Dịch vụ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội như thế nào?

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu thẩm mỹ và làm đẹp của con người càng cao, để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của khách hàng cũng như đem lại sự hài lòng cho họ, thì đòi hỏi trung tâm thẩm mỹ đó phải có tay nghề cao và uy tín. Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa Hứa hẹn sẽ là địa điểm tốt nhất để mang lại nụ cười đẹp cũng như sự hài lòng cho bạn

Bảng giá niềng răng ở Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa

Với kĩ thuật nhiều năm trong nghề với đội ngũ bác sĩ giỏi và chuyên nghiệp trong việc thẩm mỹ. Áp dụng nhiều kĩ thuật tiên tiến nhất thế giới hiện nay về chỉnh nha,chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại nụ cười hài lòng nhất cho bạn. Sau đây là một số kĩ thuật chỉnh nha của Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa

Nắn chỉnh nha khí cụ tháo lắp

Smile-Sciences2sssss

                                               Niềng răng giá rẻ ở Hà Nội là chi phí hợp lý cho từng loại mắc cài

Tại Phòng khám Nha khoa Quốc Tế Phú Hòa, mọi khí cụ nắn chỉnh tháo lắp đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu tiên tiến hàng đầu thế giới với các kĩ thuật làm răng chỉ có tại  Nha khoa Quốc Tế Phú Hòa

Khí cụ Herbst: Khí cụ này thường được cố định kẹp răng 2 hàm trên và dưới, bệnh nhân không tháo ra được. Bằng cách đẩy hàm dưới ở vị trí ra phía trước, khí cụ này gây lực mạnh vào sự phát triển của hàm dưới và xương ổ răng.

Niềng răng sử dụng mắc cài

Niềng răng bằng loại mắc cài gắn mặt ngoài răng

Ưu điểm

  • Tiến trình niềng răng nhanh hơn,vệ sinh răng miệng thuận lợi và sạch sẽ hơn so với mắc cài mặt trong, giá thành thấp hơn so với phương pháp mắc cài gắn mặt trong niềng răng .

Nhược điểm

  • Tính thẩm mỹ không cao so với mắc cài mặt trong
  • Mắc cài truyền thống: chỉ với mức giá từ 12- 15 triệu VNĐ

Loại mắc cài này sử dụng chun, dây thép thắt vào dây cung nên cần phải tái định kì thường xuyên để thay chun, dây thép. Tuy nhiên có kinh phí rẻ nhất trong các loại mắc cài. Loại này có 2 lựa chọn:

  • Mắc cài kim loại truyền thống sử dụng chun buộc nhiều màu khác nhau
  • Mắc cài tự động ( tự buộc) :chỉ với mức giá từ 18 – 23 triệu VNĐ. Do tính năng “tự động trượt” của mắc cài nên không cần dùng thun buộc, làm giảm đau tối đa có thể cho bệnh nhân, và thời gian niềng răng sẽ được thu hẹp đáng kể vì không phải mất thời gian thay lại chun mới.

Chất liệu mắc cài gồm 2 loại chính: Loại thẩm mỹ (được làm bằng sứ) và loại làm bằng kim loại.

Dây cung tiếp xúc trên bề mặt rãnh mắc cài, trượt tự do trong rãnh mắc cài làm giảm ma sát tối thiểu khi răng mang mắc cài trượt trên dây, mắc cài tự buộc không dùng thun hay chỉ thép để buộc. Bác sĩ chỉnh nha sử dụng một dụng cụ chuyên biệt của hãng để mở và đóng nắp, giúp giảm thiểu tối đa thời gian và bảo đảm độ chính xác cao hơn

Mắc cài sứ tự động (tự buộc):

Với mắc cài sứ tự buộc Clarity™ ADVANCED trong một số giai đoạn nha sĩ có thể sử dụng dây màu trắng để tạo thẩm mỹ hơn

Loại II: Mắc cài mặt trong răng (mắc cài mặt lưỡi):

– Ưu điểm:
độ thẩm mỹ cao,không lộ và tự tin hơn trong giao tiếp
– Khuyết điểm:
Thời gian nắn chỉnh răng sẽ kéo dài hơn gắn mắc cài mặt ngoài
Khó vệ sinh hơn mắc cài mặt ngoài nên dễ gây viêm lợi, hôi miệng
Hệ thống dây cung và mắc cài gắn phía trong làm cho lưỡi vướng víu, khó phát âm và khó ăn nhai hơn.
Kinh phí đắt đỏ hơn.

Niềng răng thẩm mỹ 2 hàm không cần đeo mắc cài – Invisalign

deo_mang2

                                          Niềng răng giá rẻ ở hà nội khi sử dụng máng niềng tàng hình

Chỉnh nha Invisalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, là một cuộc cách mạng trong thẩm mỹ nha khoa. Bác sĩ sử dụng máy tính, thảo luận với các chuyên gia ở phòng lab bên Mỹ và tính toán chi tiết lộ trình 3D dịch chuyển của từng răng mọc lệch về vị trí thẳng, sau đó máy tính sản xuất các khay trong suốt để điều chỉnh dần dần hàm răng của bệnh nhân theo lộ trình. Nó đòi hỏi bác sĩ cần tay nghề cao, đầy kinh nghiệm và khả năng giao tiếp với chuyên gia nước ngoài ở mức chuyên sâu.

