Niềng răng giá bao nhiêu? Bao gồm giá tiền niềng răng mắc cài, chi phí niềng Invisalign và giá niềng răng mắc cài mặt trong. Từng mức chi phí của từng trường hợp cụ thể sẽ được đề cập đến chi tiết qua bài viết ngay sau đây của Nha khoa Quốc tế Phú Hòa.

1. Giá niềng răng phụ thuộc vào yếu tố nào

1.1 Tay ghề bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ cũng sẽ ảnh hưởng đến giá tiền niềng răng. Đối với những y bác sĩ mới vào nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm điều trị. Thường sẽ đưa ra mức chi phí thấp để thu hút bệnh nhân đến chỉnh nha. Trong khi đó, với các bác sĩ trình độ cao, bạn có thể sẽ phải đặt trước lịch và tăng số tiền điều trị. Tuy nhiên lại đảm bảo an toàn và không biến chứng.
tay-nghe-bac-si-quyet-dinh-chi-phi-nieng-rang
Đặc biệt trong lĩnh vực niềng răng, đối với phương pháp niềng răng vô hình Invisalign. Chỉ những bác sĩ đạt chuẩn của Hiệp hội Invisalign Hoa Kỳ mới có thể áp dụng phương pháp này. Nên chi phí để thực hiện niềng răng Invisalign thường khá cao. Chi phí này được quy định không chỉ bởi tay nghề bác sĩ mà còn bởi công nghệ nha khoa được áp dụng.

2.2 Chất lượng phòng khám

Cơ sở nha khoa hiện đại, có nhiều tiện nghi thì chi phí dịch vụ sẽ tăng lên. Dẫn đến mức giá bạn phải chi trả cho việc niềng răng sẽ tăng lên. Ngược lại nếu bạn đến thăm khám tại một cơ sở không có bất kỳ máy móc nha khoa nào. Tất cả đều áp dụng các biện pháp thủ công. Thì chi phí điều trị có thể sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, những đơn vị không đạt chuẩn, có thể sẽ gây ra nhiều biến chứng cho răng miệng sau này.

2.3 Loại niềng, vật liệu niềng răng

Trong số các loại mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài trong suốt. Mỗi loại có những ưu, nhược điểm và phù hợp với đối tượng. Bạn cứ xác định sẵn là niềng trong suốt sẽ đắt nhất. Bởi khay niềng được chế tạo từ Mỹ, trên công nghệ hiện đại, có tính thẩm mỹ vô cùng cao. Nên cân nhắc chi phí hiện đó để lựa chọn loại niềng phù hợp nhé.

2.4 Chế độ bảo hành

Yếu tố này cũng quyết định rất lớn đến tổng chi phí niềng. Một đơn vị nha khoa uy tín sẽ cung cấp thẻ bảo hành cho khách hàng, quy định những điều khoản chặt chẽ khi áp dụng.

Trên đây chỉ là một vài yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí niềng răng. Trên thực tế, ở mỗi nha khoa sẽ có quy định khác nhau về mức giá. Bạn có thể dựa vào điều kiện kinh tế, tình trạng răng miệng và nhu cầu của bản thân. Để lựa chọn một địa chỉ thăm khám phù hợp nhất với mình.

2. “Trái đắng” nhiều người phải nếm khi chọn niềng răng giá rẻ

Khi niềng răng, những chiếc răng phải chịu một lực co giãn trong 18-24 tháng mới có những thay đổi về vị trí, phương răng. Việc niềng răng giá rẻ không đảm bảo khiến cho quãng thời gian này trở nên vô nghĩa, hậu quả là:

 • Răng đều, nhưng sai khớp cắn
 • Sau niềng 1 thời gian răng bị chạy như cũ
 • Thời gian niềng kéo dài hơn so với dự kiến
 • Xương ổ răng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tuổi thọ răng giảm
 • Nướu tụt thấp, để lộ chân răng
 • Làm mất tính thẩm mỹ răng miệng

Tất cả là do:

 • Bác sĩ thiếu kinh nghiệm: Không đưa ra được kế hoạch chi tiết, không tính toán được thời gian răng chạy, dùng sai lực kéo.
 • Đưa ra hướng điều trị sai lầm: Ví dụ như với trường hợp người bệnh hô hàm, nếu niềng răng mà không phải là phẫu thuật thì chỉ e sự thành công dưới 1%.
 • Dùng mắc cài kém chất lượng, khả năng bị bung vỡ cao, răng không về được đúng như vị trí mong muốn.
 • Sử dụng lực kéo quá mạnh khi niềng.

