Hỏi: Chào các bác sĩ của nha khoa Phú Hòa. Cháu năm nay 23 và gặp vấn đề ở răng hàm trên. Hai răng cửa của cháu to và hơi hô ra ngoài, khi cười nhìn không được đẹp. Cháu muốn niềng chỉnh hình cho hàm đều đặn lại. Cháu muốn hỏi là niềng một hàm trên thôi có được không ạ và niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền ạ. Cháu cảm ơn.

khanhhoaxxxx@gmail.com

Trả lời:

Chào Khánh Hòa,

Nha khoa Phú Hòa cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn của nha khoa. Vấn đề của Hòa rất nhiều người cũng đang gặp phải. Bác sĩ chỉnh nha của Phú Hòa đưa đến cho em những tư vấn như sau:

Hô răng hàm trên, rõ nhất là hai răng cửa bị hô sẽ tác động tiêu cực tới thẩm mỹ khuôn mặt. Điều này không những khiến cho người bệnh mất tự tin khi giao tiếp với người đối diện mà còn ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai. Chính vì vậy, khi có điều kiện em nên tiến hành chỉnh nha sớm. Với hô, nguyên nhân có thể do cấu trúc hàm, do răng hoặc do sự cộng dồn của cả hai yếu tố trên. Do đó, xác định phương án điều trị sẽ là phẫu thuật hoặc niềng răng chỉnh nha tùy từng trường hợp. Để biết được chính xác là phương pháp điều trị nào, em có thể đến thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp từ đơn vị nha khoa uy tín. Tại đây, các bác sĩ sẽ kiểm tra và đề xuất phương án cũng như phác đồ điều trị phù hợp cho em.

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền 01
Khắc phục hiệu quả hô hàm trên bằng phương pháp niềng răng chỉnh nha

Chỉ xét riêng niềng răng, có nhiều hình thức để lựa chọn. Từ niềng răng với mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ hay niềng răng bằng khay niềng trong suốt. Em có thể dựa trên nhu cầu, điều kiện của bản thân cùng sự tư vấn của bác sĩ để lựa chọn cách thức thích hợp và hiệu quả nhất.

Chi phí niềng răng hô hàm trên

Quay trở lại với câu hỏi của em, niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền. Chi phí sẽ được xác định dựa trên kết quả thăm khám: mức độ hô, độ phức tạp khi chỉnh nắn, độ tuổi cùng phương pháp niềng… Như vậy, nhằm tránh những băn khoăn mơ hồ về mức giá, em nên đến trực tiếp nha khoa để trao đổi và nhận tư vấn từ các bác sĩ.

Nha Khoa Phú Hòa hiện đang là đơn vị nha khoa đi đầu trong chỉnh nha với đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo từ các đơn vị chuyên khoa nha lớn ở Việt Nam và quốc tế. BS TS Nguyễn Phú Hòa là một trong số ít tiến sĩ chuyên khoa răng hàm mặt tại Việt Nam hiện nay với kinh nghiệm chỉnh nha thành công cho rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

Mời em tham khảo bảng giá chỉnh nha cơ bản của Nha Khoa Phú Hòa tại đây: https://nhakhoaquoctephuhoa.vn/nan-chinh-rang-het-bao-nhieu-tien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

X
Đặt lịch khám