Khác với các phương pháp niềng răng truyền thống khí cụ bao gồm dây cung, mắc cài, các minivis hỗ trợ, Invisalign là hình thức niềng răng hoàn toàn mới. Trong đó, khí cụ sử dụng là các khay niềng. Các khay này gần như trong suốt, được thiết kế tương thích với đặc điểm hàm của từng người bệnh. Lực điều chỉnh răng từ khay niềng thay vì từ việc chỉnh mắc cài như trước đây. Với mỗi khay niềng, trung bình răng của người bệnh sẽ di chuyển được khoảng cách xấp xỉ 0.25mm. Trong suốt quá trình niềng hoàn thiện, người bệnh chỉnh nha sẽ đeo từ 20 đến 48 khay tùy từng trường hợp răng cụ thể.

Khắc phục các vấn đề về răng bằng khay chỉnh nha trong suốt Invisalign

Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa là một trong những cơ sở nha khoa đi đầu về chỉnh nha nói chung, chỉnh nha bằng khay niềng Invisalign nói chung. Trong thời  gian hoạt động, Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa (Việt Đức cũ) đã chỉnh nha thành công cho hàng ngàn người bệnh, rất nhiều trong số đó được điều trị bằng phương pháp niềng răng tháo lắp Invisalign.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, vững tay nghề

Kinh nghiệm và chuyên môn luôn là 2 yêu cầu đặt ra với một bác sĩ nõi chung, nha sĩ nói riêng. Ở Nha Khoa Phú Hòa, tất cả các y bác sĩ đều được đào tạo bài bản, có quãng thời gian thử thách với nghề, rất nhiều trong số đó có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Invisalign là kỹ thuật niềng răng tiên tiến, công nghệ thực tế luôn thay đổi từng ngày chính vì thế có sự trau dồi và cọ xát với môi trường quốc tế, nâng cao chuyên môn và tay nghề luôn là nhiệm vụ đặt ra đối với các nha sĩ. Đặc biệt, đối với công nghệ niềng răng Invisalign, TS.BS Nguyễn Phú Hòa là bác sĩ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được công nhận đạt chuẩn kim cương (diamond) do tổ chức Invisalign Hoa Kì cấp. Điều này là một vinh dự đồng thời cũng là sự ghi nhận những thành quả cùng với đóng góp không ngừng của bác sĩ cho ngành Nha nói chung, cho những bước tiến trong công nghệ chỉnh nha thẩm mĩ ở Việt Nam nói riêng.

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 04

                                                               Đội ngũ y bác sĩ tay nghề chuyên sâu

                                                                   TS. BS Nguyễn Phú Hòa

Trang thiết bị đồng bộ, hiện đại phục vụ chỉnh nha Invisalign

Tại Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa, các thiết bị phục vụ cho chỉnh nha Invisalign được đầu tư hiện đại và đồng bộ. Máy chụp phim X quang Panorex, Cephalometric, hệ thông máy vi tính với các phần mềm chuyên dụng như Vceph 3D… Qua thăm khám và xác định phương pháp điều trị bằng Invisalign, khách hàng được chụp phim x quang sọ nghiêng Cephalometric, phim x quang toàn cảnh Panorex. Các kết quả này được đưa vào Vceph 3D. Thông qua bản đồ dạng khối được phác họa, bác sĩ tiến hành lập phác đồ điều trị. Phác đồ này đảm bảo tính chi tiết và chính xác. Tất cả các tính toán đều dựa trên những thông số. Trong phác đồ điều trị chỉ rõ, vị trí những chiếc răng cần điều chuyển, hướng điều chuyển, cũng như từng giai đoạn điều chuyển và kết quả của các giai đoạn này đều được hình ảnh hóa một các trực quan dưới không gian 3 chiều.

Sau khi nhận được sự thống nhất của khách hàng về việc điều trị bằng phương pháp chỉnh nha Invisalign, các mẫu hàm và thông số của người bệnh (được xác định dựa vào công đoạn phía trên) sẽ được gửi sang Ngân hàng Invisalign của hãng Align Technology Co (trụ sở Hoa Kí) để chế tác khay niềng Invisalign theo đúng với hoạch định đã đặt ra.

Một số ca chỉnh nha Invisalign tại Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa (Việt Đức cũ)

Ca sĩ Ngọc Anh

Ca sĩ Ngọc Anh một trong những khách hàng thiên thiết của Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa (Việt Đức cũ). Nha Khoa tự hào khi được đồng hành cùng nữ ca sĩ. Sau chỉnh nha Invisalign, khuôn mặt vốn dĩ xinh đẹp của nữ ca sĩ càng trở nên rạng rỡ, thần thái thu hút.

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 07

Ca sĩ Mạc Thủy

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 08

Diễn viên Minh Tiệp

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 09

Hoa Hậu Ngọc Hân

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 10

Hình ảnh về phòng nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

X
Đặt lịch khám