Niềng răng invitech giá bao nhiêu là một câu hỏi khá nhiều người quan tâm khi có ý định chỉnh nha. Do vậy, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Niềng răng invitech là gì?

Bên cạnh niềng răng Invisalign. Niềng răng trong suốt invitech được xem là 1 trong những công nghệ chỉnh nha hiện đại thời điểm này. Công nghệ này sử dụng loại hàm trong suốt, không làm giảm thẩm mỹ so với niềng răng mắc cài. Đồng thời nó còn đưa răng về vị trí mong muốn đạt hiệu quả cao.

Niềng răng bằng công nghệ invitech có rất nhiều ưu điểm như:

– Thẩm mỹ cao: Bằng việc các khay niềng được chế tạo từ nhựa dẻo trong suốt. Nhờ đó,khi sử niềng răng trong suốt invitech. Nó mang lại cho chúng ta có cảm giác như đó là răng thật. Vì thế, bạn sẽ cảm thấy tự tin khi giao tiếp hoặc chụp ảnh.

– Không đau và dễ dàng tháo niềng: Trong suốt toàn bộ quá trình niềng. Bạn có thể tự mình tháo và lắp niềng để phục vụ cho quá trình ăn uống. Tất cả những người niềng răng invitech đều cảm thấy dễ chịu vì ăn uống bình thường.

Niềng răng invitech là gì

– Thời gian chỉnh nha rõ ràng và nhanh: Bạn hoàn toàn có thể biết trước thời gian hoàn thành việc chỉnh nha và kết quả có được sau khi sử dụng phương pháp niềng răng này.

Trường hợp nào nên niềng răng invitech?

– Hô, vẩu: Các răng hàm phía trên và phía dưới khớp nhau, nhưng các răng cửa phía trên và phía dưới không khớp, răng hàm trên gần như che phủ toàn bộ răng hàm dưới.

– Móm: Ngược lại với hô, trong trường hợp bị móm, các răng hàm dưới sẽ chìa ra, che phủ toàn bộ răng hàm trên.

– Khớp cắn bị đối đầu: Răng cửa vẫn tiếp xúc được ở phần rìa răng nhưng răng hàm lại không khớp nhau.

– Khớp cắn bị hở: Các răng cửa của 2 hàm không chạm nhau, khiến cho việc nhai thức ăn trở nên khó khăn.

– Khớp cắn quá sâu: Răng cửa ở hàm trên che phủ toàn bộ răng cửa hàm dưới. Trong khi đó, phần đỉnh của răng cửa hàm dưới lại chạm vào chân răng của răng cửa hàm dưới.

– Khớp cắn chéo: Cả răng cửa và răng hàm của hàm trên và hàm dưới không khớp nhau.

Trường hợp nào nên niềng răng invitech
Trường hợp nào nên niềng răng invitech

Niềng răng invitech giá bao nhiêu?

Ngay bây giờ nha khoa Phú Hòa xin giải đáp câu hỏi “niềng răng invitech giá bao nhiêu?”

Tại Nha khoa Phú Hòa, niềng răng trong suốt invitech có giá cao hơn khoảng 3 – 5 lần so với chỉnh nha bằng mắc cài kim loại, và đắt gấp 2 lần so với chỉnh nha bằng bọc sứ.

Tất nhiên, mức giá này không quá đắt so với việc bạn có được 1 khoảng thời gian chỉnh nha không có gì khó khăn trong việc giao tiếp và ăn uống. Vì vậy, bạn vẫn nên cân nhắc lựa chọn niềng răng bằng phương pháp này.

Bạn cũng có thể tham khảo chi phí của một số loại niềng răng trong suốt(niềng răng không mắc cài) hiện nay giống như niềng răng invitech để đưa ra được lựa chọn tốt nhất.

Sau khi có được đáp án cho câu hỏi “niềng răng invitech giá bao nhiêu?” Bây giờ, chúng ta sẽ đi tìm hiểu quy trình niềng invitech tại Nha khoa Phú Hòa nhé.

Quy trình niềng răng invitech tại Nha khoa Phú Hòa

Khi thực hiện niềng răng invitech tại Nha khoa Phú Hòa, bạn sẽ được thực hiện theo 4 bước chuẩn chỉnh sau đây:

Bước 1: Bác sĩ nha khoa sẽ khám tổng quan răng miệng bệnh nhân để có được những con số ban đầu về hàm của bạn.

Bước 2: Bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị và tư vấn cho bạn. Đồng thời, bác sĩ sẽ mô phỏng 3D kết quả hàm răng của bạn sau khi thực hiện niềng.

Bước 3: Bác sĩ sẽ thay bạn làm việc với phòng thí nghiệm tại Mỹ để thiết kế hàm chỉnh nha trong suốt cho riêng bạn.

Bước 4: Tiến hành giao khay chỉnh nha cho bạn và lên lịch khám răng định kỳ cho bạn (có thể khám định kỳ sau 2 đến 6 tuần).

Tại sao nên niềng răng invitech tại Nha khoa Phú Hòa?

Đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Ở Nha khoa Phú Hòa, các trang thiết bị phục vụ đều được đầu tư đầy đủ và hiện đại bậc nhất. Cụ thể như:

– Máy móc dùng để chụp X quang Panorex và Cephalometric,

– Máy tính có tích hợp các phần mềm chuyên dụng như Vceph 3D

– Thiết bị hỗ trợ y tế chuyên về nha khoa.

Tại sao nên niềng răng invitech tại Nha khoa Phú Hòa

Với hệ thống máy móc hiện đại, tất cả mọi thứ đều được thể hiện thông qua các con số. Do vậy, kết quả chỉnh nha của bạn sẽ chính xác và mỹ mãn hơn rất nhiều.

Khay niềng được chế tạo tại phòng thí nghiệm của nước ngoài

Để có khay niềng đạt chất lượng cao. Nha khoa Phú Hòa đã hợp tác với phòng thí nghiệm tại Mỹ. Tại phòng thí nghiệm này, tất cả công nghệ đều tối tân và hiện đại nhất. Do đó, bạn có thể yên tâm về kết quả thu được sau này.

Các chuyên gia và khách hàng đều phản hồi tốt về nha khoa Phú Hòa

Sau khi quan sát và thực hiện niềng răng trong suốt invitech tại Nha khoa Phú Hòa, tất cả các khách hàng đều cảm thấy hài lòng về kết quả và chất lượng dịch vụ. Vì vậy, Nha khoa Phú Hòa sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm của mình để khách hàng sau sẽ có trải nghiệm tương tự như vậy.

Niềng răng invitech giá bao nhiêu?
Khách hàng thực hiện niềng răng invisalign tại nha khoa Phú Hòa

Qua đây, bài viết không chỉ giúp bạn giải đáp niềng invitech giá bao nhiêu mà còn giúp bạn hiểu tổng quan hơn về phương pháp chỉnh nha này. Hy vọng bạn sẽ có được phương pháp chỉnh nha phù hợp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

    X
    Đặt lịch khám