Cái răng cái tóc là góc con người. Chỉ qua câu tục ngữ này thôi, ta hiểu hàm răng có tầm quan trọng đến nhường nào trong tác động đến sắc thái khuôn mặt, ảnh hưởng tới nhân tướng một người. Mưu cầu được hoàn thiện bản thân xưa nay vẫn luôn là nhu cầu chính đáng. Và không phải tất cả khi sinh ra đều đã có cái “góc” – một hàm răng định sẵn sẽ đều đẹp. Những sai khác về răng, dù không mong muốn nhưng là điều mà bất kì ai cũng có thể gặp phải. Trong những trường hợp như vậy, niềng răng chỉnh nha là giải pháp khắc phục triệt để, trả lại cho hàm răng sự khỏe đẹp cùng sắc thái tươi sáng, hài hòa của khuôn mặt.

Niềng răng, niềng ở đâu cho tốt? Đây vẫn luôn là vấn đề mà đa số khách hàng băn khoăn khi bắt đầu có ý định chỉnh nha. Nhu cầu được hưởng chất lượng dịch vụ tốt, xứng đáng với công sức và chi phí đầu tư là điều hoàn toàn thích đáng. Hiểu được điều này, Nha Khoa Phú Hòa đã, đang và luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, trang thiết bị điều trị, không ngừng bồi dưỡng tay nghề và bắt kịp với những công nghệ chỉnh nha hàng đầu thế giới với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Địa chỉ uy tín về răng hàm mặt, đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề chuyên sâu

Nha sĩ và đơn vị nha khoa tiến hành chỉnh nha chính là hai trong số những yếu tố bạn cần quan tâm đầu tiên. Trên bất cứ yếu tố nào khác, tay nghề của nha sĩ sẽ tác động đến thành bại của một ca chỉnh nắn nha khoa. Họ chính là những người quyết định đến ca điều trị có thành công hay không và thành công ở mức độ nào. Thêm vào đó, nha khoa là một chuyên khoa đặc thù, những kĩ thuật trong nha khoa cấp tiến từng ngày. Chính vì thế, sẽ tin cậy hơn rất nhiều nếu bác sĩ điều trị của bạn được đào tạo bài bản từ các đơn vị chuyên khoa uy tín, có thời gian tu nghiệp và cọ xát ở môi trường nha khoa quốc tế.

Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa - Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội 01
Nha sĩ chính là người quyết định đến thành công của ca niềng

Quá trình chỉnh nha kéo dài, lên đến 2.5 năm nên việc lựa chọn nha khoa đồng hành cũng như bác sĩ đồng hành càng có tầm quan trọng. Khi tương tác giữa bạn và bác sĩ tốt, khi sự an tâm và thoải mái được đảm bảo thì quá trình chỉnh nha dù kéo dài cũng trở nên dễ chịu hơn rất nhiều. Tìm hiểu thêm thông tin cũng là một cách để bạn cộng thêm phần đảm bảo vào việc khắc phục vấn đề của bản thân. Tìm hiểu trực tiếp về các ca bác sĩ đã điều trị, bác sĩ có chuyên về lĩnh vực bạn cần, tay nghề bao nhiêu năm và hiệu quả thực tế của các ca bệnh mà bác sĩ điều trị… Đây sẽ là cơ sở xác thực nhất để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Ở nha khoa Phú Hòa, các bác sĩ được đào tạo bài bản tại các trường y khoa danh tiếng, xuất thân từ những cơ sở nha khoa hàng đầu trên cả nước như viện đào tạo Răng Hàm Mặt đại học Y Hà Nội. Rất nhiều trong số đó trải qua quá trình học tập, trau dồi và thử thách nghề nghiệp tại các cơ sở chuyên Nha hàng đầu thế giới, tại các quốc gia phát triển như Pháp, Hoa Kỳ. Không ngừng học tập và nghiên cứu các ca khó, ứng dụng công nghệ mới là cách mà các bác sĩ nâng cao tay nghề để phụ vụ cho bản thân cũng như mang lại giá trị cho cộng đồng. Tại nha khoa Phú Hòa, đội ngũ nha sĩ chuyên sâu về các mảng điều trị khác nhau như: điều trị bệnh lí răng, điều trị thẩm mỹ răng, phẫu thuật hàm chuyên sâu, chuyên về implant…

Cơ sở niềng răng chỉnh nha uy tín với dịch vụ chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại

Thực tế, một cơ sở chuyên khoa uy tín trước hết thể hiện ở cơ sở vật chất. Điều này cho thấy sự đầu tư bài bản, đồng bộ và có định hướng rõ ràng, cho thấy sự chuyên nghiệp của cơ sở nha khoa đó. Một phòng khám nha khoa có cơ sở tốt ít nhiều tạo nên niềm tin cho khách hàng, mang lại cho khách hàng và những bệnh nhân chỉnh nha điều trị ở đây sự thoải mái, thân thiện, mang đến sự hài lòng cần có.

Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa - Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội 02
Cơ sở vật chất xanh, sạch, hiện đại tại Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa

Hệ thống trang thiết bị còn là cơ sở để quá trình niềng chỉnh nha diễn ra chuẩn xác, an toàn và hiệu quả. Tại Nha Khoa Phú Hòa, các thiết bị máy móc như máy chụp phim thường, chụp CT, máy hấp hay phòng lab đều được đầu tư đồng bộ. Các tầng chuyên biệt với các phòng điều trị về những mảng khác nhau như phòng chỉnh nha thẩm mỹ, phòng phẫu thuật, phòng chuyên về bệnh lý răng, phòng kĩ thuật, phòng nghỉ và khu vô trùng… Sự phân chia là điều cần thiết để nâng cao hiệu quả điều trị và gia tăng sự thuận tiện, cảm giác thoải mái của người bệnh.

Trong suốt bề dày phát triển của mình, Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa (Việt Đức cũ) tự hào trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng quan tâm đến niềng răng thẩm mỹ. Khi có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ với Nha Khoa Phú Hòa theo số hotline 0962.091.936, các bác sĩ giỏi sẽ luôn sẵn sàng để giải đáp các thắc mắc cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

X
Đặt lịch khám