Liệu ta có thể tiến hành Niềng răng trong suốt 1 hàm được không?  Để sở hữu khuôn răng trắng đẹp thì đây có phải giải pháp hiệu quả? Là một trong những kỹ thuật chỉnh nha phổ biến, hãy cùng Nha khoa quốc tế Phú Hòa tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên.

1. Niềng răng Invisalign 1 hàm là như thế nào?

Niềng răng Invisalign được biết đến là phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt để điều chỉnh răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm. Trong chỉnh nha phục hình, đây được xem là giải pháp tối tân giúp cải thiện vẻ đẹp cho nụ cười của bạn. Theo đó, niềng răng ở cả hai hàm sẽ mang lại kết quả cao hơn và phổ biến hơn.

niềng răng Invisalign 1 hàmNiềng răng 1 hàm giúp tiết kiệm chi phí điều trị

Đối với niềng răng 1 hàm, bạn sẽ phải gắn khí cụ ở trên một hàm nhất định. Tuy nhiên, trường hợp này thường khá ít xảy ra bởi không phải ai cũng đủ điều kiện để tiến hành niềng 1 hàm duy nhất. Mục đích của quá trình này là nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí niềng cho bản thân mỗi bệnh nhân.

2. Điều kiện để niềng răng 1 hàm Invisalign

Theo thống kê, trong hầu hết tất cả các trường hợp niềng răng invisalign ở Hà Nội, chỉ có khoảng 0,002% người sử dụng biện pháp niềng 1 khay. Như vậy, con số thực của kỹ thuật trên là vô cùng thấp. Bởi thực hiện được kỹ thuật này, bạn phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

  • Hàm còn lại của khuôn răng không bị sai lệch, mọc đều và có cung hàm đẹp. Răng không bị chìa ra so với cung hàm.
  • Xương hàm trên cân đối với xương hàm dưới của bạn.
  • Đảm bảo kết quả sau khi niềng của cả hai hàm đều chuẩn với khớp cắn.

Niềng răng 1 hàm chỉ áp dụng với các trường hợp nhất định

Niềng răng 1 hàm chỉ áp dụng với các trường hợp nhất định

3. Trường hợp nào nên tiến hành niềng răng Invisalign 1 hàm

Như vậy, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên đến các nha khoa uy tín để được thăm khám và chẩn đoán. Sau khi phân tích độ sai lệch của răng, cấu tạo 2 xương; bác sĩ sẽ được ra giải pháp trị liệu tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây là một số trường hợp có thể ứng dụng kỹ thuật trên.

3.1 Răng cửa thưa

Nếu bạn có khuôn hàm dưới đẹp hoàn hảo, không bị sai lệch khớp cắn. Thì đây chính là phương pháp đúng đắn dành cho bạn, nhất là những ai gặp phải tình trạng răng cửa thưa. Và với khay niềng Invisalign trong suốt, bạn sẽ dễ dàng dịch chuyển hai răng sát lại với nhau. 

Tham khảo: niềng răng trong suốt Hà Nội

3.2 Hàm răng vẩu

Các trường hợp răng vẩu vẫn có thể tiến hành niềng 1 hàm mà vẫn đảm bảo mang đến hiệu quả cao nhất. Theo đó, bạn sẽ phải nhổ đi chiếc răng số 2 và 4 của mình để tiến hành dịch chuyển răng cửa vào đúng vị trí mong muốn.

3.3 Răng hàm khấp khểnh cần niềng răng invisalign 1 hàm

Các trường hợp có răng khấp khểnh nhẹ vẫn thường được áp dụng phương pháp niềng 1 hàm. Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ tốt, kỹ thuật này còn đảm bảo bạn sẽ không gặp vấn đề về khớp cắn sau này.

Răng hàm khấp khểnh cần niềng răng invisalign 1 hàm

Bạn vẫn có thể sở hữu nụ cười tự tin với niềng răng trong suốt 1 hàm 

4. Chi phí niềng răng trong suốt 1 hàm là bao nhiêu?

Tương tự như niềng răng Invisalign 2 hàm, giá của niềng răng invisalign này phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như tay nghề bác sĩ, độ tuổi của người niềng răng và tình trạng răng miệng hiện tại của họ.

Vì đa số các ca niềng 1 hàm thường dễ điều trị, nên chi phí cho kỹ thuật này tương đối thấp hơn so với Invisalign 2 hàm. Thông thường, giá trung bình của các ca niềng sẽ rơi vào khoảng 80 – 140 triệu.

Nha khoa quốc tế Phú Hòa

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

5. Nha khoa quốc tế Phú Hòa – Địa chỉ niềng răng trong suốt uy tín hiện nay

Đến với Nha khoa quốc tế Phú Hòa, bằng việc ứng dụng các công nghệ niềng tiên tiến của Mỹ, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho mọi trường hợp bệnh nhân. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể yêu tâm sở hữu nụ cười tự tin, rạng rỡ nhất.

Như vậy, niềng răng trong suốt 1 hàm được xem là kỹ thuật phổ biến nhưng khá kén chọn. Chính vì thế, để tránh tiền mất tật mang nhưng vẫn tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng, bạn hãy đến ngay Nha khoa quốc tế Phú Hòa để được thăm khám, điều trị sớm nhất.

Nha khoa quốc tế Phú Hòa

Website: https://nhakhoaquoctephuhoa.vn/ 

Hotline: 0962091936

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

    X
    Đặt lịch khám