Chỉnh nha là một kỹ thuật cấp cao trong nha khoa. Kỹ thuật này cần được thực hiện bởi người có chuyên môn cao cùng tay nghề lâu năm. Không những vậy, chỉnh nha cũng cần một khoảng thời gian khá dài để có thể thấy được hiệu quả rõ ràng. Vì vậy, nếu đang có ý định niềng răng. Bạn cần tìm đến nha khoa chất lượng, nơi có bác sĩ niềng răng thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xác định được những tiêu chí khi chọn lựa bác sĩ niềng răng tốt cho bản thân. Cũng như địa chỉ niềng răng uy tín.

Các tiêu chí để xác định một bác sĩ niềng răng có chuyên môn cao

Bằng cấp, chứng chỉ trình độ

Điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn bác sĩ niềng răng uy tín là bằng cấp và chứng chỉ của bác sĩ thực hiện. Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều nơi thực hiện niềng răng. Tuy vậy, không phải nơi nào cũng có bác sĩ được đào tạo bài bản và có bằng cấp chuyên môn. Điều này là do nước ta chưa có khoa chuyên ngành về răng miệng.

bác sĩ niềng răng
Tiến sĩ-Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa là người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nha khoa và niềng răng

Để có thể tiếp cận được những kiến thức chuyên môn sâu hơn về niềng răng. Các bác sĩ thường phải học thêm tại những nước có nền nha khoa phát triển mạnh như: Anh, Mỹ, Pháp….Tại đây, họ sẽ được trau dồi kỹ thuật và kinh nghiệm từ những chuyên gia, bác sĩ nha khoa hàng đầu thế giới.

Do đó, việc tốt nghiệp và sở hữu những tấm bằng chuyên ngành tại đây. Nó như là một lời khẳng định về trình độ chuyên môn của bác sĩ niềng răng.

Tay nghề và kinh nghiệm thực tế

Bên cạnh yếu tố bằng cấp. Tay nghề và kinh nghiệm thực tế cũng là một lưu ý mà bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn bác sĩ niềng răng.

Những bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm sẽ đưa ra chẩn đoán, khí cụ niềng răng và quyết định nhanh chóng cũng như cực kỳ chính xác. Từ đó, kết quả niềng răng sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, trong những trường hợp, khung hàm có cấu trúc phức tạp. Các bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm sẽ đưa ra được phương hướng xử trí hợp lý tránh được những ảnh hưởng không đáng có.

niềng răng bác sĩ nam
Bác sĩ Hòa cùng các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới trong buổi hội thảo nha khoa quốc tế

Sự thân thiện và thấu hiểu của bác sĩ

Ngoài ra, một yếu tố nhỏ khi tìm kiếm một bác sĩ cho riêng mình là sự thân thiện và thấu hiểu. Để niềng răng có thể đạt kết quả tốt nhất. Thì sự phối hợp giữa bệnh nhân và bác sĩ phải thực sự tốt. Những bác sĩ thân thiện, cũng như thấu hiểu tâm lý khi thăm khám sẽ giúp tâm lý của bệnh nhân thoải mái. Từ đó, việc tiến hành niềng răng cũng trở lên suôn sẻ hơn.

Tiến sĩ- bác sĩ niềng răng Nguyễn Phú Hòa tại nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Vậy là bài viết đã giúp bạn có được những tiêu chí cơ bản nhất khi chọn lựa bác sĩ niềng răng. Trong trường hợp bạn vẫn chưa tìm được người ưng ý. Thì hãy đến nha khoa Quốc tế Phú Hòa để được niềng răng bởi tiến sĩ- bác sĩ Nguyễn Phú Hòa.

bác sĩ niềng răng
Bác sĩ Hòa là người Việt đầu tiên đạt 4 năm liền danh hiệu Diamond của tập đoàn Invisalign

Đạt nhiều bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn cao

Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa được coi là một trong những chuyên gia hàng đầu về răng hàm mặt tại Việt Nam. Bác sĩ Hòa không chỉ là thủ khoa cao học nha khoa của đại học Victor Segalen (Một trong những đại học Y cực kỳ danh giá của Pháp). Mà còn tiếp tục học thêm tại đại Harvard danh tiếng.

