Niềng răng bị móm giá bao nhiêu tiền, có hết móm không là thắc mắc của nhiều người. Đặc biệt là những người có hàm răng không mọc đúng vị trí. Bài viết dưới đây của Nha khoa Quốc tế Phú Hòa sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác cho vấn đề này. 

Biểu hiện móm răng

Răng bị móm là hiện tượng răng bị sai lệch khớp cắn, sự sai lệch cấu trúc liên quan đến vị trí tương quan của hai hàm  Đối với người bình thường thì răng hàm trên sẽ phủ bên ngoài cung răng hàm dưới khi khép miệng. Còn trong trường hợp răng móm, thì điều này hoàn toàn ngược lại. Răng hàm cung dưới sẽ bao phủ toàn bộ răng hàm trên.

nieng-rang-mom-co-duoc-khong
Hiện tượng móm răng

Người có răng bị móm có thể xảy ra hai trường hợp móm. Đầu tiên là móm do răng và trường hợp thứ hai là móm do hàm. Trong đó móm do hàm thường khó điều trị hơn móm do răng. Dù thuộc bất cứ trường hợp nào, hiện tượng này cũng tác động tiêu cực đến sức khỏe của người bị móm.

Nguyên nhân gây ra răng móm

Răng bị móm xảy ra do hai nhóm nguyên nhân chính. Đó là nguyên nhân do di truyền và do thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Đối với móm răng do di truyền, thì theo thống kê của tổ chức y tế quốc tế, có đến 70% người bị móm là do di truyền từ ông bà, bố, mẹ. Hoặc thành viên trong gia đình bị móm răng.

Còn đối với móm răng xảy ra do thói quen sinh hoạt hàng ngày. Thì chủ yếu là do các thói quen xấu của con người gây ra. Chẳng hạn như thói quen mút tay, đẩy lưỡi, cắn môi,… Những thói quen này tác động đến cấu trúc răng hàm, làm dịch chuyển răng theo hướng tiêu cực, khiến răng bị móm.

Ngoài ra, móm răng còn có thể xảy ra do nguyên nhân khác như thiếu răng cửa hàm trên, mất răng cối sữa hàm dưới sớm. Do khớp cắn lỏng lẻo hoặc do cơ hoạt động quá nhiều khiến cơ môi và lưỡi mất căn bằng.

Răng móm có tác hại gì?

Người bị móm răng gặp phải rất nhiều rắc rối trong cuộc sống. Cả về sinh hoạt đến công việc hàng ngày, đặc biệt là sức khỏe. Cụ thể răng móm:

Làm mất tự tin khi giao tiếp

tac-hai-rang-mom
Răng móm làm mất tự tin khi giao tiếp

Do sự phát triển không bình thường của cấu trúc răng hàm. Mà khi người bị móm răng giao tiếp họ sẽ có cảm giác rụt rè. Khó chia sẻ và ngại ngùng khi thể hiện bản thân hơn người bình thường. Lâu dần sẽ hình thành tâm lý và lối sống khép kín, làm cho cuộc sống của họ khó có được thành công. Bản thân họ cũng khó có thể phát triển nghề nghiệp hay thay đổi cuộc sống của mình.

Tác động tiêu cực đến cấu trúc khuôn mặt

Người bị móm răng sẽ có gương mặt kém hài hòa và mất cân đối. Trông họ sẽ thật sự thô cứng và hoàn toàn không có nét đẹp nào trên khuôn mặt. Móm răng cũng là nguyên nhân khiến cho quá trình lão hóa mặt diễn ra nhanh hơn. Kéo theo hàng loạt những hiện tượng tiêu cực khác.

Khiến việc ăn nhai khó khăn hơn

Do khớp cắn bị ngược và bị sai lệch, nên hoạt động ăn nhai của người bị móm sẽ diễn ra khó khăn hơn rất nhiều so với người bình thường. Hoạt động ăn nhai của răng sẽ chậm và kém hiệu quả hơn. Người có răng móm cũng sẽ có hệ tiêu hóa kém khỏe mạnh, dễ bị mắc bệnh. Vì thức ăn chưa được nghiền nát và nhai kỹ khi ở trên hàm.

