Có nhiều trường hợp bệnh nhân cần nhổ bỏ răng, đặc biệt đối với răng sâu. Tuy nhiên, mức chi phí nhổ răng sâu mới nhất thế nào để mọi người có sự chuẩn bị tốt hơn. Câu trả lời sẽ có dưới bài viết này!

Chi phí nhổ răng sâu có đắt không?

Răng sâu có nhiều trạng thái khác nhau. Không phải răng nào sâu cũng cần loại bỏ. Sau khi thăm khám và tư vấn, nha sĩ sẽ chỉ định nhổ răng sâu dành cho từng trường hợp răng nhất định.

Răng sâu ở mức độ nào cần nhổ ?

 • Răng sâu nhiều do việc ăn uống: Là những chiếc răng đã bị sâu quá lớn do người bệnh ăn nhiều đồ ngọt như bánh kẹo, đường,… Ngoài ra, việc uống nhiều đồ uống có gas cũng khiến men răng yếu lần, ảnh hưởng đến các tổ chức quanh răng. Từ đó những biện pháp nha khoa không thể khắc phục.
 • Răng sâu đến tủy hoặc sát tủy: Khiến tủy răng bị viêm nhiễm, phần chân răng cũng bị ảnh hưởng. Sau khi điều trị tủy răng không thấy khả quan. Nha sĩ sẽ khuyên bạn nhổ bỏ.
 • Răng sâu, mòn theo thời gian: Răng không được hàn kịp thời dẫn đến sâu nhiều chỉ còn chân răng.
 • Răng khôn sâu, …
chi-phi-nho-rang-sau-moi-nhat-hien-nay-cua-cac-nha-khoa-1
Răng sâu do nhiều nguyên nhân gây ra. Nếu sâu nặng quá thì cần phải nhổ bỏ.

Nhổ răng sâu đắt không?

Chi phí nhổ răng sâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Nhổ răng ở vị trí khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch. Ví dụ đối với răng hàm sâu là răng số 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7 thì mức giá chỉ khoảng từ 300.000 đồng/ 1 răng.

Nhưng với răng hàm là răng số 8 (hay còn gọi là răng khôn) thì giá sẽ cao hơn. Do ở khu vực này nha sĩ cần dùng nhiều thao tác; có thể cần sự hỗ trợ của máy siêu âm để việc nhổ răng dễ dàng, nhanh chóng.

Thông thường, các nha sĩ sẽ đặt tiêu chí bảo tồn răng thật lên hàng đầu. Nhằm hạn chế thấp nhất việc nhổ răng cho người bệnh.

Nhổ răng chỉ được chỉ định trong một số trường hợp như trên hoặc răng sữa, răng khôn mọc lệch, mọc ngầm. Bởi chúng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và các răng khác của người bệnh.

Khi răng không thể chữa được nữa mà để lâu, răng sẽ hoại tử và gây hôi miệng,… Vì thế thay vì băn khoăn về nhổ răng có đắt không. Bạn hãy đến tại nha khoa để được tư vấn về việc loại bỏ chiếc răng nhé.

chi-phi-nho-rang-sau-moi-nhat-hien-nay-cua-cac-nha-khoa-2
Việc nhổ bỏ răng sâu gây hại cho sức khỏe quan trọng hơn là giá cả.

Chi phí nhổ răng sâu hiện nay thế nào?

Mỗi một nha khoa hay địa chỉ nhổ răng mà bạn chọn lựa sẽ có chi phí nhổ răng riêng biệt. Có thể tương đương hoặc hơn, hoặc kém tùy mức giá mà nơi đó đặt ra. Tuy nhiên, giá nhổ răng này đều đã được sở y tế công nhận. Không quá cao so với mặt bằng chung.

Đối với răng sữa ở trẻ em bị sâu có những nha khoa sẽ miễn phí. Có nơi chỉ từ 30,000 đến 50,000 đồng/1 răng.

Trường hợp răng hàm sâu của người lớn sẽ có mức giá cao hơn chút. Bởi nha sĩ cần dùng nhiều dụng cụ và thao tác trong quá trình nhổ.

Giá nhổ răng hàm sâu dao động từ 400,000 – 1,200,000 đồng/1 răng.

Còn nếu là răng khôn thì chi phí nhổ răng sâu này có thể nói cao nhất so với các răng khác.

Không đơn giản như nhổ răng sữa, răng thông thường. Quá trình xử lý răng khôn đòi hỏi nha sĩ có chuyên môn cao.

Nha sĩ cần sử dụng nhiều phương án và thao tác kỹ thuật cẩn thận, tỉ mỉ.

Răng khôn sâu tùy mức độ mọc có giá khác nhau từ 600,000 – 2,500,000 triệu/ 1 răng.

Ngoài ra, nếu nhổ răng khôn có sự hỗ trợ của máy siêu âm Piezotome sẽ có giá từ 2,000,000 – 4,000,000 1 răng.

chi-phi-nho-rang-sau-moi-nhat-hien-nay-cua-cac-nha-khoa-3
Bảng giá điều trị sâu răng cho bạn tham khảo.

Lựa chọn nha khoa uy tín – giúp giảm thiểu chi phí cho bạn

Việc nhổ răng sâu rất quan trọng và có ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của người bệnh. Bên cạnh đó, nếu lựa chọn nha khoa không uy tín có thể gặp những bất chắc về sức khỏe.

Chi phí nhổ răng sâu mới nhất hiện nay của các nha khoa
Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để nhổ răng sâu

Thêm nữa, chi phí nhổ răng sâu ở những nha khoa uy tín lại đảm bảo giá tốt và phù hợp hơn. Bởi đây là những địa chỉ khám chữa có đầy đủ các tiêu chí an toàn, sạch sẽ và trang thiết bị hiện đại.

Địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn nên tham khảo là nha khoa quốc tế Phú Hòa. Tại đây hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn của một nha khoa chất lượng cao, bác sĩ rất tận tình và có chuyên môn sâu.

Mức giá của Nha khoa Phú Hòa:

 • Nhổ răng sữa: Miễn phí.
 • Nhổ răng cửa 500,000 đồng/1 răng.
 • Răng hàm nhỏ 500,000 – 800,000 đồng/1 răng.
 • Răng hàm lớn 500,000 – 1,000,000 đồng/1 răng.
 • Răng khôn sâu tùy mức độ mọc giá từ 1,000,000 – 3,500,000/1 răng.

Vậy để quá trình nhổ răng được thực hiện hiệu quả. Bạn hãy đến tại nha khoa Phú Hòa để được bác sĩ khám và chụp phim răng miễn phí nhé. Sử dụng dịch vụ tại đây rất tốt mà chi phí nhổ răng sâu lại rất phù hợp. Bạn không cần tốn nhiều thời gian hay chi phí để đi xử lý các rủi ro hay trở lại thăm khám nhiều lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

  X
  Đặt lịch khám