Niềng răng tưởng chừng như là một phương pháp chỉnh nha đã quen thuộc. Bạn có thể dễ dàng tìm được một phòng khám thực hiện phương pháp này. Vì quá phổ biến nên nhiều người nghĩ rằng kết quả niềng răng chẳng thể xảy ra sai sót. Thế nhưng, họ lại không biết rằng, có quá nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến kết quả niềng răng. Nếu không cẩn thận, không những không đạt được kết quả như mong muốn mà còn phải niềng răng lần 2. Câu chuyện niềng răng 2 lần của bạn Giang (24 tuổi, Hà Nội) sẽ là một ví dụ điển hình về trường hợp này. 

Sau đây là những chia sẻ chân thực của Giang sau khi trải qua 2 lần thực hiện niềng răng tại 2 địa chỉ khác nhau. Cùng xem sau 2 lần chỉnh nha, con đường chăm sóc răng miệng và tìm kiếm nụ cười đẹp của bạn ấy có đạt được kết quả mỹ mãn hay không nhé!

Câu chuyện niềng răng lần

Trải nghiệm niềng răng 2 lần của cô gái trẻ

Xin chào, mình là Giang, hiện 24 tuổi. Mình đang là nhân viên văn phòng và sinh sống tại Hà Nội. Sau đây mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm niềng răng lần 2 của mình. Mong rằng những trải nghiệm của mình sẽ là những thông tin mà các bạn có thể tham khảo. Tránh tình trạng niềng răng bị hỏng. Và phải tiến hành niềng răng lần 2 như mình.

Nguyên nhân niềng răng lần 1

Tình trạng răng của mình ban đầu được chẩn đoán là răng mọc khấp khểnh, các răng mọc thưa không đều nhau. Tuyệt nhiên không có dấu hiệu của hô, vẩu. Ban đầu, mình cũng có ý định niềng răng để cải thiện nụ cười, giúp mình tự tin hơn. Trước đó mình cũng có ý định muốn niềng răng. Nhưng cho đến khi mình tự chủ được tài chính và có thể tiết kiệm ra một khoản kha khá để niềng răng thì mình mới tìm hiểu.

Thật ra, mình cũng đã tìm hiểu rất nhiều thông tin trên mạng, cũng đã xem được rất nhiều thông tin về các phòng khám không chất lượng. Thế nên, sau khi bạn mình hoàn thiện niềng răng và kết quả khá tốt. Mình đã không ngần ngại mà hỏi địa chỉ cũng như kinh nghiệm niềng răng của bạn ấy. Bởi nghĩ rằng nếu bạn ấy niềng thành công thì chắc chắn mình cũng vậy.

Niềng răng lần 2

Chúng mình bằng tuổi nhau, bạn ấy cho tới thời điểm mình hỏi thì đã đeo niềng được 1 năm 3 tháng. Thời gian niềng của bạn ấy chỉ sau đó vài tháng nữa là được tháo niềng. Nhìn chung, bạn ấy cảm thấy hài lòng với kết quả niềng đó. Review của bạn ấy về phòng khám cũng tốt nên mình quyết định thực hiện niềng răng tại đây.

Tuy nhiên, có một điều mà mình thực sự không thể lường trước dẫn đến hậu quả trở thành nỗi ám ảnh đối với mình. Đó là bác sĩ phụ trách niềng răng cho mình và của bạn mình khác nhau.

Kết quả niềng răng lần 1 và trải nghiệm kinh hoàng

Mình thực hiện niềng răng mắc cài kim loại vì chi phí làm phù hợp với chi tiêu dự kiến ban đầu của mình.

Người phụ trách niềng cho mình cũng tiến hành theo quy trình niềng mà mình được đọc được trên mạng. Thế nhưng, những ngày đầu đeo niềng, đau đến mờ mắt. Mình quả thực đến cháo cũng không thể nuốt trôi. Điều bất thường là mình đau tới hơn 1 tháng, nhưng mỗi lần hỏi bác sĩ chỉ nói là “DO EM CHƯA QUEN”.

Kinh nghiệm niềng răng lần 2

Qua 3 lần tái khám, mình có thể cảm thấy răng mình hô ra trông thấy. 1 – 2 lần đầu, bác sĩ nói rằng chưa chỉnh xong nên nó mới thế. Nhưng quả thật, mình cảm thấy niềng rất đau và không điều chỉnh được như mong muốn. Vì thế đã hỏi đi hỏi lại nhiều người xem có ai gặp hiện tượng như mình hay không. Nhưng chẳng có ai như vậy và bạn bè đều khuyên mình tới khám ở một phòng khám khác.

Quyết định niềng răng lần 2 tại nha khoa Phú Hòa

Để cứu vớt hàm răng của mình, mình đã điên cuồng tìm hiểu về các phòng khám uy tín nhất tại Hà Nội. Không chỉ có vậy, mình còn tìm kiếm cụ thể về từng nha sĩ có kinh nghiệm và có tay nghề cao. Qua quá trình tìm kiếm vất vả, cuối cùng mình cũng tìm tới bác sĩ Hòa. Nha sĩ đáng tin tưởng nhất đã giúp mình kịp thời điều trị được hiện tượng răng hô, vẩu, đau ê ẩm của mình hiện tại.

Nói về bác sĩ Nguyễn Phú Hòa, bác sĩ có một profile siêu khủng trong ngành nha khoa. Quả thực, mình rất ngưỡng mộ bác sĩ. Bởi không chỉ là người học rộng tài cao mà còn là người rất dịu dàng và quan tâm bệnh nhân. Được khám bởi bác sĩ có thể nói là niềm vinh dự, không chỉ đơn giản là khám chữa bệnh. Mà còn tận tâm đưa ra các lời khuyên, chỉ ra rõ những vấn đề mà mình đang gặp phải. Và mình cần phải làm gì để hạn chế và khắc phục tình trạng ấy.

