Nhổ răng khôn hàm trên, hàm dưới giá bao nhiêu là hợp lý? Tham khảo mức chi phí cập nhật mới nhất của chuyên gia nha khoa răng miệng.

Nên nhổ răng khôn hàm trên, hàm dưới khi nào?

Hầu hết, các bác sĩ nha khoa khi điều trị răng miệng luôn muốn bảo tồn tuyệt đối răng thật của người bệnh. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp răng mọc không thể giữ lại. Bởi có nhiều nguyên nhân như quá đau nhức, viêm mủ chân răng…Vậy nhổ răng khôn hàm trên, hàm dưới giá bao nhiêu được yêu cầu nhổ trong những trường hợp nào.

Răng khôn hàm trên, hàm dưới mọc lệch

nho-rang-khon-ham-tren-ham-duoi-1
Răng khôn hàm dưới mọc lệch

Tình trạng răng khôn hàm trên, hàm dưới mọc đều lệch. Răng mọc lệch có thể làm cho người bệnh bị đau, cản trở hoạt động ăn uống sinh hoạt. Ngoài ra, răng mọc lệch có thể đâm vào các răng bên cạnh làm lệch lạc các răng. Lúc đó, sẽ nguy hiểm đến cả hàm răng của bạn. Răng khôn mọc ngầm lệch còn có nguy cơ tiềm ẩn các bệnh lý răng miệng. Gây ra các bệnh như sâu răng, viêm nha chu, viêm chân răng… Bởi vậy, người bệnh cần đến nha khoa thăm khám sớm khi phát hiện mọc răng khôn. Bác sĩ sẽ chụp hình chẩn đoán. Từ đó, đưa ra các phương án điều trị tốt nhất. Với trường hợp không còn cách nào khác thì sẽ quyết định nhổ răng khôn.

Răng khôn hàm trên, hàm dưới bị sâu, lây lan răng số 7

Chi phí nhổ răng khôn hàm trên, hàm dưới giá bao nhiêu tiền
Răng khôn có mức độ lệch khác nhau thì chi phí nhổ sẽ khác nhau

Sâu răng là một bệnh lý răng miệng phổ biến hiện nay. Sâu răng có nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Với tình trạng răng khôn hàm trên, hàm dưới sâu nhẹ có thể được điều trị bằng việc trám răng. Tuy nhiên, có những trường hợp sâu răng nặng lây lan sang cả răng khác. Lúc nào, bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên nhổ bỏ răng khôn đi để tránh làm ổ bệnh lây lan cho các răng bên cạnh. Bạn cần đến đơn vị nha khoa uy tín để được nhổ răng khôn đảm bảo an toàn nhất.

Răng khôn hàm trên, hàm dưới chèn dây thần kinh

Xung quanh răng gồm rất nhiều hệ thống dây thần kinh. Khi mọc răng khôn hàm trên, hàm dưới chèn lên dây thần kinh. Bạn sẽ cảm thấy đau đầu liên tục, nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến não bộ. Hoặc có thể bị sốt, gây ra co giật. Do đó, khi phát hiện mình có các biểu hiện đau đầu cần đến nha khoa khám sớm để được điều trị tình trạng kịp thời. Nếu để quá nặng thì sẽ ảnh hưởng gây ra các biến chứng thần kinh sau này cho người bệnh.

Nhổ răng khôn hàm trên, hàm dưới giá bao nhiêu với phương pháp truyền thống

Giới thiệu phương pháp nhổ răng truyền thống

nho-rang-khon-ham-tren-ham-duoi-1
Nhổ răng truyền thống gây ra nhiều bất lợi cho người bệnh

Nhổ răng khôn truyền thống hầu hết các bác sĩ nha khoa đều có thể làm được. Phương pháp này được thực hiện bằng thủ thuật cơ bản. Bác sĩ nha khoa sẽ làm lung lay răng bằng dụng cụ bẩy răng. Sau đó, khi răng đã lay sẽ dùng kẹp răng để nhổ răng lên. Phương pháp này cần phải gây tê cho người bệnh nếu không sẽ rất đau. Cùng với đó, nó không đảm bảo được sự an toàn cho người bệnh. Trong quá trình nhổ có thể làm vỡ xương hàm, vỡ thân răng ra thành nhiều mảnh vụn. Làm tăng nguy cơ nhiễm trùng và hồi phục khó khăn. Khi đưa dụng cụ vào miệng thì rất khó kiểm soát tốt các dụng cụ nhọn, dễ đâm vào lợi làm rách dưới và tổn thương dây thần kinh trong khoang miệng.

