Niềng răng mắc cài 3M UGSL là một trong những công nghệ niềng răng vượt trội nhất tại thời điểm hiện tại. Công nghệ này đã được Nha Khoa Phú Hòa đưa vào áp dụng những năm qua và thực tế cho kết quả rất tốt. Khắc phục những nhược điểm tồn tại của niềng răng truyền thống, tăng cường cảm giác khi đeo, lắp, tạo điều kiện để điều chỉnh răng theo đúng phác đồ điều trị… Đây là những ưu thế không thể bàn cãi mà niềng răng mắc cài kim loại 3M UGLS mang lại.

Đặc điểm của niềng răng mắc cài 3M UGSL

Nhu cầu niềng răng thẩm mỹ ngày càng cao đòi hỏi một hình thức niềng răng mới nhằm rút ngắn thời gian điều trị. Và hạn chế những nhược điểm của phương pháp niềng răng truyền thống. Đó là lý do vì sao 3M UGSL ra đời.

Xét về hình thức đây cũng là một loại mắc cài sử dụng trong niềng răng chỉnh nha. Loại khí cụ dạng mắc cài này được gắn trên bề mặt răng nhằm tạo lực theo cơ chế định trước, kéo răng về vị trí ban đầu. Trả lại sự thẩm mỹ cho hàm. Niềng răng công nghệ 3M UGSL là sáng chế của những chuyên gia đến từ bệnh viện Forsyth Hoa Kỳ – bệnh viện chuyên khoa Răng-Hàm-Mặt hàng đầu thế giới hiện nay.

dac-diem-nieng-rang-mac-cai-3m-ugls
Khí cụ niềng răng mắc cài kim loại 3M UGLS có cách hoạt động giống với các phương pháp chỉnh nha mắc cài

Những trường hợp như: răng hô, vẩu, răng móm, răng mọc xô lệch, mọc chen chúc, sai lệch khớp cắn… Đều được điều trị hiệu quả và dứt điểm. Ngoài ra, với lệch hàm mức độ nhẹ 3M UGSL cũng có thể khắc phục tương đối tốt. Mắc cài 3M UGSL là sản phẩm của công nghệ tiên tiến. Vượt trội hơn hẳn mắc cài thông thường ở chất liệu, khả năng định vị tốt và phân phối lực đồng đều.

Cảm giác các mắc cài cộm trong miệng, đau nhức răng kéo dài khi tác động lực ở phương pháp niềng răng truyền thống thật không dễ chịu chút nào. Sự xuất hiện của 3M UGSL với thiết kế hoàn thiện, tinh tế. Cùng cơ chế tự buộc, giảm đau cho hàm răng xuất hiện. Đã trở thành một giải pháp cứu cánh giúp quá trình niềng răng không còn “khổ sở” như trước. Cụ thể:

Rút ngắn thời gian đeo niềng chỉnh nha

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL với sự trợ giúp của phần mềm Dolphin cùng các minivis giúp hạn chế những sai khác. Đảm bảo răng được điều hướng chuẩn theo phác đồ đặt ra ban đầu. Tránh những sai lệch không đáng có gây ảnh hưởng kéo dài đến thời gian chỉnh nha. Khi răng đã về vị trí chuẩn cũng là lúc chân răng đã cố định khá vững trong hàm. Do đó thời gian đeo hàm cố định cũng được rút ngắn.

An toàn không đau và cho kết quả tốt

 • Mắc cài không bị bong tuột. Không gây tổn thương đến cấu tạo vòm miệng và má.
 • Các mắc cài được định vị chắc chắn, cơ chế kháng mỏi Nitinol. Hạn chế tối đa lực ma sát tác động lên bề mặt răng. Giảm thiểu tối đa sự khó chịu cho người bệnh
 • Răng sau niềng đều, thẳng, mọc đúng hướng, cân đối và có khoảng cách hợp lý. Khớp cắn đạt chuẩn.
 • Cân bằng vòm hàm hiệu quả. Khuôn mặt theo đó cũng trở nên cân đối, hài hòa hơn hẳn.