Bạn hãy xem các ví dụ này:

Nhiều người tốn tiền niềng răng nhưng răng vẫn hỏng
Đây là tác phẩm của một bác sĩ nha khoa không được cấp phép. Hàm răng của cô gái bị kéo ngửa ra ngoài. Điều đáng buồn là hàm răng này không có cách nào quay trở lại như trước được nữa.

Và rồi đến khi quay trở lại để khắc phục, bạn nhận ra có những “trái đắng” khác còn còn tồi tệ hơn.

Nha khoa không bảo hành, không bảo trì, không giữ chữ tín. Kể cả khi khách hàng có tái phát, gặp những biến chứng khi điều trị thì họ cũng không có trách nhiệm với bệnh nhân đó. Đơn giản là ngay từ đầu giữa 2 bên đã thiếu đi điều khoản này. Nếu có, họ cũng sẽ chỉ khám qua loa và bắt bạn bỏ thêm một số tiền để làm lại.

Một số nha khoa “bỏ của chạy lấy người”. Đó là khi bạn bóc phốt câu chuyện của chính mình lên mạng xã hội. Các ban ngành đến kiểm tra và thế là nha khoa vội vàng đóng cửa. Những trường hợp thế này không thiếu, và bạn luôn phải cảnh giác.

Giá đắt chưa chắc đã tốt, nhưng giá rẻ thường đi kèm với chất lượng, dịch vụ kém. Không có một đơn vị nha khoa nào niềng răng giá rẻ mà lại trả giá cao cho bác sĩ chuyên môn tốt, trang thiết bị hiện đại cả.

3.Giới thiệu địa chỉ niềng răng an toàn, uy tín

Nha khoa Quốc tế Phú Hòa đưa ra giá tốt nhất thị trường. Giá trị nhận đc so với giá tiền bỏ ra là tốt nhất. Đặc biệt, là nha khoa duy nhất đưa ra chính sách “hoàn tiền 100% nếu ko ưng”

3.1 Được nhiều nghệ sĩ lựa chọn là đơn vị thăm khám

Hoa hậu Ngọc Hân, Á Hậu Thụy Vân, Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân,… và rất nhiều người nổi tiếng khác đã chọn niềng răng Invisalign tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa. Nụ cười mà họ đang sở hữu đẹp hơn, tự tin hơn và hài hòa hơn với khuôn mặt. Vậy còn điều gì khiến bạn chần chừ khi đến niềng răng tại nha khoa chúng tôi?

3.2 Đơn vị nha khoa uy tín tại Hà Nội

Tại sao chúng tôi lại có thể khẳng định mình là một trong những đơn vị nha khoa uy tín tại Hà Nội? Bởi Nha khoa Quốc tế Phú Hòa có lịch sử hình thành và phát triển lâu dài. Có sự góp mặt của rất nhiều bác sĩ nha khoa nổi tiếng, có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt. Tất cả những bệnh nhân sau khi đến thăm khám tại đây đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Và không có trường hợp nào gặp biến chứng sau điều trị. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết và dễ hiểu nhất. Từ việc chỉnh răng mọc lệch cho bé như thế nào đến giải pháp cho răng hô nhẹ, răng lệch lạc nên niềng hay bọc sứ,…

3.3 Sở hữu các bác sĩ có chuyên môn trong lĩnh vực chỉnh hình răng

Như đã đề cập đến ở phần trên, để có thể áp dụng một số phương pháp niềng răng. Các bác sĩ phải có trình độ chuyên môn nhất định. Tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa có 2 bác sĩ đạt đủ điều kiện của Hiệp hội Invisalign Hoa Kỳ. Có thể áp dụng phương pháp niềng răng Invisalign vào quá trình niềng răng cho bệnh nhân. Giúp người niềng răng rút ngắn thời gian niềng cũng như đạt hiệu quả đúng như mong muốn. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành niềng răng hay thăm khám tại đây.

Lễ vinh danh TS.BS Nguyễn Phú Hòa đạt danh hiệu kim cương invisalign Việt Nam

3.4 Ứng dụng công nghệ niềng răng hiện đại vào thăm khám

Để có thể đưa ra những đánh giá khách quan nhất về tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Đồng thời có các biện pháp xử lý phù hợp khi răng miệng gặp phải những biến chứng bất ngờ. Thì bắt buộc nha khoa phải sử dụng hệ thống máy móc, hiện đại vào quá trình thăm khám.

Tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa, hệ thống máy móc được đầu tư đúng mức. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nha khoa quốc tế. Giúp các bác sĩ đưa ra các biện pháp điều trị phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân cụ thể. Kể cả với niềng răng người lớn và niềng răng trẻ em. Từ đó nâng cao hiệu quả thăm khám, đáp ứng nhu cầu bệnh nhân.

3.5 Chi phí niềng răng phù hợp

Giá tiền cho mỗi ca niềng răng đối với từng trường hợp cụ thể sẽ có sự khác biệt tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa. Sự khác biệt này đến từ tình trạng răng miệng của bệnh nhân, phương pháp niềng răng họ sử dụng. Điều kiện thực tế cũng như kỹ thuật nha khoa. Nên sự thay đổi này sẽ đảm bảo phù hợp với từng điều kiện cụ thể. Chi phí thăm khám phải chăng mà vẫn đem lại hiệu quả niềng răng tối đa.

Những nội dung dưới đây, chúng tôi xin được đưa ra chi phí cụ thể cho bạn:

4. Giá niềng răng mắc cài

Giới thiệu phương pháp niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài là phương pháp niềng răng truyền thống. Áp dụng cho các trường hợp răng sai lệch ở mức độ nặng. Phương pháp này được sử dụng ở hầu hết các đơn vị nha khoa. Đem lại hiệu quả niềng răng tốt cho người niềng.

khách hàng niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài sử dụng nhiều loại mắc cài khác nhau. Có thể là mắc cài bằng pha lê, mắc cài sứ, mắc cài kim loại thông thường,…. Mỗi loại mắc cài đều có ưu, nhược điểm riêng. Tương ứng với các loại mắc cài thì sẽ có mức giá khác nhau tại nha khoa.

Niềng răng giá mắc cài

 • Niềng răng mắc cài thường có giá 14 triệu đồng/ hàm
 • Niềng răng mắc cài kim loại thông minh có giá 20 triệu đồng/ hàm
 • Niềng răng mắc cài sứ có giá 45 triệu đồng/ 2 hàm
 • Niềng răng mắc cài sứ thông minh có giá 55 triệu đồng/ 2 hàm

Lưu ý: Chi phí trên có thể thay đổi tùy theo đơn vị nha khoa

5. Niềng răng giá Invisalign

Giới thiệu phương pháp niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh răng hiện đại. Sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt tác động lực để đưa răng sai lệch về vị trí đúng. Phương pháp này không phải nha khoa nào cũng có thể áp dụng. Mà chỉ những đơn vị nha khoa có bác sĩ đạt chuẩn của Hiệp hội Invisalign Hoa Kỳ mới có thể sử dụng.

ngoc-han-thuy-van-nieng-invisalig-2n

Niềng răng Invisalign có tính thẩm mỹ cao hơn so với các phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Nó cũng tiện lợi hơn, khi có thể tháo ra, lắp vào khi ăn uống hay vệ sinh răng miệng. Chính vì vậy mà giá cho phương pháp niềng răng này thường cao hơn so với niềng răng mắc cài truyền thống.

Niềng răng giá Invisalign

Chi phí cho một ca niềng răng Invisalign hiện nay giữa các đơn vị nha khoa có sự khác biệt. Do chi phí này còn bị ảnh hưởng bởi việc sản xuất và vận chuyển khay niềng từ Hoa Kỳ về. Số lượng khay niềng mà bạn sử dụng cũng có thể ảnh hưởng đến mức giá chung

Thông thường giá tiền trung bình để thực hiện một ca niềng răng Invisalign thường dao động từ 80 triệu đồng đến 140 triệu đồng/ 1 ca. Tùy thuộc vào tình hình răng miệng thực tế và điều kiện nha khoa mà có sự thay đổi tương ứng.

6. Niềng răng giá mặt trong

Niềng răng mặt trong là niềng răng như thế nào?

Bản chất của niềng răng mặt trong là phương pháp niềng răng mắc cài. Chúng cũng sử dụng hệ thống mắc cài và dây thun để đưa răng về vị trí đúng. Nhưng thay vì mắc cài được bố trí ở bên ngoài, chúng được chuyển vào trong để tăng hiệu quả thẩm mỹ.