Niềng răng móm ăn nhai khó khăn

Ảnh hưởng đến phát âm

Khả năng phát âm của con người do lưỡi và các khoảng trống trên răng đảm nhận. Chính vì vậy mà những sai lệch trên hàm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề này. Người có răng móm khi phát âm sẽ rất khó để phát âm chuẩn, đa phần là bị ngọng và nói không rõ chữ. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến giao tiếp hàng ngày. Đồng thời trở thành nguyên nhân cản trở phát triển sự nghiệp của bản thân.

Là nguyên nhân gây nên những bệnh lý răng miệng khác

Răng móm làm cho hoạt động vệ sinh chăm sóc răng trở nên khó khăn hơn. Vì thế mà vi khuẩn sẽ phát triển nhanh chóng và gây nên bệnh lý răng miệng. Như sâu răng, viêm lợi, viêm chân răng,…

nguyen-nhan-gay-benh-ly
Răng móm là nguyên nhân gây nên những bệnh lý khác

Ngoài ra, việc hoạt động quá mức của cơ hàm cũng sẽ khiến cho khớp thái dương hàm bị ảnh hưởng. Nó làm tăng sự co thắt, thậm chí là gây ra rối loạn chức năng khớp thái dương. Khiến vùng xung quanh khớp và thái dương bị đau một cách dữ dội. Nếu không điều trị triệt để, thì hệ thần kinh của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng vì các bệnh lý này.

Niềng răng có hết móm không?

Đối với thắc mắc niềng răng có hết móm không, bạn cần phải căn cứ vào tình trạng răng của mình. Và loại phương pháp niềng bạn sử dụng, thì mới có câu trả lời chính xác nhất.

Trên thực tế, niềng răng sẽ có tác dụng tốt nhất với trường hợp bị móm do răng. Còn đối với móm do hàm, hiệu quả niềng răng bị hạn chế. Đa số người ta đều phải phẫu thuật xương hàm thì kết quả điều trị mới đạt tối đa nhất khi bị móm do hàm.

Với các trường hợp móm do răng, ta sẽ xem xét niềng răng có hết móm với hai phương pháp là niềng răng mắc cài và niềng răng tháo lắp.

tv-nieng

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc niềng răng móm giá bao nhiêu

Tình trạng răng móm

Tình trạng móm răng của người niềng là nhân tố đầu tiên và có ảnh hưởng rất lớn đến chi phí thực hiện niềng. Nếu bạn bị móm ở mức độ nhẹ, hàm dưới chỉ hơi lệch so với hàm trên. Thì quá trình điều chỉnh răng trở về vị trí cũ sẽ dễ dàng. Bác sĩ không cần phải sử dụng khí cụ hỗ trợ khi thực hiện niềng răng. Dẫn đến số tiền bạn phải trả sẽ giảm xuống.

Ngược lại nếu mức độ móm của bạn phức tạp. Hàm dưới bao phủ gần như toàn bộ hàm trên. Thì việc điều trị sẽ diễn ra lâu hơn. Bác sĩ cũng cần phải sử dụng nhiều khí cụ hỗ trợ hơn để đưa răng bạn về vị trí đúng. Vì thế mà số tiền bạn phải chi trả cho quá trình niềng răng của mình sẽ tăng lên.

Phương pháp niềng răng lựa chọn

Hiện nay, tại các đơn vị nha khoa áp dụng hai phương pháp niềng răng. Đó là niềng mắc cài và niềng răng tháo lắp.

Trong đó niềng mắc cài là phương pháp chỉnh răng truyền thống, xuất hiện cách đây rất lâu. Từ thời Ai Cập cổ đại, nhưng đến giai đoạn 1800 – 1890 mới được các nhà khoa học nghiên cứu và ứng dụng thực tế. Phương pháp này sử dụng hệ thống khí cụ niềng răng như mắc cài, dây cung, thun niềng, minivis, ốc nong hàm để tác động lực vào răng. Đưa răng quay trở về vị trí đúng. Nguyên liệu để chế tác các loại mắc cài đa số là kim loại. Có thể là Ni, Cr, Co hoặc kim loại quý. Giá thành để áp dụng phương pháp này trung bình thấp hơn niềng răng không mắc cài.

