Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa nổi tiếng khắp showbiz, được các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam lựa chọn  để làm đẹp cho các dịch vụ như. Chỉnh (niềng răng), Cắm ghép răng, Làm răng sứ, Tẩy trắng răng…với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chi phí hợp lý và thời gian điều trị ngắn, thẩm mỹ, không đau.

1) CHỈNH – NIỀNG RĂNG sử dụng hệ thống mắc cài tự gài – công nghệ đột phá hàng đầu trên thế giới giúp việc di chuyển răng nhẹ nhàng, thuận lợi, chỉnh răng một cách thông minh rút ngắn quá trình điều trị. Bạn có thể lựa chọn mắc cài không màu, kim loại, hoặc có màu sắc theo cá tính riêng của mình.

Được áp dụng kĩ thuật tiên tiến, hiện đại nhất với khay chỉnh răng TRONG SUỐT không màu (bạn không cần bất kì mắc cài dây nào rất thẩm mỹ và đẹp).

2) CẮM GHÉP RĂNG – IMPLANT: sử dụng implant nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng nhất Straumann Thụy Sĩ (số 1 thế giới), implant Nobel (Mỹ), implant MIS (Mỹ)…vô cùng an toàn và được các chuyên gia hàng đầu trong ngành tin dùng

3) TẨY TRẮNG RĂNG KHÔNG ĐAU: đây là dịch vụ được nhiều bạn trẻ yêu thích, cam kết không đau, răng trắng sáng ngay sau khi tẩy và giữ độ bền màu cao.

                                                Mọi người nói về chúng tôi

                                          Hoa hậu Ngọc Hân làm răng tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Dù đã gặp rất nhiều bác sĩ nhưng anh Hòa mang lại cho Hân cảm giác rất yên tâm, ấm áp, nống hậu từ tấm lòng. Hân chọn Nha khoa Quốc Tế Phú Hòa là nơi trao trọn niềm tin và gửi gắm nụ cười của mình.

                                           Hoa Hậu kỳ duyên làm răng tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Duyên rất tin tưởng anh Hòa cùng cộng sự của mình tại Nha khoa Quốc Tế Phú Hòa. Duyên cũng rất hài lòng với hàm răng mới của mình! Cảm ơn anh Hòa cùng các anh/chị bác sĩ, y tá rất nhiều.

                                             Ca Sĩ Ngọc Anh làm răng tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Cảm ơn anh Hòa và các cộng sự của mình đã giúp Ngọc Anh có được một hàm răng đẹp và tự tin hơn rất nhiều khi đứng trên sân khấu. Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức xứng đáng là nơi Ngọc Anh trao gửi niềm tin và nụ cười của mình

                                                An Nguy làm răng tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Xin cảm ơn anh Hòa đã giúp tôi có được một hàm răng cực kỳ ưng ý. An Nguy cười nói nhiều hơn vì có hàm răng trắng sáng, đều, đẹp. An Nguy rất hài lòng với dịch vụ tại Nha khoa Quốc Tế Phú Hòa! Xin cảm ơn anh Hòa rất nhiều.

Bạn sẽ được chăm sóc tại đây

Phòng khám xanhsạch sẽrộng rãicơ sở vật chất hiện đại hàng đầu.

Nhiều khách hàng đã nhận xét là đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ

địa chỉ nha khoa uy tín của sao việt
Nha khoa quốc tế Phú Hòa tự hào là đơn vị chăm sóc răng miệng hàng đầu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu





    X
    Đặt lịch khám