Chi phí niềng răng mắc cài sứ luôn là câu hỏi được quan tâm hàng đầu của khách hàng. Trước khi giải đáp về chi phí, cùng chuyên gia tìm hiểu kỹ về phương pháp niềng răng mắc cài sứ.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ dây trong

Đây là phương pháp dùng mắc cài đặt ở vị trí mặt trong của răng. Bác sĩ nha khoa sẽ gắn hệ thống các mắc cài vào trong răng để tạo ra những lực kéo. Mục đích cuối cùng là đưa hàm răng về đúng vị trí của nó

Ưu điểm mắc cài sứ dây trong

Vì được cài vào bên trong mặt răng, do đó mắc cài sứ trong sẽ không bị nhìn thấy. Bạn sẽ tự tin giao tiếp nói chuyện với đối phương. Do đó, niềng răng mắc cài sứ trong có tính thẩm mỹ cao. Bạn sẽ không thấy ngượng ngùng khi cười nói.

chi-phi-nieng-rang-mac-cai-su-1
Niềng răng mắc cài sứ dây trong

Thời gian niềng răng ngắn, so với niềng răng truyền thống mất thời gian là 24h để kéo hàm. Thì niềng răng mắc cài dây trong chỉ mất có 18 tháng để kéo hàm.

Phương pháp này thích hợp với đối tượng từ 18 đến 25 tuổi, chủ yếu là người trưởng thành. Hầu hết họ đều có xương hàm phát triển khá ổn định.

Nhược điểm mắc cài sứ dây trong

Khó khăn trong quá trình ăn uống khi dùng mắc cài trong. Bạn sẽ có những cảm giác như bị cộm, khó chịu bởi thức ăn bị mắc ở các khớp cài. Khi mới niềng xong, việc ăn uống rất khó khăn, dễ bị đau khi nhai.

Vệ sinh niềng răng mắc cài sứ dây trong khó khăn. Do mắc cài được lắp cố định với răng, bạn không thể nào được tháo dời để vệ sinh răng miệng được. Do đó, răng miệng sẽ khó có thể làm sạch hoàn toàn. Vì thế, quy trình làm sạch răng miệng sẽ phức tạp hơn. Vừa đảm bảo sao cho mắc cài không bị di chuyển lại giúp răng miệng sạch hoàn toàn.

Khi niềng răng mắc cài dây trong, bạn sẽ khó chịu vì có vật cài ở răng. Vì thế, việc giao tiếp sẽ gặp khó khăn hơn. Sau một thời gian bạn sẽ quen dần và việc giao tiếp nói chuyện sẽ dễ dàng hơn.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ dây trong

Niềng răng mắc cài dây trong đòi hỏi bác sĩ cần có trình độ chuyên môn cao. Do đó, chi phí niềng răng mắc cài sứ trong cũng thay đổi. Thông thường, chi phí niềng răng mắc cài sứ 1 hàm dao động khoảng 35 đến 40  triệu. Nó có thể còn bị thay đổi dựa trên tình trạng răng, kỹ thuật sử dụng và cơ sở thực hiện răng –  hàm –  mặt của bạn.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc giá bao nhiêu

Đây là một trong những phương thức ưu việt được bệnh nhân chỉnh nha lựa chọn khá nhiều. Niềng mắc cài tự buộc có những phương pháp mắc cài: Niềng răng mắc cài tự buộc sứ, niềng răng mắc cài tự buộc kim loại, pha lê trong suốt, mắc cài tự buộc 3M UGSL…

Ưu điểm mắc cài sứ tự buộc

Sử dụng niềng răng mắc cài tự buộc sẽ tạo ra ít ma sát khi di chuyển răng, giúp bệnh nhân được thoải mái hơn. Loại niềng răng này không có khay buộc, cho nên không có những lúc bị thắt chặt gây ra khó chịu. Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có công nghệ vượt trội là cho pháp răng của bạn có thể d chuyển một cách tự do, dễ chịu. Ở đây, có nghĩa là việc bạn sẽ cảm nhận được cảm giác dễ chịu khi di chuyển vị trí theo đúng khung đưa ra, đảm bảo hiệu quả sau niềng vẫn cao.