Giá niềng răng móm bao nhiêu tiền
Các khách hàng đã thực hiện phương pháp niềng răng mắc cài tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Niềng răng tháo lắp là phương pháp niềng răng hiện đại, được phát minh bởi một sinh viên tốt nghiệp Đại học Stanford vào năm 1997. Phương pháp này sử dụng hệ thống khay niềng để làm dịch chuyển răng móm một cách từ từ về vị trí đúng. Lúc này, khay niềng sẽ tạo ra một lực siết nhẹ và thích hợp lên từng chiếc răng, dựa trên dấu răng đã được lấy trước đó của người niềng. Nó có thể áp dụng cho hầu hết sai lệch. Từ răng móm, răng hô đến răng thưa, răng khấp khểnh. Đây là phương pháp niềng có độ thẩm mỹ cao, thuận tiện với người dùng khi khay niềng trong suốt có thể tháo ra lắp vào theo ý muốn.

Tay nghề bác sĩ

Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ điều trị cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc niềng răng móm giá bao nhiêu. Để có tay nghề cao, đòi hỏi bác sĩ phải đầu tư rất nhiều vào cả tiền bạc và thời gian, công sức. Cũng như sự nỗ lực. Chính vì thế nên lương của họ thường cao. Và để những bác sĩ này trực tiếp tiến hành điều trị cho mình. Thì người bệnh phải chi một số tiền tương xứng với trình độ của bác sĩ. Đôi khi phải mất cả chi phí hẹn trước.

Bị móm có nên niềng răng bác sĩ Phú Hòa
Bác sĩ – Tiến sĩ Phú Hòa, người đầu tiên tại Việt Nam đạt danh hiệu Kim Cương của Hiệp hội Invisalign Hoa Kỳ

Còn trong trường hợp bác sĩ phụ trách niềng răng móm cho bạn có chuyên môn ở mức độ trung bình. Chưa có nhiều kinh nghiệm điều trị thực tế. Thì khoản chi phí cho tay nghề bác sĩ sẽ giảm xuống. Bạn cũng không cần phải đặt lịch thăm khám hay hẹn trước.

Sự đảm bảo của cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất đóng vai trò quan trọng trong kết quả điều trị niềng răng của bệnh nhân. Ngoài ra nó cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí điều trị của bạn.

Lấy ví dụ, nếu bạn chọn một cơ sở y tế có khuôn viên rộng, nhiều máy móc, thiết bị hiện đại. Thì chi phí đầu tư ban đầu của họ thường khá cao. Chính vì vậy, giá dịch vụ của họ sẽ tăng lên. Nhưng bạn sẽ có cảm giác thoải mái hơn. Kết quả điều trị sẽ được đảm bảo. Nguy cơ xảy ra biến chứng sau niềng cũng sẽ được giảm xuống tối đa. Ngược lại, nếu bạn chọn một cơ sở y tế không có sự đầu tư trong khuôn viên cũng như hệ thống máy móc. Thì chi phí niềng răng có lẽ sẽ thấp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đó chỉ là cái lợi trước mắt. Sau đó bạn có thể sẽ hoài nghi về trình độ bác sĩ hay kết quả sau niềng. Chưa kể đến hiệu quả niềng sẽ không được đúng như mong muốn.

Độ uy tín của nha khoa

Có một thực tế khó có thể phủ nhận, đó là chi phí niềng răng ở nha khoa uy tín sẽ cao hơn các địa chỉ khác. Nhưng không phải vì thế mà bạn chỉ cần nhìn vào giá là có thể đánh giá được chất lượng hay dịch vụ của đơn vị đó.

