Bọc răng sứ tại nha khoa quóc tế Phú Hòa

ƯU ĐIỂM BỌC RĂNG SỨ

► Không điều trị tủy: Giúp tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc cho người bệnh nhưng vẫn bảo tồn tối đa răng.

► Không mài nhỏ răng: Hạn chế sự tác động trên bề mặt răng, giúp người bệnh cảm nhận ăn nhai rõ ràng.

► Hạn chế đau, ê buốt giúp người bệnh có được hàm răng chắc khỏe nhất.

► Không viêm lợi, giữ gìn vệ sinh răng miệng và không mắc một số bệnh về nha khoa khác.

► Không hôi miệng, mang đến sự tự tin và thoải mái nhất.

hình ảnh khách hàng trước sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

nha khoa quốc tế phú hòa đồng hành cùng vtv, vov

TRUYỀN THÔNG VINH DANH

Phòng khám nha khoa hiện đại phong cách châu âu

NHA KHOA QUỐC TẾ PHÚ HÒA TRẢ LỜI BẠN ĐỌC VỀ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Bọc răng sứ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn và không gây ra bất cứ biến chứng nguy hiểm nào. Bởi ngoại trừ việc phải mài cùi răng để răng sứ có thể bọc vào được vào tủy răng của bạn một cách chắc chắn nhất (trong trường hợp răng xoay trục hoặc lệch nhiều cần đưa về cung hàm đều đẹp), phải lấy tủy răng, khi đó, răng của bạn sẽ không còn được khỏe như trước và sau đó, bạn sẽ phải thường xuyên đi khám nha khoa hơn.

Bọc răng sứ có phải lấy tủy không?

Việc phải lấy tủy hay không cần tham khảo một cách kỹ lượng. Khi đến khám tại Nha Khoa Quốc tế Phú Hòa, bác sĩ nha khoa sẽ khám và đưa ra kết luận xem có nên lấy tủy hay không?

Làm răng sứ mất bao lâu?

Thời gian làm răng sứ tùy thuộc vào số lượng răng cần làm, chuyên môn của bác sĩ và điều kiện cơ sở vật chất của phòng khám nha khoa. Trung bình, thời gian bọc 1 – 2 răng sẽ mất 2- 3 ngày, thời gian bọc 1 hàm, 2 hàm sẽ kéo dài từ 3 – 5 ngày.

Quy trình làm răng sứ gồm những bước nào?

– Bước 1 – Khám tổng quan và thu thập thông số
– Bước 2 – Khách hàng nghe tư vấn, lựa chọn vật liệu, ký hợp đồng bảo hành
– Bước 3 – Lập liệu trình và trao đổi thống nhất với bệnh nhân về kết quả cuối cùng
– Bước 4 – Tiến hành điều trị nếu cần
– Bước 5 – Mài và ốp mão sứ

Có nên bọc răng sứ?

Bọc răng sứ mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho hàm răng và khuôn mặt của bạn, giúp răng chống biến màu hiệu quả, có độ bền cao, cố định trên cung hàm, phục hồi chức năng ăn nhai tốt, cải thiện giọng nói, bảo tồn răng thật, tránh tiêu xương hàm… Với những tác dụng như trên, chắc chắn bạn cũng tự trả lời được câu hỏi đúng không?

Răng sứ kim loại thường có tốt không?

Răng sứ kim loại thường có sườn bên trong bằng kim loại (thường là hợp kim Ni – Cr hoặc Co – Cr) và bên ngoài có bọc một lớp sứ bao phủ để bảo vệ răng. Loại răng này có khả năng chịu lực cắn khá cao, màu sắc lớp sứ bên ngoài cũng tương tự răng thật. Nhưng thời gian sử dụng thường ngắn hơn các loại răng sứ khác, sau một thời gian dài sử có thể lớp kim loại bên trong sẽ bị oxy hóa do các tác nhân axit trong môi trường miệng, làm đen cổ răng. Nhưng giá làm răng sứ kim loại thường khá rẻ, phù hợp với những người có thu nhập thấp.

Răng sứ Veneer có tốt không?

Hay còn gọi là mặt dán sứ Veneer, được thực hiện bằng cách dùng một lớp sứ mỏng thay cho men răng ở bên ngoại bị nhiễm màu, ố vàng, sứt mẻ, răng bị lệch lạc, phát triển không đều, răng thưa nhẹ… có độ bền cao, tính thẩm mỹ cao, giúp bảo tồn răng thật tốt, nên được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá tốt.

Răng sứ Venus có tốt không?

Răng sứ giúp phục hồi lại hình thể của răng sâu vỡ lớn, bảo vệ những răng có tổn thương.

Răng sứ có niềng được không?

Trong trường hợp bọc răng sứ vẫn có thể niềng răng được bình thường. Tuy nhiên để việc bọc sứ và niềng răng diễn ra thuận lợi cũng như đem lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn kỹ càng hơn.