1. Dịch vụ tẩy trắng răng chậm

Sở hữu một hàm răng trắng là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn để có được nụ cười tỏa nắng và tự tin hơn trong cuộc sống. Đặc biệt đối với nhiều đối tượng không có nhiều thời gian để đến các trung tâm nha khoa  tẩy trắng răng thì tẩy trắng chậm bằng cách tẩy trắng răng ngay tại nhà là giải pháp tốt nhất.

Phương pháp này mang lại hiệu quả chậm hơn so với việc trực tiếp đến các trung tâm nha khoa để xử lý. Tuy nhiên, hiệu quả và độ an toàn thì vẫn đạt được như mong đợi. Những ưu điểm vượt trội khiến cho hình thức tẩy trắng răng tại nhà được ưu tiên áp dụng nhiều nhất trong khoảng thời gian trở lại đây chính là:

 • ít tốn kém về mặt chi phí:

Đối với các phương pháp làm trắng răng được thực hiện trực tiếp tại phong nha khoa, bạn sẽ phải chi trả các khoản phí trong 1 lần khi kết thúc quá trình thực hiện. Trong khi thực hiện tại nhà, thực hiện đến đâu, chi trả đến đấy, bạn có thể linh động với số liệu trình mình có thể thực hiện. Điều này khá phù hợp với đại bộ phận khách hàng.

 • Linh động thời gian thực hiện

Điều này đặc biệt có ý nghĩa với những khách hàng không có nhiều thời gian. Trong khi các phong khám nha khoa chỉ mở vào giờ hành chính và bạn phải đến trung tâm theo lịch hẹn của nha sĩ, thì với phương pháp  tẩy trắng chậm, tẩy trắng tại nhà  bạn hoàn toàn là người có quyền chủ động được hẹn lịch thực hiện tẩy trắng răng với nha sĩ của mình.

 • Hiệu quả như mong đợi: tuy thời gian đạt được kết quả chậm hơn so với tẩy răng nhanh, nhưng nhìn chung, bạn vẫn sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

2. Dịch vụ tẩy trắng răng nhanh

dịch vụ tẩy trắng răng
Tẩy trắng răng tại nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Tẩy trắng răng nhanh

 • Công nghệ Tẩy trắng răng WhiteMax – làm răng trắng sáng hoạt động trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser dạng chùm, với khả năng làm tăng tốc độ các phân tử thuốc  xâm nhập sâu vào men răng nên có thể áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp:

♦ Răng xỉn màu do mảng bám thực phẩm

♦ Răng bị nhiễm màu do dùng kháng sinh

♦ Tất cả trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn

 • Tẩy trắng răng WhiteMax là cách làm trắng răng được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới, đã ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng. Hiệp hội nha khoa Pháp ADF và tổ chức Y tế thế giới đã công nhận đây là dịch vụ nha khoa đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn tuyệt đối với sức khỏe, với các ưu điểm:
 • Hiệu quả bền lâu:
 • Với phương thức kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần so với kỹ thuật cũ, duy trì thời gian trắng sáng lên đến khoảng 3 năm nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.
 • An toàn tuyệt đối

Thành phần thuốc tẩy trắng răng sử dụng trong công nghệ WhiteMax có thể nồng độ hydrogen peroxide trong giới hạn cho phép mà không ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng. Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF và tổ chức Y tế thế giới đánh giá đây là sản phẩm nha khoa tuyệt đối an toàn, không gây dị ứng hoặc biến chứng nào đối với cơ thể.

 • Bảo vệ mô răng

Sử dụng thuốc tẩy trắng chứa fluor – yếu tố nền tảng hình thành men răng – dưới sự tác động liên tục và ổn định của các bước sóng kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên tạo ảnh hưởng tích cực lên mô quanh răng.

3. Răng bị nhiễm teracylin không thể tẩy trắng

 • Răng bị nhiễm Tetracycline hay còn đươc gọi là răng nhiễm màu thường rất khó để điều trị, rất nhiều người sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng tốn kém, nhưng vẫn không mang lại hiệu quả như ý muốn. Trong trường hợp này, tẩy trắng không phải là giải pháp tối ưu để khắc phục răng nhiễm màu.

4. Nhược điểm của tẩy trắng răng

 • Tẩy trắng răng bằng phương pháp tự nhiên:

Sử dụng các chất tự nhiên như muối, baking soda, oxy già,…

Nhược điểm

+ Chỉ phát huy tác dụng nếu răng bị nhiễm màu ở mức độ nhẹ

+ Hiệu quả làm trắng răng chậm, tốn thời gian, đồi hỏi tính kiên nhẫn. Kết quả mang lại chỉ có tính tạm thời, dễ bị nhiễm màu trở lại

 • Sử dụng các sản phẩm làm trắng răng

Nhược điểm

+ Hiệu quả trị tẩy trắng răng đem lại kết quả tạm thời, không nên quá lạm dụng thuốc vì răng dễ bị xỉn màu trở lại và nặng hơn.

+ Lạm dụng thuốc khiến răng dễ bị mòn và nhạy cảm hơn, làm cho răng không còn chắc khỏe như ban đầu.

+ Dùng trong thời gian dài có thể gây tác dụng ngược, tác dụng phụ.

 • Tẩy trắng răng bằng giải pháp công nghệ cao

Nhược điểm

+ Chi phí tương đối cao, chi phí tẩy trắng răng tại phòng nha là 2.500.000 VNĐ/2 hàm, còn đối với những răng bị nhiễmTetra thì chi phí tẩy trắng từ 3.000.000- 5.000.000 VNĐ/2 hàm.

+ Trước khi tiến hành tẩy trắng, bác sĩ cần lấy cao răng, điều này cũng khiến cho răng mòn đi, dễ bị ê buốt khi ăn thức ăn quá nóng hoặc lạnh.

+ đối với răng bị nhiễm Tetracycline, biện pháp tẩy trắng này không phát huy được hiệu quả.

5. làm trắng răng bằng bọc răng sứ

80% tình trạng răng bị nhiễm màu không thể phục hồi được bằng cách tẩy trắng. Trong những trường hợp này, làm răng sứ được xem là giải pháp hàng đầu được các chuyên gia khuyên dùng, tùy thuộc vào tình trạng răng của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn nên lựa chọn Bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bọc răng sứ thẩm mỹ: Bản chất của phương pháp bọc răng sứ không phải là tác động đến màu sắc thật của răng mà sử dụng một mão sứ bọc bao quanh răng thật từ rìa cắn đến viền nướu để che đi phần răng bị nhiễm màu. Phần thân răng thật sau khi được mài, sẽ được bác sĩ bọc một mão sứ đã được đúc hoàn chỉnh lên bên trên, tạo một chiếc răng sứ thẩm mỹ đẹp tự nhiên,với độ bền lên đến hơn 20 năm hoặc có thể là vĩnh viễn.

Với những chất liệu cực bền, màu sắc và độ trong tự nhiên, những chiếc răng bọc sứ mang lại cảm giác hoàn toàn giống với răng thật. Đảm bảo cả tính thẩm mỹ, sức bền và tương thích sinh học của răng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

  X
  Đặt lịch khám