Niềng răng 3d Clear là một trong số các loại niềng răng trong suốt đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Niềng răng 3d clear hàm dưới hoàn toàn phù hợp cho các tình trạng răng thưa, răng sai khớp cắn, hô móm.

Niềng răng 3d Clear là gì?

Niềng răng 3d clear là phương pháp niềng răng tháo lắp nhằm sắp xếp các răng về vị trí cân đối trên cung hàm. Đây là phương pháp nắn chỉnh răng hiện đại, đổi mới và rất hiệu quả. Hàm răng ở bất cứ tình trạng nào cũng có thể được xử lý dễ dàng dưới bàn tay của các nha sĩ.

Đây là kĩ thuật niềng răng với khay niềng răng vô hình – mọi người có thể gọi là niềng như không niềng. Khi sử dụng loại niềng răng này, người bệnh có thể tháo ra khi cần và đeo khoảng 22h/ 1 ngày, trừ khi ăn hoặc ngủ.

Niềng răng 3d Clear là gì

Niềng 3d clear hàm dưới có được không?

Ở một số người, răng có thể đều và không cần chỉnh sửa. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều bạn có tình trạng răng lệch lạc, răng khấp khểnh ở toàn bộ hàm hay 1 trong 2 hàm.

Dù niềng 1 hay 2 hàm, niềng răng hàm dưới hay hàm trên thì niềng răng 3d clear đều giúp cải thiện tốt nhất các tình trạng răng bất thường và kém thẩm mỹ.

Niềng răng 3d clear được sản xuất và chế tạo tại các phòng khám nha khoa lớn bởi các kỹ thuật viên chuyên ngành. Thực chất, đây là loại niềng răng bằng khay niềng vô hình, khi đeo lên miệng người khác sẽ không nhìn thấy được.

Ở một số người, hàm dưới thường có tình trạng khớp cắn ngược và răng không cân đối. Niềng răng 3d clear hàm dưới chính là giải pháp tối ưu và đảm bảo. Mang lại hàm răng khỏe mạnh, đều và đạt giá trị thẩm mỹ.

Niềng 3d clear hàm dưới có được không

Thời gian niềng răng tùy thuộc vào tình trạng răng khấp khểnh nhiều hay ít, sai khớp cắn ở mức độ bao nhiêu. Từ đó, nha sĩ sẽ đưa ra thời gian mà bạn cần đeo khay niềng bao lâu sẽ đạt hiệu quả.

Quy trình niềng răng 3d clear

Quá trình niềng răng 3d clear hàm dưới có các công đoạn như: Thăm khám và tư vấn, lấy mẫu chỉnh nha (niềng răng) và nhận khay niềng.

Thông thường, mỗi bệnh nhân sẽ phải đeo từ 25-45 khay niềng trong suốt quá trình. Tùy vào tình trạng răng lệch hay sai khớp cắn theo từng cấp độ để sau cùng, mang đến kết quả răng đẹp, cân đối.

Đối với niềng răng 3d clear hàm dưới, số lượng khay niềng cần dùng chỉ bằng 1 nửa so với số liệu 25-45 khay. Khay niềng 3d clear trong quá trình sử dụng rất nhẹ nhàng, không gây cảm giác khó chịu hay vướng mắc. Người sử dụng có thể tháo ra khi cần thiết hoặc khi cần đi dự tiệc, gặp đối tác quan trọng.

Khay niềng 3d clear còn rất dễ vệ sinh và được sản xuất từ chất liệu nhựa được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế nên rất an toàn với sức khỏe.

Kết quả sau khi niềng răng 3d clear có thể cải thiện tối đa các tình trạng răng khấp khểnh, sai khớp cắn hay răng thưa hàm dưới. Tuy nhiên, so với các loại niềng răng khay niềng trong suốt khác. Thì khay niềng 3d clear còn nhiều khuyết điểm và cần được cải tiến hơn trong thời gian tới.

Nhược điểm của phương pháp niềng răng 3d clear

Niềng răng 3d clear tuy rất hiệu quả và đảm bảo giá trị thẩm mỹ cũng như sự thuận tiện trong sinh hoạt.

nhược điểm của phương pháp niềng răng 3d clear

Tuy nhiên, công nghệ niềng răng này chưa cho thấy trước kết quả khi tiến hành niềng răng. Trong khi đó, niềng răng trong suốt Invisalign lại cho thấy trước kết quả niềng răng từ phần mềm ClinCheck do các kỹ sư phần mềm nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ nghiên cứu và thực hiện.

Khi sử dụng phần mềm ClinCheck trong niềng răng Invisalign. Lộ trình dịch chuyển răng được mô tả bằng hình ảnh 3D trên máy tính. Bác sĩ và bệnh nhân có thể cùng xem và phân tích, đưa ra từng bước điều trị phù hợp.

Tiếp nữa là khay niềng 3d clear được các kĩ thuật viên chế tạo từ mẫu hàm thạch cao. Khay được cung cấp thủ công nên khó có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Và dự đoán được chính xác nhất về lực dịch chuyển của các răng qua từng công đoạn.

So với điều trị niềng răng 3d clear hàm dưới thì niềng răng Invisalign bằng khay niềng trong suốt Invisalign các công đoạn niềng răng rất đơn giản.

Sau khi thăm khám và chụp phim, lấy mẫu răng của bệnh nhân. Bác sĩ sẽ làm một tài liệu về quy trình điều trị để chuyển sang nước ngoài. Các kỹ thuật viên tại các phòng lab chuyên môn sẽ phân tích từ những công nghệ tiên tiến nhất. Để chế tạo ra khay niềng gửi về Việt Nam.

Chính vì vậy, độ chính xác của khay Invisalign sẽ cao và chuẩn xác. Trong quá trình nắn chỉnh răng, nếu có thay đổi về kế hoạch điều trị, khay niềng cũng được thay đổi và chế tạo nhanh chóng, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Tại Nha khoa quốc tế Phú Hòa, niềng răng Invisalign với khay niềng trong suốt – vô hình. Đeo như không đeo đang được ưa chuộng và tin dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

X
Đặt lịch khám