Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều nha khoa thực hiện trồng răng giá rẻ. Với mức giá rẻ khiến nhiều khách hàng “giật mình”. Các nha khoa này thu hút một lượng lớn khách hàng. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian. Răng giả giá rẻ bắt đầu bộc lộ những yếu điểm. Nó không chỉ khiến khách hàng mất thêm chi phí để điều trị lại. Mà nó còn để lại nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy hậu quả của trồng răng giá rẻ là gì? Làm sao để có thể lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín với mức giá phù hợp nhất.

Ham “giá rẻ bất ngờ” hỏng cả hàm răng

Nếu đang tìm kiếm những địa chỉ trồng răng. Chắc hẳn bạn sẽ không xa lạ gì rất nhiều bài quảng cáo trồng răng với mức giá rẻ giật mình. Điều này khiến bạn cực kỳ vui vẻ vì có thể tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên, bạn cũng cần thật tỉnh táo trước khi quyết định lựa chọn nha khoa đó làm điểm đến.

Việc các cơ sở này trồng răng sứ giá rẻ “giật mình” đến như vậy có rất nhiều nguyên nhân:

Vật liệu trồng răng không có nguồn gốc rõ ràng

Tại các cơ sở nha khoa kém chất lượng. Nhằm thu hút và lôi kéo khách hàng tới thăm khám và điều trị với một mức giá rẻ. Vật liệu sử dụng để trồng răng là một trong những yếu tố đầu tiên mà nơi đây cắt giảm. Mão sứ và trụ răng được sử dụng đến từ những loại sứ, kim loại kém chất lượng. Chúng được chế tạo dưới quy trình thủ công hoặc không đảm bảo. Từ đó, thành phẩm tạo ra cũng không thể đạt được độ bền tối thiểu để khách hàng có thể sử dụng sau khi trồng.

Bên cạnh đó, còn có một số nha khoa còn sử dụng loại nhựa đặc biệt để giả làm mão sứ cho khách hàng.

trong rang su gia re
Trồng răng giả giá rẻ kém chất lượng có thể khiến răng nứt vỡ trong khi sử dụng

Bác sĩ có tay nghề kém

Yếu tố tiếp theo là tay nghề bác sĩ. Những nha khoa không có uy tín thường sử dụng những bác sĩ không có tay nghề để thực hiện ca trồng răng.

Đây là những bác sĩ không được đào tạo bài bản. Hoặc được đào tạo tại những cơ sở không được cấp chứng chỉ. Do đó, trong suốt quá trình thực hiện trồng răng. Vì không có kinh nghiệm thực hiện, sự yếu kém trong chuyên môn. Việc trồng răng không chỉ diễn ra lâu hơn. Nó còn có thể gây ra nhiều đau đớn vì các dụng cụ có thể tác động lên bề mặt nhổ răng.

Thậm chí có nhiều trường hợp, gặp phải ca trồng khó do hàm có cấu trúc đặc biệt. Nó có thể sẽ tạo thành ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe răng miệng về sau của khách hàng.

Cơ sở vật chất không đảm bảo

Ngoài 2 yếu chủ yếu kể trên. Cơ sở vật chất không đảm bảo cũng có thể gây ra ảnh hưởng tới kết quả của ca trồng. Các dụng cụ được sử dụng khi thực hiện như: bẩy nha khoa, kìm, đầu cắt-mài…. Không được đảm vệ sinh trước-sau và trong quá trình trồng răng.

Những dụng cụ này cũng có thể sử dụng loại vật liệu kém chất lượng, dễ bị nhiễm khuẩn. Khi thực hiện sẽ dễ dàng ảnh hưởng tới khu vực cần trồng răng.

Trồng răng giá rẻ
Cơ sở vật chất đảm bảo giúp bạn khôi phục khả năng ăn nhai do mất răng gây ra

Hậu quả trồng răng giá rẻ ở nha khoa “dỏm”

Chính với việc trồng răng sứ giá rẻ tại các nha khoa “dỏm” này. Nó sẽ để lại rất nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng sau khi kết thúc ca trồng:

 • Cơ thể bệnh nhân kích ứng với trụ kim loại khi thực hiện trồng răng bằng phương pháp cấy ghép Implant. Điều này có thể là do chất liệu kim loại không đảm bảo an toàn với sức khỏe. Hoặc quá trình thực hiện xảy ra sai sót do tay nghề bác sĩ kém. Khi đó cơ thể sẽ tự đào thải trục để bảo vệ các khu vực khác.
 • Với những bác sĩ kém. Khi thực hiện trồng răng có thể không thực hiện đúng quy trình vệ sinh dụng cụ thực hiện. Điều này khiến dụng cụ nhiễm khuẩn. Khi tiếp xúc với vết thương ở khu vực răng sẽ gây ra hiện tượng nhiễm trùng. Thậm chí có thể khiến bạn mất toàn bộ hàm răng nếu không được phát hiện và điều trị sớm.
Trồng răng sứ giá rẻ
Cầu răng sứ bị tuột do tay nghề bác sĩ không đảm bảo
 • Ngoài ra, các bác sĩ tay nghề không cao còn khó có thể lấy dấu răng chuẩn. Dẫn đến việc tiến hành chụp mão sứ vào chân răng trụ hoặc trụ implant không được khít. Khi đó, mão sứ sẽ dễ bị bung tuột trong suốt quá trình sử dụng, gây khó chịu cho khách hàng. Đồng thời còn khiến cho phần chân răng nhanh đổi màu. Nó cũng dễ tạo thành những kẽ hở khiến thức ăn bị mắc kẹt gây ra sâu răng.
 • Với những khách hàng thực hiện trồng răng implant. Quá trình đặt trụ implant cần phải được tiến hành thận trọng. Nếu không có thể gây ra tình trạng lệch trụ khiến khớp cắn bị lệch khỏi vị trí vốn có ban đầu.

Lựa chọn trồng răng giá rẻ cần chú ý điều gì

Trồng răng là một kỹ thuật đòi hỏi chuyên môn và kỹ thuật cao trong nha khoa. Vì vậy, dù có muốn lựa chọn các cơ sở giá rẻ. Bạn cũng cần phải thu thập những lưu ý sau để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” do các nha khoa kém và không uy tín thực hiện.

Đội ngũ y bác sĩ đang làm việc

Lưu ý đầu tiên và cũng là quan trọng nhất là đội ngũ y bác sĩ công tác tại nha khoa. Đội ngũ y bác sĩ có quyết định rất lớn tới sự thành công của ca trồng. Họ là những người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật. Đưa ra các giải pháp xử lý trong khi thực hiện. Chính vì vậy, việc chọn được đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao sẽ giúp ích rất nhiều khi phục hình răng đã mất.

trong rang gia re
Tiến sĩ-Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa với kinh nghiệm dày dạn hơn 20 năm

Chính vì vậy, khi tìm kiếm các địa chỉ nha khoa. Bạn cần xem xét thông tin về các y bác sĩ đang công tác tại đó trên các yếu tố như: thâm niên ngành nghề, bằng cấp, chứng chỉ….

Cơ sở vật chất phòng khám

Sau khi đã xem xét được yếu tố về đội ngũ bác sĩ. Cơ sở vật chất phòng khám là yếu tố mà bạn cần chú ý tiếp theo. Thông thường, những bác sĩ có danh tiếng, tay nghề tốt thường công tác tại các nha khoa chất lượng. Khi công tác tại đây, họ có thể sử dụng những trang bị hiện đại, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe….

Ngoài ra, quy trình sử dụng và tiêu hủy những vật dụng được dùng trong nha khoa đều đạt tiêu chuẩn y tế Việt Nam.

Dưới đây là một vài tiêu mục giúp bạn có thể xác định được cơ sở vật chất phòng khám uy tín:

 • Trang bị phòng khám hiện đại. Đáp ứng được tốt nhu cầu của các bác sĩ.
 • Có đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.
 • Các khu vực bên trong được phân tách rõ ràng theo từng chức năng. Nó không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của nha khoa. Mà còn đảm bảo yếu tố vệ sinh khi thăm khám hoặc điều trị.
 • Vật phẩm y tế được sử dụng từ những thương hiệu có tiếng và uy tín trong nha khoa.
 • Một cơ sở nha khoa cao cấp sẽ sở hữu nhiều máy móc tân tiến có thể kể đến như: máy nhổ siêu âm piezotome, Máy tái tạo khung hàm 3D iTero, Máy trồng răng WAP-Healthy….
 • Hỗ trợ các chương trình trả góp cho khách hàng.
trồng răng sứ ở đâu tốt
Phòng khám nha khoa Phú Hòa với trang bị nhập khẩu chất lượng

Thâm niên phòng khám nha khoa

Bên cạnh những tiêu chí đã kể ở bên trên. Một yếu tố nhỏ giúp bạn có thể lựa chọn được nha khoa uy tín nằm ở thâm niên của phòng khám.

Thông thường, những nha khoa có thâm niên lâu năm. Và nằm ở những khu vực đông dân cư thường là có mức độ uy tín, và chất lượng tốt. Vì nếu dịch vụ mà nha khoa đó cung cấp không chất lượng. Không đảm bảo được kết quả thì khó có thể tồn tại lâu được.

Lựa chọn tốt nhất là những nha khoa có thâm niên trên 7-10 năm. Nó như một lời khẳng định về chất lượng và dịch vụ mà nha khoa đó cung cấp.

Dịch vụ chăm sóc

Sau khi kết thúc cuộc thăm khám. Chế độ dịch vụ chăm sóc cũng là một yếu tố cần quan tâm. Nha khoa uy tín, có tâm sẽ giữ liên lạc với khách hàng. Việc này không chỉ giúp các bác sĩ có thể theo dõi tiến trình thích ứng của khách hàng. Mà còn có thể hỗ trợ khách hàng tuân thủ theo các chỉ dẫn cần thiết để kết quả đạt tốt nhất.