Hơn nữa, nhổ răng truyền thống sẽ bị chảy máu kéo dài sau nhổ. Sưng nề vùng nhổ, khiến bệnh nhân khó há miệng và ăn uống. Gây tổn thương mô mềm và mô xương cao nên dễ gây nhiễm trùng. Do đó, phương pháp truyền thống này hiện nay không được sử dụng phổ biến.

Chi phí nhổ răng khôn hàm trên

nho-rang-khon-ham-tren-ham-duoi-1
Nhổ răng khôn hàm trên mọc lệch

Chi phí nhổ răng khôn hàm trên phổ biến hiện nay dao động từ 1 triệu đến 2 triệu/ răng. Để được biết rõ và chính xác hơn về chi phí bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa để được báo rõ.

Giá nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn hàm dưới thông thường sẽ có mức giá đắt hơn so với nhổ răng hàm trên. Bởi răng hàm dưới khi nhổ sẽ nguy hiểm hơn, dễ gặp rủi ro. Do đó, cần phải được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu với các kỹ thuật khéo léo. Mức giá trên thị trường hiện nay dao động từ 1,5 triệu đến 3,5 triệu/ răng.

Nhổ răng khôn hàm trên, hàm dưới giá bao nhiêu với máy siêu âm Piezotome

Giới thiệu phương pháp nhổ răng bằng máy Piezotome

Với nhiều nhược điểm của phương pháp nhổ răng truyền thống, nhờ vào khoa học tiên tiến. Hiện nay, phương pháp nhổ răng đem đến sự an toàn tuyệt đối, không chảy máu sưng đau cho người bệnh đã có mặt tại Việt Nam. Đó là nhổ răng bằng công nghệ máy siêu âm Piezotome. Giúp hỗ trợ cho việc nhổ răng được nhanh chóng, an toàn và không gây biến chứng.

Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần đưa đầu máy siêu âm giống hệt đầu lấy cao răng siêu âm nhẹ nhàng. Đi xung quanh cổ răng là dây chằng xung quanh răng tự đứt ra. Thời gian nhổ răng không còn kéo dài hàng giờ, không cần người chăm sóc sau nhổ. Sau nhổ bệnh nhân có thể đi làm và đi chơi như bình thường. Do đầu siêu âm không tác động vào lợi kể cả khi bác sĩ trượt nên sẽ không làm chảy máu do rách lợi. Với công nghệ này, số lượng răng trong một ca phẫu thuật có thể tăng lên, không phải nhổ 1 lần 1 chiếc. Do đó, bạn có thể hẹn với bác sĩ theo thời gian linh hoạt.

Chi phí nhổ răng khôn hàm trên bao nhiêu tiền?

Sử dụng phương pháp nhổ răng máy siêu âm với nhiều ưu điểm nổi trội và độ an toàn cao. Do đó, chi phí nhổ răng hàm trên sẽ cao hơn. Dao động từ 2 triệu đến 3 triệu/ răng. Tuy nhiên, nhìn nhận rõ những lợi ích và kết quả đem lại thì đây là mức chi phí khá hợp lý.

Giá nhổ răng khôn hàm dưới

nho-rang-khon-ham-tren-ham-duoi-1
Răng khôn hàm dưới mọc lệch lạc

Nhổ răng khôn hàm dưới sẽ có 2 trường hợp xảy ra. Với răng khôn hàm dưới mọc thẳng, nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome có mức giá phổ biến từ 2,5 triệu đến 3,5 triệu/ răng. Còn với trường hợp mọc lệch, sẽ cần thêm các kỹ thuật khéo léo hỗ trợ. Do đó, chi phí nhổ răng hàm dưới mọc lệch sẽ có giá cao hơn. Dao động từ 3,5 triệu đến 4,5 triệu/ răng.

