Hỏi: Thưa bác sĩ! Em muốn hỏi niềng răng mọc lệch bao nhiêu tiền vậy ạ? Răng của em khấp khểnh, không đều nhìn rất mất thẩm mỹ. Em nghe nói tình trạng này có thể cải thiện bằng cách chỉnh răng nên muốn thực hiện nhưng vẫn băn khoăn vì không biết chi phí cụ thể thế nào để chuẩn bị tốt hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp! Em xin cảm ơn! (Hải Anh–Bắc Giang)

TRẢ LỜI:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn Hải Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn của bạn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng mọc lệch bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền?

Tùy vào tình trạng hay mức độ răng mọc lệch của răng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn là nên bọc răng sứ hay niềng răng. Do đó, chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào phương pháp và cách chỉnh răng bạn áp dụng.

Chi phí chỉnh răng mọc lệch toàn hàm bằng phương pháp bọc sứ

Đối với trường hợp răng mọc lệch lạc ít, không bị hô, thông thường bạn sẽ được bọc răng sứ để khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng, rồi dùng mão sứ chụp lên bên ngoài. Mục đích của việc mài răng là mài bớt phần mô răng thật bị lệch để tạo ra cùi răng và phương răng kết hợp với phương thẳng đứng, từ đó giúp răng sau khi bọc sứ trở nên đều đặn, không còn lệch lạc nữa. Và chi phí lúc này sẽ được quyết định dựa vào số lượng răng cần bọc và loại răng sứ bạn lựa chọn.

Niềng răng mọc lệch bao nhiêu tiền bọc sứ
Các khách hàng đã có nụ cười đẹp đúng chuẩn khi bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Để biết thêm thông tin chi tiết về tình trạng răng miệng của bạn, hãy đặt lịch ngày đến Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa để được khám và điều trị

Chi phí chỉnh răng cửa mọc lệch bao nhiêu tiền

Có thể thấy nếu răng cửa mọc lệch sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đối với bạn. Do đó, để khắc phục tình trạng này nhiều người đã tìm đến biện pháp chỉnh răng. Tuy nhiên, có một vấn đề khiến nhiều người thắc mắc đó chính là chỉnh răng cửa mọc lệch bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chỉnh răng cửa mọc lệch khác nhau. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và hạn chế khác nhau.

Chỉnh răng lệch bao nhiêu tiền trước sau

Niềng răng cửa. Đây được xem là một trong những phương pháp chỉnh răng cửa mọc lệch được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ sử dụng các khí cụ để điều chỉnh lại răng về đúng vị trí. Niềng răng mắc cài có thể tồn tại một vài nhược điểm như rơi mắc cài, bắn thun,…. Thế nhưng hiệu quả điều trị của chúng là tuyệt vời. Kết quả niềng răng sẽ vĩnh viễn, đảm bảo không tái phát. Niềng răng này cũng có nhiều loại, mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. 

Hiện nay, nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí chữa trị và tránh ảnh hưởng vấn đề thẩm mỹ mà nghe theo các quảng cáo niềng răng chỉ vào ban đêm không hiệu quả ở bên ngoài. Niềng răng là cả một quá trình dài, niềng răng chỉ vào ban đêm không thể đem lại nụ cười đẹp cho bạn được. Hàn đeo ban đêm chỉ dùng cho những người muốn điểu trị các tật xấu ở miệng và duy trì hàm đều đặn sau khi thao niềng răng mà thôi.

Chỉnh răng cửa mọc lệch bằng phương pháp bọc răng sứ. Phương pháp chỉnh nha này cho hiệu quả nhanh chóng và có tính thẩm mỹ cao. Các bác sĩ sẽ thực hiện 2 thao tác là mài răng và bọc răng sứ là bạn đã có ngay một diện mạo mới. Răng sẽ mọc đúng về vị trí cung hàm và giúp bạn có được một hàm răng đẹp nhất.

Chỉnh răng cửa mọc lệch bao nhiêu tiền

Giá tham khảo niềng răng mọc lệch tại nha khoa Phú Hòa

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn và chưa có câu trả lời chính xác cho vấn đề trên hãy liên hệ với Nha khoa Phú Hòa. Đây là địa chỉ chỉnh nha uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

 • Chỉnh nha tháo lắp: 3.000.000 đ/năm
 • Mắc cài thường Classic: 28.000.000đ/2 hàm
 • Mắc cài 3M: 30.000.000đ/2 hàm
 • Mắc cài kim loại thông minh 3M: 40.000.000đ/2 hàm
 • Mắc cài sứ thường 3M: 45.000.000đ/2 hàm
 • Mắc cài sứ thông minh 3M: 55.000.000đ/2 hàm
 • Mắc cài Sapphire: 45.000.000đ/2 hàm
 • Cấy minivis: 3.000.000/vis

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn biết được chỉnh răng cửa mọc lệch bao nhiêu tiền. Mỗi phương pháp sẽ có một mức giá khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu chỉnh răng và muốn biết rõ hơn về giá cả, chất lượng dịch vụ hãy liên hệ ngay với Nha khoa Phú Hòa để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn.

Nha khoa quốc tế Phú Hòa chịu trách nhiệm bởi TS.BS Nguyễn Phú Hòa

doi-ngu-nhan-vien-nha-khoa-phu-hoa
TS.BS Nguyễn Phú Hòa và cộng sự tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Nha khoa quốc tế Phú Hòa và cộng sự tên cũ là Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức được thành lập bởi bác sĩ Nguyễn Phú Hòa.

 • Bảo vệ thành công luận án tiến sĩ năm 2015
 • Tốt nghiệp Thủ khoa cao học Việt Pháp khóa 1 khoa Nha Đại học VICTOR SEGALENT BORDEAUX2 (Cộng hòa Pháp) năm 2004
 • Từng là bác sĩ Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương;
 • Nguyên Bác sĩ – Giảng viên Trường Đại học Y Hà Nội
 • Thành viên Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA – American Dental Association
 • Thành viên Hiệp hội Cấy ghép Nha khoa Quốc tế ICOI – The International Congress of Oral Implantologists) cùng với sự trợ giúp của các đồng nghiệp đến từ Mỹ, Pháp, Hàn Quốc và Thái Lan
 • Là một trong số ít các tiến sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Hà Nội
 • Là bác sĩ đầu tiên và Duy Nhất ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn Diamond của tổ chức Invisalign Hoa Kỳ
 • Là chuyên gia của VOV2 chuyên mục Cùng bạn sống khoẻ
 • Là chuyên gia của VTV1 chuyên mục Bản tin Y Tế 24h

Để biết về bảng giá chi tiết tất cả các loại niềng răng mời bạn tham khảo đường dẫn sau: https://nhakhoaquoctephuhoa.vn/nan-chinh-rang-het-bao-nhieu-tien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

  X
  Đặt lịch khám