Nhổ răng số 8 giá bao nhiêu tiền? Nhổ răng tại đâu uy tín, an toàn và không gây biến chứng ở Hà Nội? Cùng chuyên gia theo dõi hết bài viết dưới đây.

Các phương pháp nhổ răng khôn hiện nay

Phương pháp nhổ thường

Nhổ răng khôn bằng phương pháp truyền thống được thực hiện bằng những thủ thuật cơ bản. Không có sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại. Bác sĩ sẽ thực hiện một số thủ thuật bằng cách làm lung lay răng khôn. Dụng cụ hỗ trợ là chiếc bẩy răng đơn giản. Khi răng đã được tác động làm lung, bác sĩ sẽ dùng kẹp răng nhổ răng lên. Với các bệnh nhân không chịu được đau, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Tuy nhiên, nhổ răng số 8 theo phương pháp truyền thống không được đảm bảo cho người bệnh.

nho-rang-so-8-gia-bao-nhieu-tien
Phương pháp nhổ răng số 8 thường hiện nay

Trong quá trình nhổ, các dụng cụ hỗ trợ thô có thể gây tổn thương nướu. Làm vỡ xương hàm, vỡ thân răng ra thành nhiều mảnh vụn. Có thể làm viêm nhiễm vết nhổ răng. Vì thế, lựa chọn phương pháp này cần lưu ý bác sĩ thực hiện ca mổ. Biết cách kiểm soát tốt các dụng cụ nhọn, không để đâm vào lợi và ảnh hưởng đến các dây thần kinh.

Phương pháp nhổ răng bằng Piezotome

Đây là phương pháp nhổ răng hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Đem đến những trải nghiệm an toàn, không đau, không chảy máu như phương pháp nhổ thường. Việc nhổ răng không mất nhiều thời gian, không dễ bị các biến chứng sau nhổ. Ngoài ra, nhổ răng số 8 bằng máy siêu âm sẽ bình phục và hoạt động bình thường trong thời gian ngắn. Do đó, hiện nay nhiều khách hàng nhổ răng số 8 đã lựa chọn phương pháp này.

nho-rang-so-8-gia-bao-nhieu-tien
Nhổ răng số 8 mọc lệch

Với phương pháp nhổ răng số 8 bằng máy Piezotome, chỉ cần thao tác đưa đầu máy siêu âm giống giống như việc lấy cao răng nhẹ nhàng. Đưa đi đưa lại xung quanh chân răng sẽ tự đứt ra. Thời gian nhổ chỉ trong vòng 30 phút. Do đầu máy siêu âm không tác động vào lợi khi trượt nên sẽ không bị rách lợi. Điểm ưu việt của việc nhổ răng bằng phương pháp này là số lượng răng trong 1 ca nhổ có thể tăng lên. Bên cạnh đó, thời gian nhổ có thể hẹn trước linh hoạt theo thời gian của bạn.

Nhổ răng số 8 giá bao nhiêu tiền với răng hàm trên mọc thẳng

Chi phí nhổ thường

Nhổ răng số 8 giá bao nhiêu là câu hỏi nhiều người quan tâm. Hiện nay, nhổ răng số 8 hàm trên mọc thẳng giá thường không cao. Mức giá được dao động từ 1 triệu đến 2 triệu/ chiếc. Thời gian nhổ sẽ lâu, cùng với đó là việc chăm sóc sau nhổ phải rất cẩn thận. Nhiều bệnh nhân không chịu được đau đã phải thốt lên sợ đến cuối đời không quên. Do đó, nhiều người bệnh sẽ sợ không chọn cách nhổ răng số 8 truyền thống.
Để vết mổ răng khôn tránh khỏi viêm nhiễm, bạn nên thực hiện chăm sóc răng miệng đúng như bác sĩ dặn dò. Tránh khỏi các biến chứng, nếu không sẽ mất khá nhiều thời gian.