chi-phi-nieng-rang-mac-cai-su-1
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc

Mắc cài tự buộc được đánh giá khá gọn gàng. Với cơ chế mắc cài tự buộc thời gian chỉnh nha sẽ rút ngắn từ 1 đến 2 tháng. Sự cải thiện hài hòa về khuôn mặt sau niềng của mắc cài tự buộc tốt. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ dễ dàng điều chỉnh làm cân bằng nụ cười, bù đắp những chỗ thiếu sót của khuôn mặt. Do đó, các khách hàng rất thích sử dụng mắc cài tự buộc ở điểm này. Họ không chỉ cân bằng với hàm răng đều đặn mà còn có nụ cười tươi tắn.

Mắc cài tự buộc không sử dụng dây elastics, chính vì thế việc vệ sinh răng miệng rất dễ dàng. Bạn không cần quá tỉ mẩn trong việc vệ sinh răng, có thể dùng chỉ nha khoa để làm sạch răng. Hay có thể dùng bàn chải với sợi mảnh chải vào các kẽ răng. Loại bỏ các vết bám và thực phẩm đơn giản không gây tổn thương đến vùng nướu cho bạn.

Nhược điểm mắc cài sứ tự buộc

Chi phí niềng răng mắc cài sứ tự buộc có chi phí khá cao. Bởi vì nó nó nhiều ưu điểm vượt trội nên điều này khôn gây quá ngạc nhiên.

Niềng răng mắc cài tự buộc có sử dụng với những mắc cài sứ trong suốt. Nhưng dây dung kim loại chạy dọc theo hàm răng có thể bị nhìn thấy lộ ra. Thời gian đầu sẽ gây khó chịu cho người niềng răng. Tuy nhiên để phát huy được hết hiệu quả của nó, cần có sự hỗ trợ của trang thiết bị tốt và bác sĩ tay nghề cao.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ tự buộc

Tùy theo tình trạng cơ địa răng miệng người dùng. Sau khi khám và chuẩn đoán tình trạng răng miệng. Đánh giá được tình trạng ở mức độ đơn giản hay phức tạp sẽ có những phương án điều trị với mức giá phù hợp. Tuy nhiên, mức giá niềng răng mắc cài tự buộc trung bình 40 triệu/ 2 hàm. Tuy nhiên nó có thể thay đổi trong trường hợp phát sinh nhiều thứ khác. Đây chỉ là mức giá tham khảo cho bạn có thể chuẩn bị tốt được kinh phí điều trị cho mình.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ thường

Ưu điểm mắc cài sứ thường

Niềng răng mắc cài sứ thường là phương pháp chỉnh nha cố định. Dây cung được cố định với phần thun buộc. Loại này dùng được cho tất cả các bệnh nhân ở các độ tuổi, có tác dụng tốt nhất với bệnh nhân 11 tuổi trở nên. Chi phí phương pháp này khá thấp, hiệu quả sau chỉnh nha đem lại tốt. Niềng răng mắc cài an toàn cho sức khỏe người bệnh.

chi-phi-nieng-rang-mac-cai-su-4
Niềng răng mắc cài sứ thường

Mắc cài thon nhỏ và có màu sắc tương đối đồng màu với răng nên khó nhận biết được. Thời gian kéo hàm khá nhanh, răng được di chuyển tốt

Nhược điểm mắc cài sứ thường

Mắc cài và dây cung không chắc chắn, dễ bị bung sau 1 thời gian. Tính chịu lực dễ vỡ bị khi bị tác động mạnh. Việc vệ sinh răng miệng cũng cần thực hiện đúng kỹ thuật, để đảm bảo an toàn vệ sinh và không làm bung mắc cài ra.

Giá niềng răng mắc cài sứ thường

Thông thường chi phí mắc cài sứ thường có giá dao động từ 45 triệu đến 55 triệu / 2 hàm. Tuy nhiên, nó có thể thay đổi tùy vào tình trạng răng miệng và những phát sinh khi được bác sĩ chuẩn đoán.

