Dụng cụ niềng răng tại nhà giá bao nhiêu? Thực chất, chi phí niềng răng tại nhà có cao hơn so với niềng răng mắc cài. Nhưng với những ưu việt mà phương pháp này mang lại, nhiều người vẫn ưu tiên lựa chọn dụng cụ niềng răng tại nhà.

Trước khi giải đáp chính xác dụng cụ niềng răng tại nhà giá bao nhiêu, chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về các loại dụng cụ niềng răng tại nhà nhé.

Có những loại dụng cụ để niềng răng tại nhà nào?

Về bản chất, dụng cụ niềng răng tại nhà là khay niềng răng trong suốt, có thể tháo ra và lắp ngược trở lại khi cần thiết. Nhìn chung, chúng ta có thể hoàn toàn tự đeo niềng cho mình mà không cần có sự hỗ trợ từ bác sĩ. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đeo niềng tối thiểu 22h mỗi ngày để đạt được hiệu quả niềng răng tốt nhất.

Hiện nay, có 2 dụng cụ niềng răng tại nhà phổ biến nhất là Invisalign và Clear Aligner.

Dụng cụ niềng răng tại nhà là gì

Ưu điểm chung của dụng cụ để niềng răng tại nhà

Đảm bảo tính thẩm mỹ: Do khay niềng trong suốt nên người đối diện khó nhận ra là bạn đang thực hiện niềng răng.

– Tính tiện dụng: Bạn có thể tháo niềng để vệ sinh răng miệng hoặc trong những dịp đặc biệt.

– Không cần kiêng khem sau khi niềng răng: Nhìn chung bạn hoàn toàn có thể ăn uống bình thường sau khi tiến hành đeo khay niềng.

– Không đau đớn: Do khay niềng chỉ tác động lên các điểm gần chân răng, nên không khiến người đeo niềng cảm thấy quá đau đớn và khó chịu.

Nhược điểm chung của dụng cụ niềng răng tại nhà

– Chi phí niềng răng tại nhà thường cao hơn chi phí niềng răng truyền thống như niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ.

Điểm khác biệt giữa Invisalign và Clear Aligner

Điểm khác biệt cơ bản nhất giữa 2 loại niềng răng tại nhà này chính là quy trình tạo ra khay niềng.

– Khay niềng Clear Aligner được tạo ra bằng cách mô phỏng hàm thạch cao trong từng trường hợp và được tạo ra tại phòng thí nghiệm của Việt Nam. Do đó, đôi khi khay niềng không khớp hoàn toàn với khách hàng, cần thời gian để làm lại khay niềng.

Khay niềng Invisalign được tạo ra bằng việc đo lường các thông số và mô phỏng 3D. Khay niềng được đặt hàng tại phòng thí nghiệm của nước ngoài. Do vậy, khay niềng sẽ vừa khít với hàm nhai của khách hàng, mang lại hiệu quả niềng răng tốt nhất.

Khay niềng Invisalign

Có thể tự mua dụng cụ niềng răng tại nhà được không?

Chúng ta không thể tự mua dụng cụ niềng răng tại nhà được. Bởi vì, để tạo ra khay niềng, chúng ta vẫn cần nhờ đến sự thăm khám của bác sĩ. Sau đó, bác sĩ sẽ làm việc với các phòng thí nghiệm để tạo ra khay niềng riêng cho bạn.

Vì thế, hãy đến với cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng cao để thăm khám và đặt mua dụng cụ niềng răng tại nhà bạn nhé.

Dụng cụ niềng răng tại nhà giá bao nhiêu?

Thực tế thì không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi dụng cụ niềng răng tại nhà giá bao nhiêu. Nó phụ thuộc vào cơ sở nha khoa, phụ thuộc vào tình trạng răng hàm mặt, và phụ thuộc và kiểu dụng cụ niềng răng tại nhà mà bạn chọn.

Với câu hỏi dụng cụ niềng răng tại nhà giá bao nhiêu, bài viết chỉ khẳng định với bạn là chi phí của phương pháp này sẽ cao hơn so với phương pháp niềng truyền thống là niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng bằng mắc cài kim loại.

Tuy vậy, với những ưu điểm về mặt thẩm mỹ cũng như tính tiện dụng, mức giá này của niềng răng tại nhà vẫn rất đáng cân nhắc phải không nào?

Nên đặt mua dụng cụ để niềng răng tại nhà ở đâu?

mua dụng cụ để niềng răng tại nhà ở đâu

Nha khoa Phú Hòa là đơn vị cung cấp khay niềng răng Invisalign uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt. Sau đó, các chuyên gia sẽ thu thập con số và mô phỏng 3D để bạn biết trước kết quả có thể đạt được. Tiếp đến, các chuyên gia sẽ làm việc trực tiếp với phòng thí nghiệm tại Hoa Kỳ để đặt niềng răng riêng cho bạn.

Với một quy trình tạo ra khay niềng răng Invisalign chuẩn chỉnh như vậy, bạn sẽ đạt được hiệu quả niềng răng như ý.

Hiện nay, đã có rất nhiều khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa Phú Hòa và cho phản hồi tích cực. Đó chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng niềng răng Invisalign của Nha khoa Phú Hòa.

 

niềng răng hiệu quả tại nhà
Niềng răng invisalign trong suốt

Để được đặt lịch khám sớm nhất, bạn vui lòng liên hệ tới hotline của Nha khoa Phú Hòa: 096.209.1936.

Qua đây, chúng ta đã cùng nhau giải đáp các thắc mắc liên quan dụng cụ niềng răng tại nhà. Đặc biệt là dụng cụ niềng răng tại nhà giá bao nhiêu. Mong rằng, bạn sẽ chọn được phương pháp niềng răng chính xác và có được kết quả như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

    X
    Đặt lịch khám