Chi phí nhổ răng bằng máy siêu âm piezotome

nho-rang-so-8-gia-bao-nhieu-tien
Bảng giá tham khảo chi phí nhổ răng

Để khắc phục những cơn đau, việc chảy máu nhổ răng. Người bệnh có thể lựa chọn nhổ răng số 8 hàm trên mọc thẳng bằng máy siêu âm Piezotome. Chi phí nhổ răng bằng phương pháp này cao hơn so với nhổ thường. Dao động từ 2 đến 3 triệu/ chiếc nhưng nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như đã phân tích ở trên.

Nếu bạn là người có thể chi trả với mức giá đó thì chuyên gia khuyên bạn nên chọn nhổ răng số 8 bằng máy siêu âm. Sau khi nhổ răng, máy siêu âm này còn có tác dụng kích ứng tái tạo mô răng. Vết thương không bị sưng tấy. Và bạn có thể ăn nhai như bình thường.

Giá nhổ răng số 8 hàm trên mọc lệch

Chi phí nhổ thường

Nhổ răng số 8 hàm trên mọc lệch sẽ khó khăn hơn khi nhổ răng hàm dưới. Bởi răng hàm trên sẽ cần sự khéo léo của kỹ thuật khi đưa dụng cụ nhổ răng vào. Nếu không rất dễ gây tổn thương xương hàm và các vùng xung quanh. Gây chảy máu hoặc bị tổn thương nướu, các mô mềm. Do đó, chi phí nhổ răng mọc lệch sẽ chênh cao hơn so với răng số 8 mọc thẳng. Mức chi phí phổ biến từ 2 đến 3 triệu/ chiếc. Do đó, khi nhổ răng số 8 hàm trên mọc lệch cần hết sức cẩn thận. Đặc biệt, sự an toàn phụ thuộc hoàn toàn vào trình độ tay nghề bác sĩ nhổ răng.

Chi phí nhổ răng bằng máy siêu âm piezotome

Cũng như nhổ răng số 8 mọc thẳng, răng hàm trên số 8 mọc lệch có thể nhổ bằng máy siêu âm Piezotome. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như không làm đau người bệnh. Chi phí cho nhổ răng số 8 hàm trên mọc lệch hiện nay có mức giá từ 3 triệu đến 4 triệu/ chiếc.

Chi phí nhổ răng số 8 hàm dưới mọc thẳng

Chi phí nhổ thường

nho-rang-so-8-gia-bao-nhieu-tien
Nhổ răng hàm dưới mọc lệch

Răng khôn hàm dưới mọc thẳng, nhổ răng hàm trên sẽ khó hơn khi nhổ răng hàm dưới. Do đó, chi phí nhổ 1 chiếc răng khôn mọc thẳng hàm dưới khi nhổ thường là từ 1,5 triệu đến 2,5 triệu/ chiếc. Cũng như nhổ răng số 8 hàm trên, cũng sẽ gặp nhiều rủi ro không tránh khỏi khi nhổ.

Chi phí nhổ răng bằng máy siêu âm piezotome

Lựa chọn nhổ răng an toàn nhất cho bạn bằng máy siêu âm Piezotome. Nhổ răng số 8 bằng phương pháp này có chi phí từ 2,5 triệu đến 3,5 triệu/ chiếc. Tuy nhiên, giá sẽ dao động tùy vào tình trạng răng miệng và đơn vị nha khoa. Tuy nhiên, nếu đã chọn phương pháp này bạn nên chọn cơ sở nha khoa uy tín nhất để nhổ răng. Bạn sẽ thấy an toàn và không còn sợ hãi khi nhổ răng. Do đó, bỏ ra mức chi phí khá cao để nhổ răng số 8 mà hiệu quả an toàn cùng không gây biến chứng thì bạn nên  chọn. Đừng suy nghĩ quá nhiều về chi phí, bởi sức khỏe con người quan trọng hơn hết.

