Hiện nay với sự tiến bộ của nền y tế. Răng khểnh thực chất là tình trạng sai lệch răng và có thể để lại nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe răng miệng. Vì vậy, nhiều người quyết định tìm đến chỉnh nha như là một biện pháp khắc phục. Vậy chi phí niềng răng khểnh giá bao nhiêu? Hãy tìm câu trả lời qua bài này nhé.

Sở hữu răng khểnh có phải trường hợp nào cũng đẹp

Trước đây, những người sở hữu răng khểnh thường được coi là may mắn. Khi chiếc răng khểnh luôn làm cho họ toát lên một nét gì đó hấp dẫn và thu hút.

Mặc dù vậy, không phải trường hợp sở hữu răng khểnh nào cũng đem lại nét duyên dáng cuốn hút. Răng khểnh chỉ tạo lên nét hấp dẫn khi người sở hữu chúng hội tụ rất nhiều yếu tố khác nhau. Và không phải ai cũng có thể hội tụ đầy đủ yếu tố đó. Đặc biệt trong một vài trường hợp, răng khểnh không giúp người sở hữu có được một nụ cười đẹp. Nó là nguyên nhân dẫn đến một vài bệnh lý về răng miệng khác.

giá niềng răng khểnh
Răng khểnh mọc lệch ra khỏi vị trí vốn có ban đầu của nó. Vậy niềng răng khểnh như thế nào?

Tác hại của răng khểnh

  • Với những người có răng khểnh tương đối nhiều, một vài trường hợp nhô hẳn ra bên ngoài. Điều này làm cho môi bị hở, là nguyên nhân hình thành các bệnh lý: viêm phổi, viêm họng. Ngoài ra, nó còn khiến cho khuôn mặt của bạn trở lên mất cân đối. Giảm đi tình thẩm mỹ của gương mặt.
  • Răng khểnh bản chất là răng nanh mọc lệch. Việc mọc lệch sẽ khiến cho cấu trúc răng bị mất cân đối. Từ đó, khiến cho khớp cắn bị sai lệch. Làm giảm sức nhai của hàm. Nếu tình trạng răng khểnh mạnh. Đôi khi nó còn làm tăng khả năng mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Hay gây ra viêm khớp thái dương hàm.
chi phí niềng răng khểnh
Niềng răng khểnh như thế nào? Chi phí ra sao?

Niềng răng khểnh áp dụng phương pháp nào?

Chính vì nhiều yếu tố lợi bất cập hại này. Nhiều người đã tìm đến niềng răng để khắc phục răng khểnh. Vậy niềng răng khểnh như thế nào? Áp dụng phương pháp gì?

Hiện nay, có 3 phương pháp niềng răng khểnh chính đang được sử dụng chủ yếu trong nha khoa là:

Trong 3 phương pháp được kể bên trên thì thì 2 phương pháp niềng mắc cài tự buộc có cách thức hoạt động giống nhau. Khi cả 2 phương pháp này sử dụng hệ thống dây cung, mắc cài để kéo chỉnh răng từ vị trí sai lệch về vị trí vốn có. Ngoài ra, chi phí niềng răng khểnh bằng mắc cài tự buộc có mức giá vừa phải nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao. Vì thế mà chúng được nhiều người lựa chọn.

niềng răng giữ lại răng khểnh
Niềng răng khểnh như thế nào?

Trong trường hợp, bạn có điều kiện kinh tế dư dả. Đồng thời, vẫn muốn giữ được tính thẩm mỹ khi niềng răng khểnh. Niềng Invisalign sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với hệ thống khay niềng được chế tạo từ vật liệu trong suốt. Nó không chỉ giúp bạn duy trì được tính thẩm mỹ trong quá trình đeo khay niềng. Mà kết quả và sự tiện lợi của Invisalign sẽ làm bạn cực kỳ bất ngờ.