Có niềng răng 3M UGSL cho một hàm được không?

nieng-rang-3m-ugsl-1-ham-duoc-khong

Về niềng răng 3m ugsl 1 hàm trên hoặc 1 hàm dưới, cả 2 hàm giá bao nhiêu tiền? Sẽ khó để đưa ra một giá tiền đầu tư cụ thể nếu không có sự thăm khám và đánh giá trực tiếp từ nha sĩ. Về cơ bản giá thành cho niềng răng mắc cài 3M UGSL sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố chính. Đó là: tình trạng bệnh lý của hàm và răng, chất lượng mắc cài và dịch vụ của đơn vị nha khoa. Độ khó cao, thời gian điều trị kéo dài hơn dẫn đến số tiền bỏ ra cao hơn. Thêm vào đó là chất liệu mắc cài và chất lượng dịch vụ của đơn vị nha khoa thực hiện (hệ thống trang thiết bị, bảo hành, bác sĩ…). Cũng là các khía cạnh tác động đến chi phí.

Nhưng theo thống kê về hiệu quả chỉnh nha. Niềng răng cùng lúc 2 hàm sẽ đem tới kết quả về mặt thẩm mỹ đồng đều hơn so với các loại mắc cài kim loại bình thường khác. Bên cạnh đó không phải khi chỉnh nha một hàm là giá niềng sẽ bằng một nửa 2 hàm. Với một số trường hợp tình trạng răng của bệnh nhân. Chi phí cho niềng răng 3M UGSL một hàm cao gần bằng niềng răng 2 hàm.

Chi phí cho niềng răng mắc cài 3M UGSL tại Nha khoa quốc tế Phú Hòa

Số tiền bạn phải chi trả cho niềng răng mắc cài 3M UGSL còn phụ thuộc vào chất liệu và chất lượng mắc cài đi kèm. Cụ thể mắc cài 3M thông thường sẽ dao động ở 28 triệu. Trường hợp sử dụng niềng răng mắc cài tự buộc 3M của Mỹ sẽ cao hơn từ 5-7 triệu. Mắc cài sứ 3M hay Sapphire 3M ở mức 40 triệu. Mắc cài sứ thông minh 3M sẽ có giá nhỉnh hơn. Tùy thuộc vào độ phức tạp của từng trường hợp, mức chi trả cũng có sự thay đổi phù hợp.

nieng-rang-3m-ugsl-1-ham

Tại sao chi phí niềng răng mắc cài 3M UGSL lại đắt hơn so với mắc cài thường?

Điểm nổi bật của niềng răng mắc cài 3M UGSL
Niềng răng răng mắc cài 3M UGSL đắt hơn so với mắc cài thường

Khác biệt về chất lượng mắc cài, khả năng kéo chuẩn xác, sự bền bỉ và ổn định trong suốt thời gian điều chỉnh. Cùng sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại… Là những lý giải chính cho câu hỏi về chi phí niềng răng với mắc cài 3M. Khắc phục một cách hiệu quả những hạn chế của mắc cài truyền thống, mắc cài 3M mang đến tính thẩm mỹ cao. Tạo cảm giác thuận tiện cho người đeo, hỗ trợ vệ sinh răng miệng. Tuy nhiên để đảm bảo quá trình đeo niềng hiệu quả, tránh phát sinh tiền điều trị không mong muốn do những sai sót trong quy trình thực hiện. Bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chỉnh nha uy tín, đảm bảo các tiêu chí:

 • Quy trình chỉnh nha đạt chuẩn theo tiêu chuẩn được đặt ra bởi Hiệp Hội Nha Khoa Quốc Tế.
 • Nha sĩ với tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại
 • Dịch vụ tốt và sự chăm sóc hợp lý

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Phú Hòa đã đưa vào ứng dụng các công nghệ chỉnh nha hàng đầu thế giới. Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL là một trong số đó. Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign hiện đại. Sở hữu đội ngũ các bác sĩ với tay nghề chuyên sâu hiện đang công tác và giảng dạy tại các đơn vị chuyên khoa hàng đầu trên cả nước. Hệ thống các loại máy móc và quy trình tiên tiến đảm bảo chất lượng thăm khám và điều trị.

Niềng răng mắc cài 3M UGSL tại Nha khoa quốc tế Phú Hòa 03

Hoạt động theo tiêu chuẩn nha khoa chuyên nghiệp và đạt chuẩn quốc tế. Những năm qua Nha khoa Quốc tế Phú Hòa đã trở thành một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Để biết rõ hơn về tình trạng răng của  mình đồng thời giải tỏa những băn khoăn về chi phí. Bạn có thể trực tiếp đến các địa chỉ của Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa để được tư vấn miễn phí. Hoặc tham khảo trước thông tin tại bảng giá niềng răng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

  X
  Đặt lịch khám