Hỏi: Cháu chào các bác sĩ. Cháu năm nay 18 tuổi và hiện đang là sinh viên. Hàm trên của cháu hơi hô ra ngoài, hai răng cửa to và khi cười bị hở lợi. Hàm dưới các răng tương đối đều chỉ có răng số 3 bị mọc hơi nghiêng. Cháu muốn hỏi giá niềng răng rẻ nhất và liệu có thể trả thành từng đợt không ạ. Vì cháu đang là sinh viên nên hơi eo hẹp về tài chính ạ. Cháu xin cảm ơn.

(nguyenlienxxxx@gmail.com)

Trả lời:

Chào Liên. Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho nha khoa. Nha khoa Phú Hòa xin được hồi đáp em như sau:

Tình trạng răng hô và cười hở lợi

Tình trạng răng hô và cười bị hở lợi hiện đang là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải. Để điều trị triệt để tình trạng này, trả lại một hàm răng đều đẹp và khỏe mạnh và duy trì sự bền vững của hàm về sau thì niềng răng chỉnh nha là phương pháp phù hợp. Theo như mô tả của em thì răng hiện đang gặp khá nhiều các vấn đề, việc điều trị sớm sẽ giúp em rút ngắn thời gian đeo niềng, giảm mức chi phí và có được sự tự tin để sau này bước vào môi trường làm việc sau đại học.

Phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại

Hiện nay, kinh tế nhất phải kể đến hình thức niềng răng bằng mắc cài kim loại. Đây là hình thức niềng răng an toàn, hiệu quả và phù hợp với đại đa số. Niềng răng mắc cài kim loại có thể giải quyết được gần như hầu hết các trường hợp bao gồm cả những trường hợp phức tạp, răng mọc xô lệch, mọc ngầm… Trong tương quan với các phương pháp niềng răng chỉnh nha khác,  niềng răng mắc cài kim loại có chi phí rẻ và phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên. Chính vì thế em có thể tham khảo về phương thức niềng này.

Giá niềng răng rẻ nhất ở đâu
Một trường hợp điều trị niềng răng mắc cài kim loại tại Nha Khoa Phú Hòa

Thông thường niềng răng với  mắc kim loại sẽ dao động ở mức trên dưới 20 triệu tùy thuộc vào từng tình trạng. Chi phí cũng sẽ khác nhau phụ thuộc vào độ phức tạp của từng trường hợp cũng như thời  gian điều trị. Để nắm rõ hơn về vấn đề răng của mình đồng thời nhận được sự tư vấn trực tiếp, cụ thể của các bác sĩ, em nên đến nha khoa để thăm khám và trao đổi với các bác sĩ nhé. Về hình thức thanh toán, em có thể trao đổi với các bác sĩ khi đến thăm khám. Nha khoa sẽ tạo điều kiện hết sức để em có được hàm răng ưng ý.

Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, em có thể liên hệ qua số hotline: 0962091936. Chúc em sớm có được hàm răng đẹp và khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

X
Đặt lịch khám