Niềng răng giữ lại răng khểnh được không

Theo các bác sĩ nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong niềng răng. Việc giữ lại răng khểnh trong khi niềng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chỉ cần trong quá trình thăm khám trước khi thực hiện chỉnh nha. Bạn tiến hành phải trao đổi với bác sĩ điều trị. Khi đó, bác sĩ sẽ xem xét cấu trúc răng và quyết định việc giữ lại răng khểnh có ảnh hưởng gì tới bạn hay không.

Trong trường hợp, việc giữ lại răng khểnh không có tác động tới sức khỏe của răng miệng. Các bác sĩ sẽ đưa ra một tiến trình điều trị đặc biệt trong quá trình niềng răng.

Tuy nhiên, răng khểnh dù sao cũng là răng mọc lệch. Vì vậy, bạn cần phải suy nghĩ kỹ. Đồng thời phải lựa chọn nha khoa uy tín chất lượng khi có ý định giữ lại răng khểnh khi chỉnh nha. Điều này sẽ giúp bạn có được những tư vấn tốt và thật tâm nhất. Từ đó, đảm bảo kết quả mang lại là đúng như mong muốn. Cũng như sẽ không phát sinh bất cứ ảnh hưởng gì tới răng miệng sau khi kết thúc quá trình điều trị.

niềng răng khểnh giá bao nhiêu
Tiến sĩ- Bác sĩ Phú Hòa người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nha khoa

Chi phí niềng răng khểnh tại Nha Khoa quốc tế Phú Hòa

Chi phí niềng răng khểnh hết bao nhiêu là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Để có được một mức giá niềng răng khểnh chính xác là rất khó. Do nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ, phương pháp niềng răng và tình trạng răng….

Đặc biệt, tình trạng răng khểnh và tay nghề bác sĩ là 2 yếu tố hàng đầu tác động đến chi phí niềng răng khểnh. Hiện nay, tình trạng răng đang được chia làm 3 mức chính, sắp xếp theo thứ tự từ nhẹ đến phức tạp. Trong đó:

  • Răng khểnh mức 1: là trường hợp răng mọc lệch nhẹ khỏi vị trí vốn có ban đầu.
  • Răng khểnh mức 2: Với những trường hợp răng nanh mọc chéo hoặc nhô ra khỏi hàm. Khi khép miệng ở trạng thái bình thường, 2 môi tuy được được đóng kín. Tuy nhiên, vẫn có thể thấy được một phần môi bị nhô lên vì răng khểnh.
  • Răng khểnh mức 3: rợi vào những trường hợp. Hàm không có đủ không gian. Răng nanh mọc trồi hẳn ra khỏi phần lợi. Khi khép miệng, 2 môi sẽ tạo thành một khoảng hở làm giảm đi tính thẩm mỹ.
niềng răng khểnh như thế nào
Khách hàng sử dụng niềng răng khểnh tại Phú Hòa và cực kỳ hài lòng về chất lượng

Bạn có thể tham khảo qua bảng giá niềng răng khểnh tại nha khoa Phú Hòa dưới đây để có được cái nhìn tương đối về mức giá cần phải chuẩn bị khi thực hiện niềng răng khểnh.

Bảng giá niềng răng khểnh

Mức 1

Mức 2 Mức 3

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

33.000.000 40.000.000

47.000.000

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc

48.000.000 55.000.000

62.000.000

Niềng răng trong suốt Invisalign

120.000.000 – 140.000.000

chi phí niềng răng khấp khểnh
Nha khoa Phú Hòa với phòng khám chất lượng cao

Bảng giá niềng răng khểnh trên chỉ là bảng giá cho bạn tham khảo. Trên thực tế, chi phí niềng răng khểnh mà bạn phải bỏ ra có thể chênh lệch so với mức giá trên. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về niềng răng khểnh giá bao nhiêu thì hãy hãy liên hệ theo đường hotline: 0962.091.936 của nha khoa Phú Hòa để nhận được tư vấn và chi phí chính xác nhất cho trường hợp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

    X
    Đặt lịch khám