Rất nhiều người bị mất răng đã không thể tự tin để giao tiếp với mọi người. Hơn nữa, các khiếm khuyết về răng khiến cho chức năng ăn uống không được đảm bảo. Tuy nhiên, có một điều khiến người bệnh lo sợ không kém đó chính là việc lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín, có thể giải quyết tất cả các vấn đề của người bệnh là điều không phải dễ dàng.

Giải đáp thắc mắc này của đa số người bệnh, chúng tôi xin được gợi ý đến bạn địa chỉ trồng răng uy tín ở hà nội đó là trung tâm nha khoa quốc tế Phú Hòa.

Cơ sở vật chất

Nha khoa quốc tế Phú Hòa là phòng khám nha khoa hiện đại bậc nhất tại Hà Nội với những thiết bị y tế đạt chuẩn Hoa Kỳ. Điều này sẽ mang đến sự thoải mái cho người bệnh, cũng như hỗ trợ quá trình điều trị được dễ dàng và đảm bảo hơn.

Trung tâm luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng, mang lại một kết quả điều trị răng tốt nhất với chi phí thích hợp nhất. Đối với các khu vực điều trị, phòng labo, phòng cấy ghép implant…đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các loại đèn chiếu sáng có khả năng diệt khuẩn để mang đến môi trường điều trị an toàn.

địa chỉ trồng răng uy tín tại hà nội

Việc thấu hiểu về nhu cầu trồng răng tại hà nội để làm đẹp, phục hồi các chức năng ăn uống của khách hàng đã thúc đẩy trung tâm ngày càng đầu tư hơn nữa về chất lượng dịch vụ cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại để người bệnh được an tâm và tin tưởng thật nhiều.

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Một ca điều trị răng thành công thì yếu tố gần như quyết định đó là tay nghề bác sĩ và sự tận tâm với người bệnh. Do đó, bạn hãy yên tâm là nha khoa quốc tế Phú Hòa có một đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, và một chuyên môn tốt để có thể trao đổi với những bác sĩ nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực nha khoa.

Trong đó, bác sĩ Nguyễn Phú Hòa là thành viên của hiệp đôi nha khoa Hoa Kỳ, cũng là người đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức Invisalign USA chứng nhận đạt chuẩn Diamond. Như vậy, nhờ vào tiêu chuẩn đội ngũ bác sĩ giỏi mà trung tâm nha khoa quốc tế Phú Hòa đã vươn ra tầm thế giới.

địa chỉ trồng răng uy tín tại hà nội

Không những thế, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn, họp chuyên môn, hội thảo chia sẻ điều trị cho khách hàng để nâng cao khả năng điều trị của mỗi bác sĩ. Do đó, đội ngũ bác sĩ giỏi cũng một phần làm nên thương hiệu cho trung tâm nha khoa quốc tế Phú Hòa.

Xuất xứ vật liệu làm răng

Các vật liệu trồng răng tại hà nội cho người bệnh không những được thiết kế và chế tạo tại phòng thí nghiệm của trung tâm, đạt tiêu chuẩn chất lượng y tế sử dụng cho người bệnh, mà một số vật liệu tốt còn được sản xuất và mang về từ nước ngoài.

Đặc biệt, đối với các khay niềng Invisalign thì 100% được gửi sản xuất từ Mỹ trong điều kiện thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế, và áp dụng quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại.

Số ca thành công

Mỗi ngày, nha khoa quốc tế Phú Hòa đón nhận hàng chục người bệnh đến thăm khám, tư vấn miễn phí và thực hiện các ca điều trị về trồng răng tại hà nội. Sau khi kết thúc quy trình, người bệnh đều cảm thấy hài lòng và không có bất cứ phàn nàn nào về chất lượng dịch vụ. Do đó, số ca thành công của trung tâm nha khoa quốc tế Phú Hòa gần như tuyệt đối.

Mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ nhắc nhở về việc chăm sóc, vệ sinh răng miệng sau khi trồng răng tại hà nội để kéo dài tuổi thọ và đảm bảo có được một hàm răng chắc khỏe, tự nhiên nhất. Thấy được sự tận tâm của bác sĩ nha khoa quốc tế Phú Hòa, các khách hàng đều vui vẻ và để lại đánh giá tốt cho trung tâm.

Câu chuyện khách hàng

Nha khoa quốc tế Phú Hòa thực sự là đơn vị trồng răng uy tín, bởi không chỉ có những khách hàng thông thường, mà ngay cả nhiều người đẹp, hoa hậu như Ngọc Hân, Kỳ Duyên, An Nguy cũng đã trải nghiệm dịch vụ tại đây và có những cảm nhận vô cùng chân thực.

địa chỉ trồng răng uy tín tại hà nội

Không ít khách hàng đến làm răng tại nha khoa quốc tế Phú Hòa đã có những chia sẻ rằng, việc mất răng đối với họ lúc đầu tưởng như rất bình thường, bởi nếu chỉ mất đi một hoặc hai cái thì sẽ chẳng ảnh hưởng gì lớn, và những chiếc răng còn lại có thể thực hiện được chức năng ăn uống như bình thường. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian thì họ đã nhầm, khách hàng biết việc điều trị giờ đây trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian hơn rất nhiều.

Thế nhưng, sau khi kết thúc quá trình điều trị tại nha khoa quốc tế Phú Hòa thì một trang mới đã mở ra trong cuộc đời họ. Khách hàng tìm lại được sự tự tin trong giao tiếp, kể cả chức năng ăn uống cũng đã bình thường trở lại, hơn nữa là những chiếc răng xung quan hàm đã không còn bị ảnh hưởng.

Trung tâm nha khoa quốc tế Phú Hòa hiện đang có 2 phòng khám tại địa chỉ 484 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng và 166 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Quý khách hàng hãy liên hệ đến trung tâm ngay từ bây giờ để đặt lịch khám và tư vấn kỹ hơn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

X
Đặt lịch khám