Hỏi: Chào nha khoa. Em muốn hỏi hàn răng thẩm mỹ xong có được lấy cao răng không. Em cảm ơn ạ.

(linhnguyenxxxx@gmail.com)

Trả lời:

Chào em. Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Nha khoa Phú Hòa. Nha khoa xin được trả lời câu hỏi của em:

Hàm răng thẩm mỹ là gì?

Hàn răng thẩm mĩ là phương pháp khắc phục tình trạng răng thưa, răng bị khiếm khuyết, sứt mẻ, bị sâu hay kích thước răng quá nhỏ… Chất liệu thường được sử dụng trong hàn răng thẩm mĩ hiện nay là composite. Trám/hàn răng là kĩ thuật an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa bảo vệ được cấu trúc răng thật, vừa có tác dụng ngừa sâu răng rất hiệu quả.

Hàn răng giúp phục hình răng, mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao mà chi phí lại khá rẻ. Do đó, khi có những vấn đề liên quan đến khiếm khuyết răng kể trên, em có thể suy nghĩ đến hàn răng thẩm mĩ để khắc phục.

Hàn răng thẩm mỹ có được lấy cao răng không?

Về hàn răng thẩm mĩ có được lấy cao răng không. Nếu khách hàng có nhu cầu lấy cao răng đồng thời với dịch vụ hàn răng thẩm mĩ thì hoàn toàn có thể. Nha sĩ sẽ quan sát lớp cao răng và xác định mức độ bắt bám và tiến hành loại bỏ cao răng ra khỏi bề mặt răng. Việc lấy cao răng giúp ngăn chặn các vấn đề răng miệng. Tuy nhiên, việc lấy cao răng khiến nhiều người rất e ngại do ở một số trường hợp, bệnh nhân bị đau nhức và chảy máu sau khi lấy cao răng. Chính vì thế, việc lựa chọn nha khoa uy tín, nha sĩ có kinh nghiệm là điều cần thiết.

Thực chất. việc lấy cao răng với sự trợ giúp của thiết bị hiện đại ngày nay nhanh gọn và không gây nguy hiểm gì đến sức khỏe. Cao răng được lấy với dụng cụ chuyên dụng. Đầu dụng cụ khá nhỏ, sóng siêu âm tích hợp khiến đầu thiết bị rung lên và làm bật mảng cao răng ra ngoài. Sau đó, cao răng được lọc và làm sạch, đảm bảo khoang miệng sạch sẽ. Sau khi thực hiện, bề mặt răng sẽ sáng và sạch hơn trước rất nhiều. Bằng quan sát có thể nhìn thấy kết quả rõ ràng. Kĩ thuật này nhanh chóng và không gây hại cho sức khỏe. Ở một số bệnh nhân, sau khi lấy cao răng xong, răng ê buốt là dấu hiệu bình thường. Hiện tượng này sẽ biến mất sau đó. Chi phí dịch vụ lấy cao răng cũng khá rẻ.

Trên đây là một số thông tin gửi đến em. Khi có bất cứ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ qua số hotline: 0962.091.936. Nha khoa Phú Hòa luôn sẵn sàng để được tư vấn cho em.

Hàn răng thẩm mỹ có được lấy cao răng không
Làm răng thẩm mỹ chất lượng tại Phú Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

    X
    Đặt lịch khám