Review làm răng sứ

Tôi là Nguyễn Thanh Trúc (19 tuổi, quê ở Bắc Ninh) vừa thực hiện thành công ca bọc răng sứ tại Trung tâm nha khoa quốc Tế Phú Hòa cách đây 1 tháng. Nhìn gương mặt xinh xắn và nụ cười tự tin, tôi nghĩ đây thực sự là một quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời.

Người ta nói, cái răng cái tóc là gốc con người, nhưng tôi lại kém may hơn các bạn cùng trang lứa khi hàm trên của tôi bị hô nhẹ. Suốt những năm tháng học sinh, tôi đã nhận đủ những lời chê bai, trêu chọc từ bạn bè.

Kinh nghiệm bọc răng sứ

Đã có lúc, tôi nghĩ đến chuyện đi phẫu thuật, phục hình răng để khiến mình được đẹp hơn, nhưng nghĩ đến việc gia đình không có đủ điều kiện, lại lo sợ có chuyện chẳng lành xảy ra thì chắc bản thân và cả gia đình tôi sẽ không sống nổi nên mặc dù lúc đó rất tự ti, nhưng tôi còn cách nào khác ngoài việc sẽ phải quen dần và chấp nhận cảnh sống chung với răng hô.

kinh nghiệm bọc răng sứ

Và rồi, tôi đã cố gắng học tập thật giỏi, đậu vào ngôi trường đại học nổi tiếng ở Hà Nội, tôi nghĩ lần này sẽ chẳng ai còn có thể trêu chọc và hạ thấp bản thân mình nữa. Nhưng đời không như là mơ cho đến khi tôi lên thành phố và đi xin việc làm thêm.

Review bọc răng sứ

“Tao nghĩ mày nên đi phẫu thuật răng đi, xấu quá chả ai chơi đâu”

“Ngoại hình bây giờ quan trọng lắm, không đẹp thì học giỏi mấy cũng thất nghiệp thôi”

Đó thực sự là một cú sốc đầu đời, ngoại hình thực sự quan trọng đối với thời thanh xuân của con gái, ấy vậy mà tôi lại không có được, rồi sau này khi ra trường, nhà tuyển dụng sẽ chẳng ai có thiện cảm với một cô gái có hàm răng hô.

Vậy là tôi gọi điện về cho bố mẹ và xin phép được đi phục hình răng bằng cách bọc sứ. Được sự cho phép của gia đình, tôi đã lên mạng tìm kiếm thông tin về một trung tâm nha khoa quốc tế có uy tín để làm răng để tránh tiền mất tật mang.

Một trung tâm nha khoa dịch vụ tốt, giá cả phù hợp

Review bọc răng sứ

Và tôi đã lựa chọn trung tâm nha khoa quốc tế Phú Hòa, lúc đầu tôi không hề kỳ vọng nơi đây sẽ thực sự khác biệt so với những trung tâm nha khoa khác về chất lượng dịch vụ bọc răng sứ, bởi tôi nghĩ đơn giản bác sĩ có tận tâm hay không thì còn phải xem bạn có bao nhiêu tiền và có gia thế như thế nào, có lẽ sau đó tôi đã lầm!

Kinh nghiệm làm răng sứ

Câu chuyện kinh nghiệm bọc răng sứ tại nha khoa Phú Hòa
Bọc răng sứ an toàn tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Ngay khi bước vào trung tâm, cảm nhận đầu tiên của tôi đó chính là một không gian thân thiện, các bác sĩ cũng vô cùng nhanh nhẹn hướng dẫn cho tôi chỗ ngồi chờ để làm đăng ký khám, tất nhiên mọi khách hàng có nhu cầu làm răng ở đây không phải chờ đợi quá lâu, và tôi cũng vậy. Chỉ khoảng 5-10 phút sau đó, tôi được khám răng với bác sĩ, thật bất ngờ vì quá trình khám răng không hề mất tiền, lại còn được tư vấn miễn phí.

Tôi bày tỏ nỗi niềm của mình cho bác sĩ nghe, bác sĩ đã tư vấn cho tôi loại sứ thích hợp nhất với chi phí rẻ nhất, bởi tôi không dư giả về kinh tế!

Ngay sau đó, tôi được bác sĩ cho vệ sinh răng miệng sạch sẽ để chuẩn bị mài răng, lúc này tôi khá hồi hộp, nhưng họ đã động viên tinh thần tôi. Tôi cứ nghĩ mài răng thì sẽ đau nhức và mất nhiều thời gian, nhưng quá trình này chỉ mất khoảng 5 phút và không quá nghiêm trọng như tôi nghĩ.

Review làm răng sứ

kinh nghiệm làm răng sứ

Tiếp đó, tôi được lấy dấu hàm để chế tác răng sứ, bác sĩ bảo tôi quay lại 1 ngày sau đó để lắp răng. Trong thời gian này, tôi được lắp răng giả để đảm bảo cho việc ăn uống và không mất tự tin khi giao tiếp.

Sau khi được lắp răng sứ, tôi cảm thấy rất hài lòng và có cảm giác tự nhiên như răng thật, cũng không cảm thấy bị vướng cộm, răng đã trở nên đều đẹp và không còn bị hô. Sự thay đổi lớn nhất trên gương mặt tôi giờ đây đã thấy rõ, đó là một khuôn mặt ưu nhìn với nụ cười tươi tắn. Đứng trước gương, tôi thầm nghĩ có lẽ đây là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời mình.

Điều mà tôi hài lòng nhất ở đây có lẽ là sự tận tâm và tay nghề chuyên môn của bác sĩ. Bởi vì tôi đã thấy rõ được điều này ngay sau khi bọc sứ. Các bác sĩ còn tận tình hướng dẫn tôi cách chăm sóc hàm răng sứ sau bọc sao cho luôn sáng đẹp. Không những thế, mọi công nghệ, trang thiết bị nha khoa còn rất hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của mỗi người bệnh và sự yên tâm nhất định.

Các bạn hãy đến với trung tâm nha khoa quốc tế Phú Hòa để biết được những điều tôi nói là chính xác nhé! Nếu có dịp hãy review lại cho tất cả mọi người cùng đến trải nghiệm dịch vụ nơi đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

    X
    Đặt lịch khám