Giá tiền niềng răng mặt trong

Giá tiền niềng răng mặt trong cũng sẽ có sự thay đổi tùy theo mức độ sai lệch của răng miệng, điều kiện thực tế tại nha khoa. Hay loại mắc cài mặt trong sử dụng. Nhưng nhìn chung phương pháp này có giá cao hơn so với niềng răng bằng các loại mắc cài truyền thống.

Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp răng bị hô, móm, vẩu, sai lệch ở mức độ nhẹ. Mặc dù đảm bảo tính thẩm mỹ hơn và thời gian niềng răng có thể được rút ngắn hơn so với niềng răng mắc cài truyền thống. Tuy nhiên niềng răng mặt trong ảnh hưởng rất lớn đến việc ăn uống, nói chuyện và vệ sinh răng miệng hàng ngày. Gây nên nhiều sự bất tiện không cần thiết.

Để có được giá chính xác nhất, bạn truy cập vào dưới đây nhé:

Bảng giá niềng răng chính thức

7. Câu hỏi thường gặp về giá niềng răng

7.1 Chi phí niềng răng 2 hàm có khác niềng răng 1 hàm không?

Các bác sĩ thường chỉ định bệnh nhân niềng răng 2 hàm để mọi thay đổi trong cấu trúc hàm răng được đồng đều. Đồng thời đảm bảo cấu trúc mặt sẽ ổn định và cân đối sau niềng. Tuy nhiên, trên thực tế, bạn vẫn có thể thực hiện niềng răng 1 hàm trong các trường hợp sau:

 • Răng bị sai lệch ở mức độ nhẹ
 • Hàm niềng răng không bị mất răng
 • Sự sai lệch chỉ diễn ra trên một hàm
 • Khớp cắn không bị lệch
 • Khuôn mặt hài hòa, cân đối
truong-hop-nieng-1-ham

Để biết rõ tình trạng sai lệch răng miệng của mình có thể niềng răng 1 hàm được không. Bạn cần đến thăm khám tại các cơ sở uy tín để có những đánh giá chi tiết và lời khuyên đúng đắn nhất cho mình.

Niềng răng 2 hàm sẽ có mức phí cao hơn so với niềng răng 1 hàm. Tuy nhiên, nó sẽ không cao gấp đôi như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ là chênh lệch một phần nhỏ và hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của người niềng.

7.2 Có niềng răng 5 triệu, niềng răng 10 triệu, niềng răng 15 triệu không?

Ngoài niềng răng tháo lắp, các loại niềng trainer silicon với giá từ 300 nghìn – 3 triệu đồng.

Không hề có niềng răng 5 triệu hay niềng răng 10 triệu, chi phí niềng răng là bao nhiêu tiền? Mắc cài rẻ nhất cũng là 25-28 triệu. Kể cả khi bạn thấy các nha khoa quảng cáo có niềng răng 5, 10 triệu thật. Thì cũng đừng vội vui đừng, đó chỉ là chiêu trò quảng cáo cho các chính sách trả góp mà thôi.

Một số đơn vị tung ra giá niềng răng trọn gói 15 triệu. Nhưng như chúng tôi đã nói ở trên, hãy xem xét chất lượng của dây cung, mắc cài để tránh gặp phải những “trái đắng”

7.3 Chi phí niềng răng là bao nhiêu 1 cái?

Niềng 1 răng sẽ chỉ mang lại hiệu quả với những người có xương hàm đang phát triển, răng chưa ổn định. Bác sĩ gắn khí cụ chỉnh nha lên chiếc răng đó và thêm 1 răng kế cận nữa để kéo răng về đúng vị trí. Và thật khó để nói giá niềng 1 răng là bao nhiêu.

Những trường hợp không đủ điều kiện niềng 1 chiếc, thì cần niềng cả hàm, phí sẽ khoảng 50-% so với niềng cả hàm.

Mong rằng qua bảng giá chi phí niềng răng, niềng răng giá bao nhiêu tiền vừa rồi. Bạn sẽ có những sự chuẩn bị tốt nhất cho việc thăm khám và niềng răng của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ với Nha khoa Quốc tế Phú Hòa để được giải đáp nhanh nhất bạn nhé. Hotline: 0962 091 936 của chúng tôi đã sẵn sàng nhận cuộc gọi từ bạn. Chần chừ gì nữa, nhấc máy và gọi ngay nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

  X
  Đặt lịch khám