Chế độ bảo hành răng sứ tại nha khoa phú hòa

Răng sứ bảo hành bao lâu

Tùy theo loại răng sứ mà tại trung tâm nha khoa quốc tế Phú Hòa sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Trong đó, răng sứ Nacera có chế độ bảo hành vĩnh viễn với giá trị 10.000.000đ/răng.

Các loại răng sứ phổ biến hiện nay

Răng sứ từ titan

Răng bọc sứ titan với phần khung được làm từ hợp kim của Titan và phủ bên ngoài một lớp sứ. Mặc dù răng sứ titan là răng sứ kim loại, bị lộ màu dưới ánh sáng, có thể gây đen viền nướu và gây kích ứng cho các răng xung quanh, nhưng sứ titan khá lành tính và an toàn, lại có giá thành thấp nên được nhiều người lựa chọn.

Răng sứ titan đáp ứng yêu cầu về chức năng ăn nhai với độ cứng 420 mpa, chịu được áp lực ăn nhai tốt, đồng thời đảm bảo tương đối về tính thẩm mỹ để người bệnh giao tiếp với mọi người xung quanh.

răng sứ bảo hành bao lâu

Răng bọc sứ Cercon

Răng bọc sứ Cercon là loại răng sứ toàn sứ, với phần khung sườn và phần phủ bên ngoài được làm từ sứ. Răng sứ Cercon không gây đen viền nướu, tương thích hợp răng thật nên an toàn.

Độ cứng của răng sứ Cercon 900 mpa, mặc dù không cứng bằng các loại răng sứ toàn sứ khác nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu ăn uống của người bệnh và tính thẩm mỹ cơ bản.

bảo hành răng sứ như thế nào

Răng sứ từ Venus

Răng sứ Venus là loại răng sứ cao cấp, được sản xuất bởi công nghệ CAD/CAD vô cùng hiện đại, mang lại sự chính xác cao, tạo cảm giác thoải mái và tự nhiên như răng thật cho người bệnh.

Mặc dù răng bọc sứ Venus có độ cứng chỉ khoảng 400 mpa, màu răng sứ chưa thực sự hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo được chức năng ăn uống, an toàn cho cơ thể, không gây kích ứng răng miệng, giá thành cũng vừa phải so với các loại răng sứ cao cấp khác.

bảo hành răng sứ như thế nào

Răng bọc sứ Emax

Răng từ sứ Emax có điểm khác biệt so với các loại răng sứ toàn sứ khác đó là phần khung sườn bên trong có cấu tạo từ sợi gốm thủy tinh hiện đại. Bên ngoài đắp 5 lớp sứ, có độ thấu quang như răng thật, do đó màu sắc răng vô cùng tự nhiên, người ngoài không thể nhận ra bạn đang bọc sứ.

Đặc biệt, tuổi thọ của răng sứ Emax có thể kéo dài vĩnh viễn nếu như người bệnh có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Nhược điểm của răng bọc sứ Emax đó là độ cứng, chỉ khoảng 400 mpa, không hợp khi làm cầu răng sứ và có chi phí cao nên người bệnh cần có sự cân nhắc.

thẻ bảo hành răng sứ cercon

Răng sứ Nacera

Răng bọc sứ Nacera là loại răng sứ cao cấp và hiện đại nhất, với phần khung sườn từ sứ cao cấp Zirconia được chọn lựa kỹ lưỡng.

Răng từ sứ Nacera mang đến tính thẩm mỹ và ăn nhai hoàn hảo, răng có độ sáng bóng, mờ đục cao và tự nhiên như răng thật, đặc biệt, màu sắc của răng lâu bền và không bị phai theo thời gian hay tồn tại trong môi trường răng miệng

thẻ bảo hành răng sứ cercon

Với dòng sứ này, người bệnh có thể thoải mái ăn nhai mà không sợ ảnh hưởng đến răng, hay tình trạng bong sứ bởi độ cứng của răng cao cấp 7 lần so với răng thật.

Răng được sản xuất từ công nghệ CAD/CAM nên mang lại sự chính xác, người bệnh hoàn cảm nhận được sự tự nhiên ngay từ lần đầu làm răng.

Mặc dù vậy, răng sứ Nacera khá đắt và không phải khách hàng nào cũng có điều kiện để được trải nghiệm dịch vụ bọc sứ Nacera.

Chế độ bảo hành răng sứ tại nha khoa Quốc tế Phú Hòa

STT Tên loại sứ Giá tiền Bảo hành
Răng sứ kim loại
1 Sứ kim loại thường 1.000.000đ/răng
2 Răng sứ Vivadent France 1.200.000đ/răng
3 Răng sứ Jelenko USA 1.500.000đ/răng
4 Răng từ sứ Titan 2.500.000đ/răng
Răng sứ toàn sứ
5 Sứ Cercon 5.000.000đ/răng 10 năm
6 Sứ Emax 6.000.000đ/răng 15 năm
7 Sứ Zir Press 8.000.000đ/răng 20 năm
8 Sứ Nacera 10.000.000đ/răng Vĩnh viễn

Như vậy, tùy theo loại răng sứ mà sẽ có có chế độ bảo hành khác nhau, riêng đối với răng sứ nacera sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Người bệnh hãy đến trung tâm nha khoa Phú Hòa để được thăm khám và tư vấn kỹ hơn nhé. Tùy theo tình trạng răng miệng và điều kiện kinh tế của mỗi người mà sẽ phù hợp với mỗi loại răng sứ khác nhau.

bảo hành răng sứ thế nào tại nha khoa phú hòa
Bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Phú Hòa cam kết về chất lượng

Chế độ bảo hành lâu dài tương ứng với tuổi thọ của răng cũng được đảm bảo hơn, tuy nhiên người bệnh có thể kéo dài tuổi thọ răng nếu như có chế độ ăn uống và chăm sóc răng miệng hợp lý theo chỉ định của bác sĩ.

Với mỗi người bệnh, chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất, với chi phí tiết kiệm nhất và đảm bảo cho người bệnh sử hữu dịch vụ chất lượng tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

    X
    Đặt lịch khám