Trồng răng giả là giải pháp tốt nhất để khôi phục lại răng mất hoàn hảo về chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ chính. Nhưng hiện nay do mức giá trồng răng giả vẫn là băn khoăn lớn của nhiều người vì mỗi nơi một mức giá khác nhau. Như vậy chi phí trồng răng giả giá bao nhiêu là chuẩn xác?

Với sự phát triển của các dịch vụ làm răng thẩm mỹ hiện nay có 2 phương pháp trồng răng giả đạt hiệu quả tốt nhất và được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là: làm cầu răng sứ và cấy ghép răng Implant. Trong mỗi phương pháp sẽ có một bảng giá khác nhau mà bạn có thể tham khảo sau đây

1.  hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp được xem là phương pháp làm răng thẩm mỹ cổ điển, tiết kiệm kinh tế và thường được lựa chọn bởi một nhóm đối tượng cụ thể nhờ những ưu điểm như sau:

2. Tiết kiệm chi phí

Phương pháp trồng răng bằng hàm tháo lắp chỉ cần tạo ra một cầu nối cho nhiều răng tùy vào số lượng,để phục hình mà không cần phải đặt trụ chân răng Titan. Chi phí trồng răng thì phụ thuộc vào chất liệu răng khách hàng lựa chọn. Có các loại hàm tháo lắp có thể được chế tạo bằng chất liệu nhựa nha khoa phù hợp nên có thể tiết kiệm được tối đa chi. Đó chính là ưu điểm lớn nhất của phương pháp lắp hàm tháo lắp so với phương pháp trồng răng khác.

3. Thẩm mỹ như mong muốn

Với điều kiện kĩ thuật phục hình răng đảm bảo và chất liệu lựa chọn là nhựa tốt hoặc sứ thẩm mỹ thì hàm tháo lắp vẫn có thể đạt được độ thẩm mỹ cao ngang với bọc chụp răng sứ,đem lại hàm răng tự nhiên như khách hàng thỏa mãn nhất

Khả năng ăn nhai tốt

Chất liệu cầu răng sứ có độ chịu lực lớn, hơn gấp nhiều lần răng thật và được phục hình bởi bác sỹ có tay nghề giỏi, hàm răng vẫn có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt.

4. Làm cầu răng giả

Cầu răng được dùng để thay thế một hay nhiều răng thật bị mất, dung phương pháp bắc cầu giữa hai răng kế bên răng đã mất. Cầu răng là một kiểu răng giả bao gồm một nhịp cầu được nối với hai mão răng hai bên để thay thế răng mất. Hai mão trên hai răng trụ kế bên vùng mất răng được gắn dính và giữ chặt nhịp cầu trên các răng hai bên.

Hàm tháo lắp và làm cầu răng giả mất bao nhiều tiền?

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền với phương pháp này còn phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. có thể tham khảo bảng giá làm cầu răng tại Nha Khoa Quốc tế Việt Đức như sau:

 5. Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là một thành tựu vĩ đại nhất của ngành nha khoa, việc sử dụng trụ Implant cắm vào xương hàm để làm chân răng giả, để thay thế cho răng thật đã mất. Vì sử dụng trụ Implant nên trồng răng giả giá bao nhiêu tiền hoàn toàn phụ thuộc vào chi phí của loại trụ. Ngày nay trụ Implant có rất nhiều loại trên thị trường, các loại khác nhau sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau và mức giá cũng khác nhau.

6. Ưu và nhược điểm của phương pháp cầu răng sứ và cấy implant

Ưu điểm

– Răng được phục hình bền chắc, răng cố định trên cung hàm, giúp đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cao

– Chi phí hợp lý và phù hợp với điều kiện của nhiều người.

Nhược điểm

– Phải mài cùi răng thật, vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn nha khoa uy tín, cũng như bác sỹ có chuyên môn, kinh nghiệm cao.

7. CẤY GHÉP IMPLANT

Ưu điểm

– Răng giả có cấu tạo hoàn chỉnh, bền chắc, bao gồm cả chân răng và thân răng sứ, răng đảm bảo thẩm mỹ và chức năng nhai như răng thật.

– Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, răng tồn tại độc lập vì thế không ảnh hưởng đến các răng khác trên cung hàm.

Nhược điểm

– Chi phí rất cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

X
Đặt lịch khám