Độ uy tín nha khoa niềng răng được đánh giá trên nhiều yếu tố. Chẳng hạn như đánh giá của khách hàng đã điều trị trước đó. Có người nổi tiếng nào đã thực hiện chỉnh sửa răng tại đó? Các chương trình truyền hình quốc gia, những tờ báo uy tín có nhắc đến nha khoa ấy hay không,…

Niềng răng bị móm nghệ sĩ
Người nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn Nha khoa Quốc tế Phú Hòa để thực hiện niềng răng

Trước khi đưa ra quyết định chọn địa chỉ niềng răng móm. Bạn nên đánh giá tất cả một cách toàn diện. Nên chọn đơn vị nha khoa có mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế. Nhưng cũng cần phải quan tâm đến tay nghề bác sĩ, độ uy tín hay cơ sở vật chất. Để có sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình.

Chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền chi tiết nhất

Ngoài những yếu tố ảnh hưởng như trên. Thì chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền cũng sẽ thay đổi tùy từng thời điểm khác nhau. Dưới đây sẽ là mức giá tham khảo cho bạn tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa.

 • Chi phí niềng răng móm với niềng mắc cài
Phương pháp niềng răng Chi phí / 2 hàm (VNĐ)
Mắc cài kim loại thường 28.000.000
Mắc cài 3M 30.000.000
Niềng răng mắc cài thông minh 3M (Mỹ) 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ thông minh 3M (Mỹ) 55.000.000
Niềng răng mắc cài sứ thường 3M (Mỹ) 45.000.000
Niềng răng mắc cài Sapphire ( Mỹ) 45.000.000
 • Chi phí niềng răng móm với niềng tháo lắp

Với phương pháp niềng răng tháo lắp, thì chi phí niềng Invisalign tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa dao động từ 90.000.000 đến 140.000.000 (đồng) cho 1 ca.

Mức giá tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa sẽ liên tục được cập nhật. Để theo dõi bảng giá chi tiết và mới nhất, bạn có thể click tại đây.

Bảng giá niềng răng bị móm

Chỉnh răng móm an toàn, hiệu quả tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Nha khoa Quốc tế Phú Hòa là một trong những đơn vị nha khoa nổi tiếng nhất trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ, y bác sĩ có chuyên môn và trình độ cao trong lĩnh vực niềng răng. Và tự tin rằng sẽ mang đến cho bạn những kết quả điều trị tốt nhất. Với chi phí phải chăng. Không chỉ cung cấp dịch vụ niềng răng người lớn, chúng tôi còn là một trong những địa chỉ niềng răng cho trẻ em tốt nhất tại Hà Nội.

Giới thiệu nha khoa

Bên cạnh đó Nha khoa Quốc tế Phú Hòa còn sở hữu hệ thống cơ sở vật chất cao cấp và khuôn viên thăm khám tiện nghi, hiện đại. Đảm bảo đạt đủ tiêu chuẩn y tế thế giới. Tại đây còn sở hữu máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại. Góp phần hỗ trợ và nâng cao kết quả điều trị trên thực tế.

Giới thiệu nha khoa 3

Có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã thực hiện niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa và cảm thấy hài lòng. Như Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu – MC Thụy Vân, Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân,… Vậy còn điều gì mà bạn còn lo ngại khi đến thăm khám tại phòng khám của chúng tôi?

Chỉnh răng móm bao nhiêu tiền khách hàng
Khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa và có nụ cười đẹp như mong ước

Niềng răng móm có phải nhổ răng không?

Một trong những câu hỏi được nhiều người móm răng đang có nhu cầu niềng răng quan tâm đó là niềng móm có phải nhổ răng không. Trên thực tế, việc bạn có phải nhổ răng khi niềng răng móm hay không sẽ được tư vấn kỹ càng bởi các bác sĩ có chuyên môn. Thông thường, bạn sẽ không phải nhổ răng để niềng răng khi khớp cắn của bạn không bị lệch. Bạn bị móm răng ở mức độ nhẹ. Và khoảng cách giữa các răng không quá khít. Lúc này, thay vì nhổ răng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt kẽ răng để răng có khoảng trống đủ để răng dịch chuyển về vị trí đúng.