Hiện nay, bác sĩ Hòa đang là thành viên của hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ ADA và hiệp hội cấy ghép implant quốc tế ICOI. Ngoài ra, còn làm chuyên gia của VTV1 và VTV3 trong các bản tin Y tế 24h.

Đặc biệt hơn nữa, Bác sĩ Hòa là người Việt Nam đầu tiên đạt danh hiệu kim cương về niềng răng trong liên tiếp 4 năm liền từ 2016-2019 của tập đoàn Invisalign của Mỹ.

Kinh nghiệm thực tiễn dày dặn

Bên cạnh, những bằng cấp và chứng chỉ chất lượng đó. Kinh nghiệm thực tiễn dày dặn của bác sĩ Hòa chắc chắn là một điều không phải bàn cãi. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Bác sĩ Hòa đã trải qua hàng nghìn ca điều trị và chỉnh nha thành công. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi được niềng răng bởi bác sĩ Hòa.

Niềng răng bác sĩ nam
Hoa Hậu Ngọc Hân thực hiện niềng răng tại nha khoa Phú Hòa

Thân thiện và cực kỳ tâm lý khi khám chữa cho bệnh nhân

Có nhiều khách hàng sau khi thăm khám tại nha khoa Phú Hòa. Họ đánh giá bác sĩ Hòa là một người cực kỳ thân thiện và gần gũi. Việc này giúp xóa bỏ khoảng cách giữa bác sĩ và bệnh nhân, đem tới cảm giác thoải mái nhất. Đặc biệt nhiều người coi bác sĩ Hòa như một người anh, một người bác của mình vậy.

Hình ảnh một số khách hàng sử dụng niềng răng mắc cài, niềng răng sứ tại Phú Hòa

Cảm nhận của một số ngôi sao sau khi được thăm khám bởi bác sĩ Nguyễn Phú Hòa

Với trình độ chuyên môn cao, tay nghề dày dặn, cùng sự thân thiện khi thăm khám. Đã có rất nhiều ngôi sao đã tìm đến nha khoa quốc tế Phú Hòa để được bác sĩ Hòa điều trị. Dưới đây là cảm nghĩ của một vài ngôi sao sau khi kết thúc quá trình điều trị tại nha khoa Phú Hòa.

bác sĩ niềng răng
Hoa hậu Kỳ Duyên luôn tin tưởng về chất lượng của nha khoa Phú Hòa
niềng răng bác sĩ nam
ca sĩ Thu Thủy lựa chọn nha khoa Phú Hòa làm điểm chăm sóc răng

Cảm ơn anh Hòa đã đã giúp tôi có được một hàm răng cực kỳ ưng ý. An Nguy cười nói nhiều nhiều vì hàm răng trắng đẹp, đều đặn. An thực sự hài lòng về dịch vụ tại nha khoa Quốc tế Phú Hòa. Một lần nữa xin cảm ơn anh Hòa và các cộng sự.

– Vlogger An Nguy –

 

Cảm ơn anh Hòa và các cộng sự đã giúp Ngọc Anh có được một hàm răng đẹp và tự tin hơn rất nhiều khi đứng trên sân khấu. Nha khoa Phú Hòa sẽ luôn là nơi Ngọc Anh trao gửi niềm tin và nụ cười của mình.

– Ca sĩ Ngọc Anh –

 

Thụy Vân rất tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ Hòa cùng đội ngũ bác sĩ công tác tại đây. Nhờ họ, mà Vân đã có được một hàm răng đều và đẹp hơn trước rất nhiều. Điều này giúp mình gia tăng sự tự tin hơn rất nhiều so với trước.

– Hoa hậu, MC Thụy Vân –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

    X
    Đặt lịch khám