Niềng răng lần 2 của cô gái trẻ
BS.TS Nguyễn Phú Hòa và profile cực khủng

Đặc biệt, phòng khám Phú Hòa thì sang chảnh, thoáng mát. Trông không khác gì những dental spa sang trọng. Tóm lại, những trải nghiệm của mình tại nha khoa quốc tế Phú Hòa là HOÀN HẢO.

Địa chỉ niềng răng tốt

Quá trình niềng răng lần 2

Sau khi bác sĩ Hòa hỏi thăm về quy trình niềng răng lần 1. Bác sĩ đã đưa mình kiểm tra lại xương hàm và tình trạng răng hiện tại. Bác sĩ khuyên mình nên dùng khay niềng Invisalign. Bởi mình cũng chia sẻ với bác sĩ là niềng răng mắc cài vệ sinh ăn uống quá khó khăn. Và sau những gì mình đã trải qua sau khi niềng lần một thật sự quá mệt mỏi và không thể nào tự tin nổi khi giao tiếp với bạn bè. Thứ hai, là sau khi niềng răng lần 1, xương hàm của mình đã yếu hơn rất nhiều và cần nhiều thời gian để trị trước khi lại dùng lực trực tiếp bằng cách dùng niềng mắc cài.

Nếu dùng Invisalign mình sẽ kéo ngắn thời gian điều trị, lực dùng của Invisalign cũng nhẹ nhàng hơn. Mình hoàn toàn có thể yên tâm chữa trị mà không cảm thấy đau buốt ê ẩm như trước nữa. Không suy nghĩ nhiều mà mình đồng ý ngay.

niềng răng invisalign cho người lớn

Niềng răng Invisalign

Dành cho những ai chưa biết, thì niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại nhất. Sử dụng công nghệ và phần mềm tân tiến để điều trị các trường hợp ca bệnh răng mọc lệch từ đơn giản cho đến khá. Phương pháp này là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ được nhiều người yêu thích. Vì nó có thể giải quyết tất cả những hạn chế mà niềng răng mắc cài để lại.

Mặc dù chi phí thực hiện niềng răng mắc cài là cao. Nhưng quả thực “Đắt xắt ra miếng”, kết quả và trải nghiệm điều trị quá tốt. Rất đáng đồng tiền mà mình bỏ ra.

Nghe nói, rất nhiều khách hàng là người nổi tiếng đã áp dụng niềng răng Invisalign tại đây. Nổi tiếng nhất là Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân và siêu mẫu Minh Triệu.

Khách hàng niềng răng Invisalign
Những khách hàng niềng răng Invisalign tại nha khoa Phú Hòa

Quy trình niềng răng Invisalign

Dưới đây là đoạn clip nói về quy trình quy chuẩn thực hiện niềng răng Invisalign tại nha khoa quốc tế Phú Hòa

Cả quá trình thăm khám tổng quan, hoàn toàn được làm bằng máy móc và công nghệ. Mình đã rất ngạc nhiên, khi bác sĩ Hòa cho mình xem quá trình thay đổi của hàm răng được mô phỏng 3D trên màn hình. Ứng với mỗi giai đoạn, răng mình sẽ thay đổi chút ít. Sau khi răng đã được điều chỉnh về vị trí mong muốn, mình sẽ lại thay một khay niềng mới. Tiếp tục quy trình niềng răng bằng máng niềng trong suốt Invisalign.

niềng răng lần 2

Trong cả quá trình niềng răng mình có tổng cộng 14 bộ khay niềng. Đối vơi trường hợp của mình thì mình thấy khi đeo niềng không cảm thấy khó chịu. Ăn uống vệ sinh cũng quá thuận tiện. Các khay niềng còn được gia công tại xưởng invisalign ở nước ngoài. Nghe tới đây, bạn có thể thấy được tầm cỡ của khay niềng Invisalign là cao cấp rồi đúng không?

niềng răng Invisalign

Trong quá trình niềng, ngoài bác sĩ Phú Hòa, mình còn được bác sĩ Trang liên tục hỏi thăm liên tục về tình trạng sức khỏe hàm. Đó là lý do vì sao thời gian niềng răng của mình diễn ra liên tục trong suốt 1 năm 7 tháng. Những tháng cuối là đeo hàm duy trì. Những ngày đầu, việc đeo niềng của mình còn lạ lẫm. Bác sĩ đã hướng dẫn lại cho mình cách đeo niềng nhanh. Còn tư vấn thêm cả menu giúp răng chắc khỏe sau khi biết xương hàm mình bị yếu sau lần niềng đầu tiên.

Kết luận

Tóm lại, quyết định niềng răng lần 2 tại nha khoa quốc tế Phú Hòa là quyết định vô cùng đúng đắn nhất của mình. Bây giờ mình hoàn toàn có thể tự tin với nụ cười của mình. Mong rằng, với những chia sẻ cá nhân của mình trên đây có thể giúp những ai có dự định niềng răng có thể cân nhắc về cách lựa chọn phòng khám cũng như phương pháp niềng. Bạn cần đặc biệt lưu ý về nha sĩ phụ trách và phòng khám nha khoa. Mình khuyến khích mọi người tìm đến Nha khoa quốc tế Phú Hòa để thực hiện niềng răng. Với 20 năm kinh nghiệm, chắc chắn Bác sĩ Hòa có thể giúp bạn tìm lại được nụ cười tự nhiên, tỏa sáng. Bạn có thể liên hệ để nghe tư vấn thêm tại số hotline 0962091936.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

    X
    Đặt lịch khám