Địa chỉ niềng răng Invisalign ở đâu tốt, uy tín sẽ đem lại nụ cười sáng đẹp cho bạn sau khi niềng răng. Do đó, đây là mối quan tâm lớn của mọi người khi có nhu cầu niềng răng.

Niềng răng Invisalign là công nghệ niềng răng sử dụng sử dụng một loại khay trong suốt để điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm. Đây cũng chính là ưu điểm trước hết của Invisalign là về mặt thẩm mỹ cao. Với những chiếc khay trong suốt, ngay cả người đối diện cũng không thể nhận biết bạn đang chỉnh răng.

Bạn sẽ không phải e ngại vì mắc cài và có thể cười một cách tự nhiên trong suốt quá trình chỉnh nha Invisalign. Mặc dù vậy, địa chỉ niềng răng invisalign ở đâu tốt hà nội là một vấn đề băn khoăn lớn của rất nhiều người hiện nay.

Giải đáp thắc mắc này của đa số các khách hàng muốn niềng răng, chúng tôi có thể gợi ý địa chỉ tốt chính là Nha khoa quốc tế Phú Hòa là địa chỉ nha khoa tin cậy với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm về niềng răng Invisalign hà nội, tâm huyết với nghề.

Chất lượng của hệ thống khay niềng

Khác với niềng răng mắc cài sứ hay niềng răng mắc cài kim loại. Niềng răng không mắc cài không được thiết kế khay niềng trong nước mà chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại Mỹ thiết kế toàn bộ hệ thống khay niềng. Chính vì vậy, một địa chỉ nha khoa uy tín cần phải sử dụng bộ khay niềng đảm bảo chất lượng và công khai rõ ràng nguồn gốc xuất sứ. Khay có màu trong suốt, cả bộ khay có thể từ 24 đến 35 khay dựa trên tình trạng của bệnh nhân.

Năng lực và khả năng điều trị của địa chỉ nha khoa

Khay niềng này được sản xuất ở nước ngoài và chuyển về Việt Nam.  Vì vậy trung tâm nha khoa nào muốn có khay niềng invisalign chính hãng đều phải gửi thông số tới Labo tại Mỹ. Đánh giá năng lực và khả năng điều trị của trung tâm nha khoa sẽ thể hiện ở chỗ: nếu bệnh nhân và khách hàng không có điều kiện trong nước thì ra nước ngoài có tiếp tục được quá trình chỉnh nha nữa hay không? Việc này còn phụ thuộc vào danh tiếng của địa chỉ trong lĩnh vực nha khoa trên thế giới.

Tay nghề của bác sỹ

Yếu tố tay nghề thực hiện của bác sỹ luôn chiếm tỷ lệ lớn, có ảnh hưởng khá nhiều tới kết quả thành công của ca chỉnh nha. Do thế, khi tìm hiểu địa chỉ niềng răng invisalign Hà Nội bạn cũng nên tìm hiểu thông tin về đơn vị nha khoa có đội ngũ bác sĩ niềng răng trong suốt chuyên môn cao.

niềng răng invisalign ở đâu tốt nhất hà nội                   Khi lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín như nha khoa Quốc tế Phú Hòa bệnh nhân sẽ yên tâm với khay invisalign

Giải đáp các băn khoăn niềng răng invisalign 

Niềng răng không mắc cài có thể tháo lắp được không?

Niềng răng invisalign hà nội hoàn toàn có thể tháo lắp được. Đây là biện pháp thay đổi cấu trúc răng không cố định khí cụ niềng răng nhưng vẫn đem lại hiệu quả chỉnh nha tốt , giảm tối đa thời gian niềng răng.. Mặc dù vậy bác sỹ vẫn khuyến cáo mỗi ngày bạn cần duy trì đeo khay niềng ít nhất 22 giờ mới không ảnh hưởng tới quá trình niềng răng như phác đồ điều trị.

Để minh chứng cho việc niềng răng invisalign dễ dàng tháo lắp ăn uống, vệ sinn. Ngay sau đây mời quý khách ấn vào video ngay dưới đây để nghe chia sẻ của ban Trang Linh. Khách hàng đã lựa chọn niềng răng invisalign tại nha khoa Quốc tế Phú Hòa.

Niềng răng invisalign có dễ bị phát hiện đang đeo khay niềng không?

Do khay niềng được thiết kế trong suốt và ôm sát khít lấy từng chiếc răng trên cung hàm nên người đối diện khó có thể phát hiện bạn đang đeo khay niềng răng.

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu?

Chi phí này có thể giao động khác nhau tùy thuộc vào chính sách giá của từng nha khoa và số khay trong 1 bộ khay đầy đủ để điều trị. Thông thường giá của khay niềng không có sự biến động nhiều. Chi phí niềng răng invisalign Hà Nội trung bình dao động từ 3500 đô la đến 6500 đô la. Nếu hạn chế về chi phí có thể lựa chọn niềng răng mắc cài sứ gần như vô hình nhưng có chi phí thấp hơn

Niềng răng Invisalign có ưu điểm gì?