Còn khi bạn có khớp cắn bị sai lệch nhiều, móm răng ở mức độ nhẹ. Răng mọc quá khít, không còn khoảng trống. Thì bác sĩ sẽ chỉ định bạn nhổ răng để đảm bảo hiệu quả niềng răng tốt nhất. Sau nhổ răng, bạn có thể trồng lại răng để hàm răng trở nên tự nhiên và đẹp hơn.

Niềng răng móm trong bao lâu?

 • Thời gian niềng răng móm bằng mắc cài trung bình

Thời gian niềng răng móm chủ yếu sẽ phụ thuộc vào tình trạng móm răng, loại mắc cài sử dụng và mức độ phối hợp của người niềng. Thời gian niềng móm trung bình đối với niềng răng mắc cài là từ 12 đến 36 tháng. Nếu bạn phối hợp tốt với bác sĩ, có mức độ sai lệch nhẹ và chọn được loại mắc cài phù hợp. Thì thời gian này sẽ được rút ngắn và ngược lại.

 • Thời gian niềng răng móm bằng khay niềng tháo lắp

Thời gian niềng răng móm bằng khay niềng tháo lắp trung bình sẽ dài hơn so với niềng răng mắc cài một chút. Trung bình dao động từ  18 đến 36 tháng. Khoảng thời gian này sẽ thay đổi tùy theo tình trạng răng miệng, độ tuổi, loại khay niềng và sự hợp tác của bệnh nhân.

Niềng răng trị móm thời gian

Các bước niềng răng móm như thế nào?

Quy trình niềng răng chỉnh móm bằng niềng răng mắc cài

 • Bước 1: Kiểm tra tình trạng sức khỏe, nhận tư vấn của bác sĩ

Trong bước này, bác sĩ sẽ kiểm tra răng và khoang miệng của bạn có bị bệnh lý gì hay không? Tình trạng sai lệch răng móm của bạn nặng hay nhẹ. Sau đó sẽ tư vấn loại mắc cài niềng răng phù hợp.

 • Bước 2: Lên phác đồ điều trị chi tiết

Sau khi bạn lựa chọn được loại niềng răng phù hợp, một phác đồ điều trị chi tiết sẽ được lên trong giai đoạn này. Bao gồm các khoảng thời gian đeo niềng răng, thời gian tháo niềng và thời gian thăm khám trung bình. Với mỗi người niềng răng khác nhau, phác đồ điều trị này sẽ có những sự thay đổi nhất định.

 • Bước 3: Lấy mẫu răng và thiết kế mắc cài

Trong giai đoạn này, bác sĩ sẽ lấy dấu răng và thiết kế mắc cài cho bạn. Hệ thống mắc cài này sẽ tương thích với tình trạng răng hiện tại của bạn.

 • Bước 4: Gắn mắc cài niềng răng

Ở bước này, hệ thống dây cung, dây thun mắc cài sẽ được gắn trực tiếp lên hàm răng của người niềng răng.

 • Bước 5: Kiểm tra, thăm khám định kỳ tại Nha khoa

Trung bình từ 5 đến 6 tháng, người niềng răng móm sẽ phải đến nha khoa một lần để thăm khám. Buổi thăm khám này giúp bác sĩ kiểm tra sự tác động của niềng răng và để thay loại mắc cài tương ứng với tình trạng răng hiện tại của bạn.

Niềng răng móm bao nhiêu tiên thăm khám tại nha khoa
Tiến sĩ, bác sĩ Phú Hòa kiểm tra, thăm khám răng định kỳ tại nha khoa
 • Bước 6: Tháo mắc cài niềng răng

Khi nhận thấy hàm răng của bạn về vị trí đúng như mong muốn. Bác sĩ sẽ tiến hành tháo mắc cài niềng răng cho bạn.

