Bọc răng sứ veneer là phương pháp bọc răng sứ phổ biến nhất hiện nay. Tại nha khoa quốc tế Phú Hòa, phương pháp bọc răng được thực hiện bởi công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Vậy chi phí bọc sứ veneer rẻ nhất ở đây là bao nhiêu?

Những ưu điểm mà răng sứ veneer mang lại

Mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu?

Để tiến hành bọc sứ veneer, bác sĩ sẽ chỉ mài một lớp sứ rất mỏng khoảng 0.3 – 0.6mm, mỏng hơn rất nhiều so với những phương pháp khác, do vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của răng, đảm bảo được độ nhạy cảm của răng.

Khi thực hiện những yêu cầu kỹ thuật dán sứ veneer, bác sĩ sẽ phải thực hiện thật cẩn thận và chỉnh chu nên mặt dán dính chặt với mô răng tạo sự thuận tiện và thoải mái nhất cho bạn.

Giá răng sứ Veneer – Dán răng sứ Veneer bao nhiêu tiền
Khách hàng đã cảm thấy tự tin với nụ tười của mình khi dán răng sứ veneer tại nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Lớp dán veneer rất mỏng, chỉ bằng kính áp tròng nên không gây cộm, màu sắc của răng giữ được nét tự nhiên như răng bình thường.

Mặt dán sứ veneer không chỉ giúp răng thực hiện chức năng ăn uống bình thường mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn, đặc biệt là không gây sứt mẻ, vỡ khi nhai phải thức ăn cứng, tuổi thọ răng kéo dài nếu bạn có quá trình chăm sóc răng hợp lý.

Ngoài ra, sứ veneer dán bên ngoài nên không ảnh hưởng đến thành phần tủy bên trong, không gây cảm biến với thức ăn và sự nhận dạng vị giác của bạn.

Chi phí bọc răng sứ veneer tại nha khoa quốc tế Phú Hòa

Dán răng sứ veneer bao nhiêu tiền?

Giá răng sứ veneer tùy thuộc vào cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn vì mỗi nơi sẽ có một mức giá khác nhau. Trong quá trình bọc sứ, sẽ có một số dịch vụ phát sinh như bạn phải điều trị lấy tủy răng, chữa một số bệnh lý về răng miệng mới có thể tiến hành bọc sứ.

  • Mặt dán veneer zil press: Là loại răng sứ được làm từ chất liệu zirconia với độ cứng cao, chắc chắn, khả năng chịu áp lực và chống mòn tốt, giúp bạn ăn uống một cách bình thường mà không lo sứt mẻ. Màu dán mặt sứ zironia có màu săctự nhiên, hòa hòa với răng thật, không gây đen viền nướu hay bị hiệu ứng ánh sáng như răng sứ kim loại khác.
  • Mặt dán veneer Emax nanoceramics: Răng sứ Emax là loại sứ cao cấp, đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ cho bạn và giúp phục hình tối ưu, người ngoài sẽ không nhận ra bạn đang bọc răng giả. Đặc biệt, công nghệ chế tạo răng sứ Emax áp dụng chuẩn công nghệ hàng đầu thế giới nên độ bền tốt và lành tính với các mô răng, không gây ra kích ứng hay sự khó chịu nào trong hàm răng của bạn.

Mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu?

Tuy nhiên, chi phí dán răng sứ Veneer không cố định, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, như loại sứ phục hình, công nghệ và bác sĩ thực hiện…Thông thường chi phí bọc răng sứ sẽ dao động trong khoảng từ 8 đến 12 triệu trên một đơn vị răng, đi kèm với thời gian bảo hành khoảng 10 năm.

Và đây là link bảng giá cho bạn tham khảo

Tại sao bọc sứ veneer lại đắt như vậy?

Veneer sứ giá bao nhiêu?

Theo bảng giá răng sứ veneer mà nha khoa quốc tế Phú Hòa đưa ra, giá bọc răng sứ veneer đắt hơn so với những loại răng sứ khác trong khi chỉ dặt một mặt sứ mỏng lại không tốn nhiều vật liệu để làm răng.

Trên thực tế, nếu chỉ tính theo chi phí vật liệu của từng loại răng sứ sẽ không có sự chênh lệch, và chi phí giá răng sứ veneer sẽ phụ thuộc vào công nghệ bọc răng.

  • Kỹ thuật thực hiện dán sứ veneer hiện đại, yêu cầu bác sĩ phải có kinh nghiệm và tay nghề cao, kỹ thuật tốt. Trong đó, việc mài răng là vô cùng quan trọng vì sứ veneer không cho phép mài quá tỷ lệ của nó, do vậy nếu bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn, khả năng sẽ dẫn đến thất bại.
  • Mặt dán sứ veneer mỏng nên kỹ thuật chế tạo mặt dán cũng cần phải kéo léo, tỉ mỉ và cẩn thận. Nếu mặt dán bị lỗi, sứ sẽ không ôm khít vào răng, để lộ khuyết điểm ở phần chân răng khiến răng mất đi tính tự nhiên, thẩm mỹ và vẻ đẹp sáng bóng của nó. Ngoài ra, kỹ thuật viên chế tạo mặt dán cũng cần phải có tay nghề giỏi, kỹ thuật đảm bảo mới có thể thực hiện được.
  • Công nghệ chế tạo mặt dán veneer hiện nay là 3D CAD/CAM giúp kỹ thuật viên mô phỏng hình ảnh trên không gian 3D nên có sự đảm bảo tiêu chuẩn về kích thước, độ dày, rãnh răng để đảm bảo chất lượng cho từng mặt sứ veneer, người bọc răng sẽ cảm nhận được độ thực khi bọc sứ, họ sẽ không thấy nổi cộm hay bất kỳ khó chịu nào khi bọc răng sứ veneer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

    X
    Đặt lịch khám