Trên đây là mức giá chuyên gia đưa ra cho bạn tham khảo. Đó là các mức giá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên tùy vào đơn vị nha khoa mà chi phí sẽ thay đổi.

Tại sao lại có sự khác biệt về chi phí nhổ răng khôn hàm trên, hàm dưới?

Do phương pháp thực hiện khác nhau

Phương pháp thực hiện nhổ răng ở các đơn vị nha khoa khác nhau. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí nhổ răng. Sử dụng phương pháp càng hiện đại tiên tiến, chi phí bỏ ra sẽ càng cao.

Do tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng trong ca nhổ răng hàm trên, hàm dưới. Nếu bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi, bạn sẽ được đảm bảo an toàn cũng như sự thành công của ca nhổ. Còn nếu chọn phải bác sĩ tay nghề kém, người bệnh sẽ có thể gặp nhiều nguy hiểm hơn, các biến chứng sau nhổ cũng tăng. Do đó, bác sĩ thực hiện ca nhổ có tay nghề cũng làm chi phí nhổ răng tăng lên. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mình thì đây không là vấn đề khiến người bệnh lo lắng.

Do tình trạng, cấu trúc răng khôn

nho-rang-khon-ham-tren-ham-duoi-1
Cấu trúc răng khôn ảnh hưởng đến chi phí nhổ răng

Tình trạng răng miệng của người bệnh ảnh hưởng đến các kỹ thuật nhổ răng. Răng khôn mọc thẳng sẽ dễ dàng trong việc nhổ hơn. Răng hàm trên và răng hàm dưới đòi hỏi các kỹ thuật cũng khác nhau. Với răng mọc lệch, rủi ro sẽ cao hơn so với răng mọc thẳng. Do vậy, chi phí nhổ răng mọc lệch cũng cao hơn. Vì thế, bạn cần đến nha khoa để được chuẩn đoán chính xác tình trạng răng mọc. Từ đó, sẽ có phương án nhổ tốt nhất cùng chi phí cụ thể.

Nhổ răng khôn hàm trên, hàm dưới an toàn, giá thành hợp lý tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Bạn đang băn khoăn về địa chỉ nhổ răng khôn hàm trên, hàm dưới giá bao nhiêu hợp lý? Hãy đến ngay với nha khoa quốc tế Phú Hòa. Đơn vị nha khoa răng miệng uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đem đến cho khách hàng những hàm răng tuyệt đẹp. Ngoài ra, cùng nhiều dịch vụ hoàn hảo về chăm sóc răng miệng.

nho-rang-moc-lech
Nha khoa quốc tế Phú Hòa là đơn vị nhổ răng khôn uy tín

Khi nhổ răng hàm trên, hàm dưới bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu về kiến thức nha khoa. Họ sẽ thực hiện thăm khám và điều trị cho bạn bằng tất cả tấm lòng yêu nghề. Các trang thiết bị hỗ trợ điều trị tiên tiến bậc nhất, đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome không đau, không chảy máu đã được phổ biến ở đây. Nhiều khách hàng đã lựa chọn nhổ răng hàm trên, hàm dưới bằng phương pháp này và hoàn toàn thấy hài lòng. Hơn nữa, chi phí nhổ răng bằng phương pháp này rất hợp lý, nhiều người đã bất ngờ khi thanh toán hóa đơn. Sau nhổ răng, đảm bảo hầu như không có biến chứng nào xảy ra với bệnh nhân. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn chúng tôi.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia nha khoa quốc tế Phú Hòa. Mong rằng bạn có thể chọn được một địa chỉ nhổ răng hàm trên, hàm dưới giá bao nhiêu hợp lý nhất. Cùng với đó là nhổ răng an toàn, hiệu quả và không gây biến chứng. Để được tư vấn rõ hơn và các dịch vụ chăm sóc răng miệng. Kết nối ngay với chúng tôi để được báo rõ các lộ trình dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

    X
    Đặt lịch khám