Một trong những điều mà bệnh nhân luôn than phiền chính là sự không thoải mái khi bị vướng dây cung và mắc cài kim loại trong khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng. Niềng răng vô hình không mắc cài Invisalign hoàn toàn khắc phục được điều này. Khay niềng được làm từ vật liệu trong suốt nên bệnh nhân thậm chí không cảm thấy có khí cụ chỉnh nha ở trong miệng mình.

Địa chỉ niềng răng chỉnh nha không mắc cài Invisalign ở Hà Nội
Niềng răng invisalign đem lại tính thẩm mỹ cao cho người bệnh, sự thay đổi tuyệt vời của hàm răng trước và sau khi niềng được ghi lại tại nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Các khay trong suốt này có thể tháo lắp dễ dàng để bệnh nhân tự do ăn uống và chải răng cũng như sử dụng chỉ nha khoa để vệ sinh. Điều này cũng giúp bạn ngăn ngừa hiện tượng sâu răng do thức ăn bị kẹt trong các mắc cài mà khó chải sạch.

Khi chỉnh nha với Invisalign, bạn sẽ mang từng bộ khay trong khoảng 2 tuần và chỉ tháo ra khi cần thiết. Bạn sẽ nhận ra sự thay đổi của hàm răng qua mỗi 2 tuần, sau khi răng trở về vị trí giống như mong muốn bạn sẽ nhận được khay tiếp theo để có thể tiếp tục quá trình cải thiện răng miệng. Tất cả các khay Invisalign đều được sản xuất tại các nước Châu Âu tân tiến với một phần mềm chuyên biệt cho chỉnh nha. Có thể răng bạn sẽ lâu hoặc nhanh hơn 2 tuần sẽ sang bước tiếp theo, tuy nhiên khi thay khay chắc chắn bạn sẽ yên tâm vì biết quá trình điều trị của mình tiến thêm 1 bước nữa.

Khi điều trị bằng Invisalign, bạn sẽ được bác sĩ yêu cầu đến tái khám trung bình từ 6 đến 8 tuần/ 1 lần. Thời gian trung bình cho một ca điều trị với Invisalign là 20 đên 36 tháng, theo từng mức độ phức tạp của ca lâm sàng.

Niềng răng trong suốt invisalign ở đâu tốt đã đem đến một làn gió mới và thực sự tạo thành một trào lưu trên thế giới bởi tính thẩm mỹ, hiệu quả và tiện lợi mà phương pháp này mang đến.

Lựa chọn địa chỉ niềng răng invisalign tại hà nội uy tín như thế nào

Niềng răng invisalign ở đâu tốt nhất? Invisalign ở Việt Nam có rất nhiều phòng khám, để dễ dàng hơn cho người dung chọn lựa, Invisalign có những cấp độ như sau:

 1. Black Diamond
 2. Diamond
 3. Platinum Elite
 4. Platinum
 5. Gold
 6. Silver
 7. Bronze

Hiện tại, ở Việt Nam chưa có bác sĩ nào đạt tiêu chuẩn Black Diamond, chỉ có TS. BS. Nguyễn Phú Hoà – Giám đốc phòng khám nha khoa Quốc tế Phú hòa. Là người đầu tiên và duy nhất đạt danh hiệu Diamond với số lượng ca niềng răng trong suốt Invisalign thành công hàng năm gấp đôi người thứ hai. Hơn hết tại đây quy trình niềng răng được thực hiện theo những tiêu chuẩn quốc tế. Nếu bạn đang băn khoăn niềng răng trong suốt ở đâu tốt nhất thì hãy lựa chọn Phú Hòa là một địa điểm niềng răng invisalign.

Video về niềng răng không mắc cài ở tại nha khoa quốc tế Phú Hòa

 

Địa chỉ niềng răng Invisalign ở đâu tốt nhất hà nội

Năm 2015, bác sĩ Nguyễn Phú Hòa được vinh danh trở thành người đầu tiên tại Việt Nam về niềng răng invisalign đạt chuẩn Diamond của Hoa Kỳ

niềng răng invisalign tại nha khoa uy tín
Hình ảnh bác sĩ, tiến sĩ Nguyễn Phú Hòa lên nhận huân chương vinh danh cao quý của đại diện tổ chức Hoa Kỳ

NHA KHOA QUỐC TẾ PHÚ HOÀ

Bác sĩ chính: Tiến sĩ – Bác sĩ nha khoa Nguyễn Phú Hoà

Cơ sở 1: 484 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0978 425 293

Fanpage: Niềng răng invisalign tại Nha khoa Phú Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

  X
  Đặt lịch khám