Vì sao phải nhổ răng?

Nhổ răng là chỉ định bắt buộc khi răng gây ra ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và răng khỏe mạnh. Tuy là thủ thuật cơ bản nhưng đòi hỏi chuyên môn được đào tạo đúng chuẩn của bác sĩ và thiết bị tiên tiến mới đem lại sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả cho sức khỏe bệnh nhân.

Đừng nhổ răng vô tội vạ, bạn chỉ nên nhổ răng khi ở trong các trường hợp sau đây

Nếu không phải những tình huống kể trên, tuyệt đối đừng nghe theo những nha sĩ non kinh nghiệm. Vội vã nhổ răng sẽ ảnh hướng đến sức khỏe và thần kinh của người bệnh. Tại sao ư? Hãy đọc lời giải đáp của Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa dưới đây

Về bản chất, nhổ răng dây thần kinh chính nằm khá xa so với vị trí chân răng. Nhổ răng chi là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản. Tuy nhiên, tại ác cơ sở nha khoa thiếu kinh nghiệm, nhổ răng bằng phương pháp cũ (dùng kìm, kẹp) thì có nguy hại. Nha sĩ thiếu kĩ năng, thao tác vụng về có thể gây tổn thương sâu tới các dây thần kinh của bệnh nhân.

Ở nha khoa quốc tế Phú Hòa, tay nghề của đội ngũ bác sĩ luôn thực hành và trau dồi liên tục, dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa. Chúng tôi thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ răng từ phức tạp cho tới tiểu phẫu nhỏ với độ chính xác, an toàn cao.

Quan điểm nhổ răng của Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa

“Bất kỳ bác sĩ nào của Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa đều vô cùng thận trọng trước mỗi quyết định nhổ răng. Răng một khi đã bị nhổ đi thì không thể lấy lại được bởi vậy trừ những trường hợp bất đắc dĩ ca nhổ răng mới được thực hiện”

Quy trình nhổ răng ở Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa

  • B1: Đặt lịch khám răng miễn phí với bác sĩ Nguyễn Phú Hòa
  • B2: Bác sĩ Phú Hòa thăm khám tình trạng răng để đưa ra quyết định nhổ hay không nhổ răng
  • B3: Tiến hành công cuộc nhổ răng không cảm giác vỏn vẹn trong vòng 10 – 30 phút
hoa-hau-ngoc-han3

Câu chuyện nhổ răng khôn của Hoa Hậu Ngọc Hân

“Hân nhớ mình vừa ngồi lên bàn nhổ răng được vài phút anh Hòa bảo “Hân có đau không, có đau không anh chuẩn bị nhổ nhé” mình đang định trả lời thì anh đã báo là nhổ xong rồi. Cảm giác lúc đó mình thực sự vô cùng ngạc nhiên, mình không thể tưởng tượng được việc nhổ răng khôn nó lại đơn giản và không hề đau đớn như vậy. Sau hôm đó thì mình tự tin đi nhổ luôn 3 chiếc răng khôn còn lại”

Hoa hậu Ngọc Hân

Để được tư vấn về vấn đề răng miệng miễn phí, vui lòng gọi : 09062091936 để được tư vấn viên hỗ trợ