 • Bước 7: Đeo hàm duy trì

Để giữ răng ở vị trí ổn định và hạn chế tối đa những sai lệch có thể xảy ra sau niềng răng. Bác sĩ sẽ khuyên bạn nên đeo hàm duy trì trong vòng từ 1 đến 3 tháng.

Quy trình niềng răng chỉnh móm bằng niềng răng tháo lắp

Quy trình niềng răng tháo lắp chi tiết tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa:

 • Bước 1: Thăm khám tổng quát và đưa ra đánh giá ban đầu

Ở bước đầu tiên này, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe răng miệng của bạn. Xem xét xem răng của bạn liệu có có đủ sức khỏe để thực hiện niềng răng.

 • Bước 2: Chụp phim răng và lên phác đồ điều trị

Trong giai đoạn này, bạn sẽ được chụp phim x-quang để xác định mức độ sai lệch cụ thể của hàm răng móm. Căn cứ vào kết quả này, bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn phác đồ niềng răng chi tiết.

 • Bước 3: Dự đoán kết quả và ký hợp đồng điều trị

Dựa trên phác đồ điều trị, bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn thông tin dự đoán thời gian tháo niềng răng. Sau đó tiến hành ký hợp đồng điều trị với bạn.

 • Bước 4: Đeo khay niềng trong suốt

Trong bước này, bác sĩ sẽ đeo khay niềng cho bạn. Có thể bạn sẽ có cảm giác hơi ê răng nhẹ khi mới đeo. Nhưng vài ngày sau, khi quen dần, cảm giác đó sẽ biến mất.

 • Bước 5: Thăm khám định kỳ

Cũng giống như niềng răng mắc cài, khi bạn niềng trong suốt, bạn cũng cần phải đến tái khám định kỳ tại nha khoa. Tuy nhiên, khoảng thời gian thăm khám định kỳ ở phương pháp niềng răng trong suốt sẽ dày hơn niềng răng mắc cài. Trung bình là từ 2 đến 3 tháng 1 lần.

 • Bước 6: Tháo khay niềng răng

Đây là bước cuối cùng trong quy trình niềng răng trong suốt. Khi bác sĩ nhận thấy các thay đổi đã ổn định và ở đúng vị trí trên cung hàm. Bạn sẽ được tháo khay niềng răng và không cần phải đeo hàm duy trì sau niềng răng như niềng răng mắc cài.

Chia sẻ của Hoa hậu Ngọc Hân về trải nghiệm Niềng răng Invisalign tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa:

Niềng răng móm nhẹ bao nhiêu tiền?

Tại mỗi cơ sở nha khoa khác nhau, thì chi phí niềng răng móm nhẹ sẽ khác nhau. Tuy nhiên, trong trường hợp này thì chi phí niềng răng sẽ thấp hơn những trường hợp phức tạp. Trung bình giá niềng răng móm nhẹ sẽ dao động từ 28.000.000 đến 40.000.000 (đồng) cho hai hàm với niềng mắc cài. Và từ 90.000.000 đến 120.000.000 (đồng) cho niềng răng tháo lắp.

Niềng răng móm hàm dưới có đắt hơn niềng răng móm hàm trên không?

Răng móm là tình trạng răng hàm dưới bao phủ toàn bộ răng hàm trên. Vì thế nên trên thực tế không có tình trạng móm hàm trên. Nếu răng hàm trên chìa ra quá nhiều so với răng hàm dưới, thì gọi là răng hô. Chi phí niềng răng móm hàm dưới đắt hơn răng hô hàm trên hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bạn nên đến các cơ sở y tế và lắng nghe tư vấn từ bác sĩ có chuyên môn để hiểu rõ hơn về vấn đề này

Bài viết cung cấp thông tin giải đáp cho vấn đề niềng răng móm giá bao nhiêu tiền tại nha khoa. Nếu bạn còn thắc mắc vấn đề gì, từ chi phí niềng răng cho trẻ em đến chi phí niềng răng hô, vẩu, hay giá hàm duy trì. Đừng ngại ngần chia sẻ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

  X
  Đặt lịch khám