Trồng răng giá rẻ uy tín ở đâu Hà Nội

Nếu đang ở Hà Nội. Mà vẫn chưa biết trồng răng sứ ở đâu tốt nhất với một mức giá hợp lý và phải chăng. Nha Khoa Quốc tế Phú Hòa sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Tọa lạc tại con phố Trần Khát Chân đông đúc. Và được sáng lập bởi tiến sĩ-bác sĩ Nguyễn Phú Hòa. Một trong những chuyên gia hàng đầu về răng hàm mặt tại Việt Nam. Bác sĩ Hòa với thâm niên hơn 20 năm trong nghề. Cùng với đó là chuyên gia tư vấn của các chương trình sức khỏe răng miệng trên VTV, giảng viên tại Đại Học Y Hà Nội. 

Không những vậy, các bác sĩ khác công tác tại đây cũng sở hữu rất nhiều bằng cấp, chứng chỉ trong và ngoài nước. Là thành viên của các hiệp hội nha khoa. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện trồng răng tại đây.

Các trang thiết bị, vật liệu y tế được sử dụng tại Phú Hòa đều có nguồn gốc rõ ràng. Được nhập khẩu từ những nước có nền y tế cao trên thế giới: Pháp, Mỹ, Đức, Hàn Quốc…

Đã có rất nhiều quý khách và người nổi tiếng như: Hoa Hậu Kỳ Duyên, stylist Thuận Nguyễn, Hoa Hậu Ngọc Hân…. đều là khách hàng thân thiết của nha khoa. Đặc biệt là stylist Thuận Nguyễn khi thực hiện trồng răng implant tại Phú Hòa đã cực kỳ bất ngờ về mức giá được đưa ra. Theo ông mức giá của Phú Hòa thật sự là quá “rẻ” so với những gì ông được trải nghiệm khi trồng răng implant tại đây.

trồng răng giá rẻ nhất
Stylist Thuận Nguyễn đã ăn uống thoải mái hơn nhiều sau khi cấy ghép Implant tại nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Trồng răng giá rẻ nhất bao nhiêu

Chi phí trồng răng giá rẻ hết bao nhiêu là một câu hỏi thực sự rất khó chính xác. Mức giá trồng răng phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố:

 • Phương pháp trồng răng được sử dụng: cầu răng sứ, răng giả tháo lắp hay là trồng implant
 • Vật liệu được sử dụng trong mão sứ, chân trụ implant…
 • Tay nghề bác sĩ
 • Cơ sở vật chất
 • Tình trạng răng hàm của khách hàng

Tuy nhiên bạn có cũng có thể tham khảo bảng giá trồng răng sứ theo phương pháp implant tại nha khoa quốc tế Phú Hòa để có được cái nhìn tổng quát nhất.

Bảng Giá Tham Khảo Trồng Răng Implant

Loại trụ implant + abutment Mức giá
Trụ Implant USA

20.000.000 đ/trụ

Trụ Implant Hàn Quốc

18.000.000 đ/trụ

Trụ Osstem Hàn

18.000.000 đ/trụ

Trụ Tekka Pháp

24.000.000 đ/trụ

Trụ Straumann Implant

40.000.000 đ/trụ

Mão sứ
Sứ kim loại thường

1.000.000 đ/răng

Sứ Vivadent

1.200.000 đ/răng

Sứ Jelenco

1.500.000 đ/răng

Sứ Titan

2.500.000 đ/răng

Sứ không kim loại Cercon

5.000.000 đ/răng

Sứ không kim loại Emax

6.000.000 đ/răng

Sứ Zir Press

8.000.000 đ/răng

Sứ Nacera

10.000.000 đ/răng

Thông qua bảng giá tham khảo trên. Ta có thể xác định: Chi phí trồng răng bằng phương pháp implant có mức giá thấp nhất vào khoảng 19.000.000 đồng cho một răng.

Với những khách hàng lựa chọn trồng răng giá rẻ bằng cầu răng sứ. Mức giá cần phải chi ra có thể thấp hơn. Vào khoảng từ 3.000.000-4.000.000 đồng cho một răng. Nguyên nhân là phương pháp này không cần phải cấy ghép trụ implant vào xương hàm để làm trụ giữ.

Trong trường hợp bạn thực hiện trồng răng bằng cấy ghép implant nhưng điều kiện kinh tế lại không cho phép. Nha khoa Phú Hòa sẽ giúp bạn thực hiện hóa điều này. Với chính sách hỗ trợ trả góp 0%. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện trồng răng bằng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay với một mức chi phí vô cùng ưu đãi.

Bạn có thể tìm hiểu kĩ càng hơn về chương trình này bằng cách liên hệ với Phú Hòa theo số hotline: 0962.091.936. Đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn tìm hiểu về chính sách cũng như đưa ra báo giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

  X
  Đặt lịch khám