Niềng răng cài sứ có chi phí hợp lý tại Nha khoa quốc tế Phú Hòa

Nha khoa quốc tế Phù Hòa là đơn vị nha khoa hàng đầu tại Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ mang tầm quốc tế.

niengf-rang-mac-cai-su
Niềng răng nha khoa tại nha khoa quốc tế Phú Hòa

Hệ thống chuẩn quốc tế

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng không gian khám và chữa chuẩn quốc tế. Kiến trúc được trang hàng rất đẹp, hiện đại và sạch sẽ. hầu hết các khách hàng đến đây đều bất ngờ vì điều này. Hoạt động với phương châm “ Đem đến cho toàn bộ người dân Việt hàm răng đẹp, chắc  khỏe với nụ cười luôn tươi tắn”. Vậy nên chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ. Luôn đem đến những trải nghiệm mới với chất lượng tốt vô cùng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Chi phí niềng răng mắc cài sứ cụ thể, chi tiết từng trường hợp chuẩn nhất 2020
Niềng răng mắc cài sứ chỉnh nha với một kết quả tuyệt vời cho khách hàng

Tiến sĩ, bác sĩ Phú Hòa là người giám đốc phòng khám. Với trình độ chuyên môn hơn 15 năm trong nghề, từng học và làm việc tại các nước hàng đầu về nha khoa răng miệng. Khi niềng răng mắc cài sứ tại đây, bạn sẽ được bác sĩ khám theo đúng quy trình và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

Ngoài ra, các bác sĩ khác cũng là những người có chuyên môn giỏi. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ bác sĩ khám và chữa trị này. Họ sẽ phục vụ người bệnh bằng tất cả tấm lòng của những người bác sĩ . Với tâm huyết thực thụ với nghề và người bệnh.

Thiết bị hiện đại

Các máy móc, thiết bị phục vụ cho việc niềng răng mắc cài sứ đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Với công nghệ cao cấp hàng đầu quốc tế, đạt chuẩn chất lượng và độ an toàn cho người bệnh. Do đó, việc khám và chữa trị sẽ nhanh chóng không bị kéo dài. Chuẩn đoán bệnh cũng không bị sai lệch bao giờ.

Toàn bộ thiết bị đều được khử vô trùng hoàn toàn. Trước, trong và sau khi thực hiện phẫu thuật đều sẽ đảm bảo an toàn khắt khe cho bệnh nhân. Do đó, người bệnh rất an tâm khi đăng ký điều trị răng miệng tại đây.

Chi phí niềng răng hợp lý

Chúng tôi có nhiều mức giá chi phí niềng răng mắc cài sứ khác nhau. Do đó, bạn có thể lựa chọn loại mắc cài phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. Vậy nên khi đến đây bạn chắc chắn sẽ được tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp, đem lại một hàm răng đều đặn, mạnh khỏe. Giúp bạn tự tin nở nụ cười trước đám đông và trong mọi cuộc chơi.

Chăm sóc tận tình

Đội ngũ nhân viên chăm sóc bệnh nhân được đào tạo một cách bài bản, theo quy trình chuẩn quốc tế. Từ khâu chào hỏi, tư vấn và đưa bạn đến những nơi khám và chữa trị bạn cần. Luôn trong tâm thế sẵn sàng, thoải mái và nhiệt tình nhất.

chi-phi-rang-mac-cai-su
Đội ngũ bác sĩ chăm sóc tận tình

Bạn sẽ được họ chăm sóc khi điều trị tại đây. Sau khi  ra về, họ sẽ thường xuyên liên lạc với bệnh nhân. Để hỏi thăm tình tình răng miệng. Cũng như cách chăm sóc răng miệng theo như chỉ định của bác sĩ.

Họ sẽ chia sẻ thêm những kiến thức nha khoa khác hay trả lời bất kỳ câu hỏi nào. Giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề nha khoa răng miệng.

Chế độ bảo hành tốt

Tất cả các dịch vụ chăm sóc răng miệng tại Phú Hòa đều có chính sách bảo hành riêng. Đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo bạn sẽ không hề thất vọng với chúng tôi.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về chi phí niềng răng mắc cài sứ. Hãy liên hệ ngay với nha khoa quốc tế Phú Hòa để được giải đáp cụ thể. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí hoàn toàn. Đừng chần chờ gì nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

    X
    Đặt lịch khám