Nhổ răng số 8 giá bao nhiêu tiền với răng hàm dưới mọc lệch

Chi phí nhổ thường

nho-rang-so-8-gia-bao-nhieu-tien
Nhổ răng hàm dưới mọc lệch bằng phương pháp thường sẽ bị đau

Nhổ răng số 8 với răng hàm mọc lệch bằng phương pháp nhổ thường có giá từ 2,5 triệu đến 3,5 triệu/ chiếc. Hàm dưới mọc lệch có thể mọc ngang, mọc xiên, mọc ngầm. Do đó, mỗi trường hợp sẽ cần các kỹ thuật khác nhau. Nên chi phí sẽ thay đổi khi bạn được xác định rõ tình trạng răng miệng. Do đó, nên đến cơ sở nha khoa uy tín nhất để được khám và báo giá nhổ răng rõ nhất.

Vì răng hàm dưới mọc lệch sẽ gây khó khăn trong quá trình nhổ. Cho nên, đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần có sự tỉ mỉ và độ chính xác cao. Tránh việc để lại các biến chứng không tốt cho răng miệng sau này.

Chi phí nhổ răng bằng máy siêu âm piezotome

nho-rang-so-8-gia-bao-nhieu-tien
Nhổ răng số 8 hàm dưới mọc lệch bằng máy siêu âm Piezotome sẽ an toàn

Nếu bạn thấy sợ hãi với các dụng cụ y tế không an toàn, sợ đau, sợ chảy móc. Nhổ răng số 8 hàm dưới mọc lệch an toàn nhất chỉ có thể bằng máy siêu âm Piezotome. Một phương pháp đã được áp dụng khá phổ biến tại các đơn vị nha khoa hiện nay. Tuy nhiên, chỉ có những cơ sở nha khoa lớn mới có thể đầu tư công nghệ này.

Với việc nhổ răng số 8, máy siêu âm sẽ được đưa đầu tiếp xúc với các mô cứng. Và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng hàm. Do đó, rất ít khi xảy ra trường hợp bị tổn thương ổ xương răng hay các mô mềm xung quanh. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời với những ai đang gặp phải tình trạng răng số 8 hàm dưới mọc lệch.

Trên đây là mức giá tham khảo chỉ mang tính chất chia sẻ, không đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Do vậy, người bệnh cần đến thăm khám để được chuẩn đoán tình trạng răng miệng. Từ đó sẽ có phương pháp điều trị tốt nhất cùng mức chi phí sẽ được liệt kê cụ thể.

Nhổ răng số 8 giá thành hợp lý, an toàn tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Nhổ răng số 8 giá bao nhiêu tiền? Nhổ ở đâu an toàn nhất? Đó là những vấn đề nhiều người đang quan tâm khi nhổ răng. Đây sẽ không còn là sự lo lắng quá lớn của bạn khi đến với nha khoa quốc tế Phú Hòa. Một đơn vị nha khoa răng miệng hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, họ đã xây dựng thương hiệu. Khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng.

nho-rang-sau
Nha khoa quốc tế Phú Hòa nhổ răng an toàn

Nhổ răng số 8 tại đây, công nghệ máy siêu âm Piezotome hiện đại nhất đã được đưa vào sử dụng. Với rất nhiều ca nhổ đã thực hiện thành công. Các khách hàng đều thấy hài lòng với công nghệ này. Họ đã được gạt đi nỗi sợ hãi mỗi khi nhổ răng hàm, răng khôn.

Các bác sĩ tại đây đều là các tiến sĩ, bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu. Đảm bảo cho việc chuẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất. Do đó, bạn có thể an tâm khi thực hiện chăm sóc nha khoa.

Trên đây là chia sẻ về nhổ răng số 8 giá bao nhiêu tiền của chúng tôi. Mong rằng sẽ giúp bạn nắm rõ được các thông tin quan trọng. Nếu bạn đang có nhu cầu nhổ răng và làm các dịch vụ chăm sóc răng miệng. Hãy liên hệ ngay với nha khoa quốc tế Phú Hòa để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

    X
    Đặt lịch khám