Niềng răng không mắc cài trong suốt Invisalign là phương pháp nắn chỉnh răng hiện đại nhất, giúp khắc phục được những hạn chế của các phương pháp nắn chính răng thông thường như độ an toàn, tính thẩm mỹ và tiện lợi. Tuy nhiên, không phải ai cũng đưa ra được quyết định niềng răng Invisalign bao lâu, bởi còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố chi phí và thời gian.

Câu hỏi của bạn Trần Văn Long (số điện thoại 0387768xxx) dành cho nha khoa quốc tế Phú Hòa: “Xin chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi, răng em bị hô nhưng khá nhẹ. Theo lời khuyên của bạn bè thì em định niềng răng không mắc cài trong suốt invisalignniềng răng trong suốt mất bao lâu nhưng em muốn biết chính xác thời gian điều trị cũng như số tiền mình phải bỏ ra là bao nhiêu, xin bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em, em cảm ơn”

Bác sĩ trung tâm nha khoa quốc tế Phú Hòa giải đáp:

Trước tiên, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho nha khoa quốc tế Phú Hòa, chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của bạn như sau

Niềng răng không mắc cài mất bao lâu?

Niềng răng sử dụng mắc cài trong suốt Invisalign hay còn được gọi là niềng răng không sử dụng các khí cụ mắc cài, dây cung. Bác sĩ sẽ sử dụng khay niềng được làm từ nhựa cao cấp, chế tác riêng theo dấu hàm của người bệnh, sau đó dính sát lên răng và đợi thời gian để răng dịch chuyển đúng về vị trí cố định của nó.

Ở mỗi giai đoạn, bác sĩ sẽ sử dụng số khay niềng với thời gian đeo khác nhau, phù hợp với tình trạng răng miệng của người bệnh và đúng với phác đồ điều trị đã vạch sẵn ngay từ đầu.

Thông thường, bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian từ 18 đế 34 tháng để điều trị dứt điểm tình trạng răng hô, răng vẩu, răng mọc lệch hay răng mọc không đúng vị trí. Với những trường hợp chỉ bị lệch răng nhẹ thì sẽ chỉ mất khoảng 6-12 tháng. Cùng với đó là có quá trình chăm sóc hợp lý thì thời gian điều trị sẽ được rút ngắn tối đa.

Người bệnh sẽ phải sử dụng 30-50 khay tùy theo mức độ niềng răng. Bạn cũng sẽ phải đến cơ sở nha khoa để tái khám và thay khay niềng mới sau 3-4 tuần, cũng trong thời gian đó, bạn sẽ cảm nhận được sự dịch chuyển của răng là  0.25mm.

Như chúng tôi đã giải đáp ở trên, thời gian để niềng răng không mắc cài trong suốt là không giống nhau giữa mỗi trường hợp. Nếu răng bạn chỉ bị hô, móm..nhẹ thì chỉ mất khoảng nửa năm là đã có được một hàm răng đều đặn và đẹp, ngược lại, nếu tình trạng của bạn nặng hơn thì sẽ phải mất thêm thời gian điều trị do sự phức tạp trong cấu trúc răng.

Bạn Văn Long muốn biết chính xác hơn tình trạng của mình khi niềng răng không mắc cài mất bao lâu thì hãy đặt lịch khám với chúng tôi nhé. Từ đó, chúng tôi cũng sẽ mô phỏng được hình ảnh hàm răng của bạn sau khi niềng sẽ như thế nào để có được quyết định cuối cùng nhé.

Chi phí thực hiện niềng răng không mắc cài

Trong câu hỏi mà bạn Văn Long gửi đến cho chúng tôi cũng đề cập đến chi phí khi thực hiện niềng răng trong suốt. Và với một phương pháp nắn chỉnh răng hiện đại và được ưa chuộng nhất hiện nay, thì tất nhiên nó cũng sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều.

Chi phí để điều trị thường dao động trong khoảng 90 – 120 triệu đồng, nghĩa là cao gấp 2-3 lần so với phương pháp nắn chỉnh răng sử dụng mắc cài. Cũng tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ có sự điều chỉnh giá thấp hơn, cao hơn so với giá mà chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo ở trên. Ví dụ như niềng răng không mắc cài Invisalign cho 1 hàm sẽ thấp hơn 2 hàm, hoặc với thời gian điều trị dưới 6 tháng sẽ thấp hơn so với thời gian điều trị trên 12 tháng.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị nha khoa cung cấp dịch vụ niềng răng không mắc cài Invisalign với chất lượng dịch vụ cũng như mức giá khác nhau. Các bạn quan tâm có thể liên hệ đến nha khoa quốc tế Phú Hòa để có được báo giá chính xác cho từng trường hợp cụ thể. Với phương châm mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi cam kết thực hiện với mức giá phù hợp nhất, để bạn không quá khó khăn khi tiến hành niềng răng bằng phương pháp Invisalign.

Nha khoa quốc tế Phú Hòa được thành lập với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp quý khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ niềng răng không mắc cài trong suốt invisalign. Sau khi niềng răng xong, quý khách hàng cũng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ, khi thường xuyên hỏi thăm và nhắc nhở người bệnh.

Mỗi ngày, nha khoa chúng tôi phục vụ hàng chục người bệnh đến thăm khám và thực hiện niềng răng Invisalign bao lâu. Thấu hiểu những nỗi lo lắng về giao tiếp và mất tự tin khi không có được một hàm răng đều đặn, nha khoa quốc tế Phú Hòa ngày càng thể hiện và khẳng định mình hơn nữa, để xứng đáng là trung tâm nha khoa tin cậy của các khách hàng muốn tìm lại nụ cười tỏa sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

X
Đặt lịch khám