, niền mặt trong sẽ có mức giá cụ thể bao nhiêu. Cùng chuyên gia tìm hiểu ở ngay nội dung sau đây nhé:

Phương pháp niềng

Chi phí/ 2 hàm
Niềng răng mặt trong suốt 100.000.000 đến 140.000.000 đồng
Niềng răng invisalign 90.000.000 đến 140.000.000 đồng
Niềng răng mắc cài sứ Sapphire 45.000.000 đồng
Niềng răng mắc cài sứ thường 45.000.000 đồng
Niềng răng mắc cài sứ thông minh 55.000.000 đồng
Niềng răng kim loại thông minh 40.000.000 đồng
Niềng mắc cài 3M 30.000.000 đồng
Niềng mắc cài thường classic 28.000.000 đồng

 

Mức giá niềng mặt trong suốt chênh lệch cao so với niềng răng invisalign. Vậy tội gì mà bạn lại chọn niềng mặt trong để phải chịu vướng víu trong miệng. Lúc nào cũng cảm thấy cắn răng khó chịu trong mồm. Hay thậm chí không cẩn thận còn bị chảy máu lưỡi, máu lợi. Chuyên gia khuyên bạn hãy lựa chọn niềng invisalign để được khắc phục hoàn toàn các vấn đề trên nhé.

Lưu ý: Mức giá trên đây đưa ra mang tính chất tham khảo. Khi bạn chọn đơn vị nha khoa khác nhau thì chi phí sẽ bị thay đổi. Do đó, sẽ không thể tránh khỏi nhầm lẫn hay sai sót. Để biết rõ hơn, bạn nên lựa chọn một địa điểm niềng răng uy tín để được hỗ trợ thông tin chính xác nhất. 

giá niềng răng mắc cài mặt trong

Nha khoa Quốc tế Phú Hòa – địa chỉ niềng răng mắc cài trong Invisalign uy tín

Khi bạn đang muốn niềng răng và  muốn rõ nhổ răng bao lâu thì niềng, đặc biệt là sử dụng công nghệ invisalign. Điều bạn băn khoăn là ở Việt Nam thì nên đến đâu để được đảm bảo chất lượng. Một địa chỉ tin cậy xin giới thiệu cho bạn là nha khoa Quốc tế Phú Hòa. Nơi được nhiều ca sĩ, người tiếng lựa chọn thực hiện niềng răng invisalign.

Đây là một công nghệ niềng răng mới xuất hiện vài năm gần đây ở Việt Nam. Không phải đơn vị nha khoa nào cũng có. Chỉ có những phòng khám lớn như Phú Hòa mới đủ khả năng đón đầu về công nghệ và trình độ để niềng. Bởi nó đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần có những hiểu biết chuyên sâu. Cùng những kiến thức trong ngành để niềng cho hiệu quả nhất. Bên cạnh đó là cần phải được các thiết bị máy móc tiên tiến hỗ trợ thì tỷ lệ thành công mới cao.

Hiểu được điều này, Phú Hòa đã rất tỉ mỉ trong khâu tuyển chọn bác sĩ. Việc tìm hiểu máy móc cũng được hội chuẩn qua các cuộc họp.

Bác sĩ niềng invisalign thành công đầu tiên tại Việt Nam

bác sĩ niềng răng invisalign giỏi nhất

Vinh dự thay phòng khám được lập ra bởi bác sĩ, tiến sĩ Nguyễn Phú Hòa. Giám đốc phòng khám là một người vô cùng giỏi và tài năng. Ông đã tốt nghiệp xuất sắc lĩnh vực nha khoa chăm sóc răng miệng. Tham gia các khóa học và làm việc tại nước ngoài. Và bác sĩ Phú Hòa là một nhân vật tiêu biểu được vinh danh đầu tiên tại Việt Nam về thực hiện niềng răng invisalign của Hoa Kỳ. Đây thực sự là một niềm hạnh phúc với ông và với Việt nam nói riêng. Người đã đem những kiến thức công nghệ tiên tiến, an toàn hiệu quả về với đất nước. Giúp người bệnh có được hàm răng đẹp như ý.

Tiết kiệm được nhiều chi phí di chuyển. Không cần phải sang tận Mỹ mới có thể niềng răng invisalign. Đến phòng khám nha khoa Quốc tế Phú Hòa sẽ được các bác sĩ tư vấn kiểm tra và thực hiện. Thật tuyệt vời với nền y học nha khoa của Việt Nam.

Thiết bị y tế cao cấp, an toàn

Khi niềng răng tại đây bằng bất kỳ phương pháp nào. Bạn đều thấy được sự hiện đại. tiện nghi trong các thiết bị máy móc của phòng khám. Tất cả đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học hàng đầu trên thế giới. Với những ưu điểm chẩn đoán chính xác, chữa trị hiệu quả, an toàn vả nhanh chóng. Đặc biệt, luôn được khử vô trùng an toàn tuyệt đối trong môi trường. Đảm bảo an toàn, hạn chế xảy ra việc nhiễm trùng cho người bệnh. Do vậy, bạn không cần quá lo lắng khi đến với chúng tôi.

Chính sách tốt

chính sách giá trả góp

Hệ thống phòng khám được tổ chức theo quy mô lớn, thiết kế sang trọng. Khi bước vào bạn sẽ không thấy sợ hãi hay bất an. Bởi chúng tôi luôn thân thiện, hỗ trợ khách hàng tận tâm nhất. mang lại những trải nghiệm tốt nhất khi bạn ở nơi đây. Với các chính sách giá tốt, nếu bạn muốn niềng răng invisalign không đủ chi phí. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trả góp với mức lãi suất là 0 %. Do đó, vấn đề chi phí của bạn không còn là mối bận tâm quá lớn.

Ngoài ra, các dịch vụ niềng răng được bảo hành trong suốt thời gian dùng. Do đó, bạn không sợ vấn đề qua cầu rút ván tại nha khoa Phú Hòa. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình niềng.

Được sao Việt tin tưởng

Là nơi được nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, hoa hậu… lựa chọn để niềng răng, làm răng sứ, tẩy răng. Nha khoa Phú Hòa luôn tự tin với chất lượng dịch vụ của mình. Nhiều khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại đây là phản hồi lại với sự hài lòng với mọi thứ chúng tôi cung cấp. Hoa hậu Ngọc Hân đã niềng răng invisalign thành công tại đây. Và cô đã có những lời chia sẻ vô cùng chân thành trong buổi lễ vinh danh của bác sĩ Phú Hòa. Vậy tại sao bạn lại không chọn chúng tôi để có cơ hội sở hữu hàm răng đẹp đều.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền. Mong rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp này. Giúp bạn thân đưa ra được lựa chọn phù hợp tốt nhất về loại niềng răng. Đặc biệt hãy cân nhắc lựa chọn niềng răng invisalign tại Phú Hòa.

Để được tư vấn cụ thể hơn một cách nhanh nhất, bạn hãy gọi đến hotline: 096 091 936. Hoặc đến ngay hệ thống phòng khám tại: 484 Trần Khát Chân, Hai Bà trưng, thành phố Hà Nội. Truy cập vào trang chủ: nhakhoaquoctephuhoa.com để được cập nhật nhanh nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

    X
    Đặt lịch khám