Niềng răng là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ phổ biến và ngày càng được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Chắc hẳn bạn đã đôi lần không khỏi bất ngờ trước sự thay đổi trước – sau của các ca niềng răng. Niềng răng như một phương pháp tái cấu trúc hàm. Dẫn đến những điều khác biệt theo chiều hướng tích cực của toàn bộ hàm răng. Nụ cười theo đó cũng tươi tắn, tự tin cùng với sự cân đối và hài hòa của khuôn mặt. Chỉ sau một lần niềng răng khuôn mặt người bệnh có sự khác biệt rõ rệt. Cùng tham khảo 10 ca trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Phú Hòa sau đây để nắm bắt rõ hơn những sự thay đổi này.

Hoa hậu Ngọc Hân trước và sau khi niềng răng hô nhẹ

Trước khi đến với nha khoa quốc tế Phú Hòa, hoa hậu Ngọc Hân gặp phải tình trạng răng hàm trên hô nhẹ. Khi cười, chỉ lộ răng hàm trên kèm theo có bị hở một chút lợi. Ngoài ra, hai răng cửa của cô bị nhô ra khá nhiều so với các răng còn lại trên hàm trên. Sau khi được bác sĩ kiểm tra, tư vấn về phương pháp điều trị. Ngọc Hân đã lựa chọn công nghệ niềng răng invisalign trong suốt. Có thể thấy, cô đã có sự thay đổi rõ rệt từ hàm răng, nụ cười đến khuôn mặt. Trải qua quá trình niềng răng 1 năm, cô đã có những chia sẻ khá ấn tượng với chúng tôi.

trước khi niềng răng của ngọc hân
Hoa hậu Ngọc Hân nắn chỉnh nha do răng hơi hô

“Lựa chọn niềng răng invisalign là một quyết định vô cùng tuyệt vời của cô. Phải biết ơn đến các bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa. Cô thấy việc sử dụng niềng trong suốt này cho cô cảm thấy luôn tự tin cười nói với mọi người. Khi đi dự tiệc tùng, đi talkshow hay đi hay bất kỳ lúc nào hiện diện trước công chúng”. So với những loại niềng thông thường, niềng khay trong suốt invisalign có dạng khay niềng nhựa dẻo cao cấp. Được chế tác theo sự đo đạc chuẩn đến từng mi-li-mét. Cô cảm nhận được sự ôm sát của khay vào răng để di chuyển các răng về vị trí như mong muốn. Ngọc Hân không thấy bị cộm, đau hay khó chịu khi đeo niềng. Sau thời gian kiên trì thực hiện đeo niềng theo sự chỉ định của bác sĩ, cô đã có một hàm răng không còn bị hô và niềng răng có đau không đã không còn là nỗi lo sợ như trước kia.

Blogger An Nguy nắn chỉnh răng mọc móm nhẹ

trước và sau niềng răng của an nguy
Blogger An Nguy bị răng móm nhẹ

An Nguy là một trong những khách hàng thân thiết của Nha Khoa Phú Hòa. Vốn dĩ khuôn mặt của An Nguy đã khá xinh xắn với đường nét hài hòa. Có lẽ khuyết điểm duy nhất là hàm răng không đều, các răng mọc đâm vào trong móm nhẹ. Sau khi niềng, mọi khuyết điểm này được cải thiện. Có lẽ không khó để nhận ra thự thay đổi rõ ràng ở cô. Răng đều đẹp khiến khuôn mặt tươi tắn, trẻ trung hơn rất nhiều. An Nguy rất tự tin với nụ cười của mình. Bởi hàm răng được cải thiện tình trạng một số răng cửa không còn đâm sâu vào trong. Hai hàm được đều đẹp hơn, hàm dưới không còn chìa ra nhiều so với hàm trên.

Siêu mẫu Minh Triệu chọn niềng răng invisalign

Siêu mẫu Minh Triệu đã gặp phải tình trạng răng mọc chen chúc, lổm nhổm. Cô đã sở hữu một vóc dáng tuyệt đẹp kèm theo gương mặt với những đường nét đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, khi tìm đến Phú Hòa cô chia sẻ “muốn cải thiện hàm răng để có thể tự tin hơn nữa trong những nụ cười trước khán giả”. Và chúng tôi đã thực hiện kiểm tra tổng quát và đưa ra phương án điều trị. Minh Triệu đã lựa chọn nắn chỉnh nha bằng công nghệ invisalign. Cũng giống như nhiều sao Việt khác như Ngọc Hân, An Nguy…cũng đã thành công khi niềng răng loại này.

siêu mẫu minh triệu niềng răng

Suốt quá trình niềng răng, cô luôn được bác sĩ Phú Hòa – giám đốc phòng khám đồng hành. Để hoàn thành một quá trình niềng răng, Minh Triệu dùng đến 14 chiếc khay niềng. Theo dõi sự thay đổi của cấu trúc hàm răng, bác sĩ sẽ sử dụng loại niềng có kết cấu phù hợp. Đảm bảo sao cho răng được di chuyển đồng đều nhất. Trong suốt quá trình trong vòng 6 tháng cô đã nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của răng. Và trong thời gian niềng, những lưu ý khi niềng răng trước và sau mà bác sĩ dặn dò cô luôn tuân thủ. Vì thế, răng được đều tăm tắp hơn, trở nên đẹp đều hơn. Giờ đây cô hoàn toàn tự tin với gương mặt cùng nụ cười tươi tắn.

Anh Nam trước và sau khi niềng răng khấp khểnh

trước và sau khi niềng răng
Hình ảnh anh Nam niềng răng bị khấp khểnh

Ở trường hợp này, nhiều người không khỏi bất ngờ trước sự thay đổi vẻ ngoại ngoạn mục của bệnh nhân sau chỉnh nha. Bệnh nhân vốn một khuôn mặt khá hài hòa, nét mặt tươi, cằm gọn. Tuy nhiên hàm răng lại gặp phải vấn đề là khá khấp khểnh. Biểu hiện rõ nhất là ở hàm trên, hai 2 răng cửa có xu hướng thụt vào các răng nanh bên cạnh nhô ra nhìn thiếu cân đối. Sau khi áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc tại Phú Hòa. Răng đã trở nên đều và ngay ngắn, nụ cười tươi, rạng rỡ. Làm tôn lên những nét đẹp của khuôn mặt, khiến cho khuôn mặt thu hút hơn rất nhiều.

Chị Ngọc niềng răng mọc chen chúc

trước và sau niềng răng bị mọc chen chúc
Chị Ngọc bị tình trạng răng mọc chen chúc nhau

Một ca răng khấp khểnh khác về trường hợp tác động của hàm răng tới vẻ ngoài. Trước khi chỉnh nha, bệnh nhân có răng mọc chen lấn. Răng số 2 chạnh hẳn ra phía ngoài, răng cửa không cân. Sau 2 năm tiến hành đeo niềng, các răng được kéo về đúng vị trí, hàm răng đều và cân. Các răng khít nhau giúp nụ cười mở rộng, khóe miệng khi cười cong rõ nét. Khuôn mặt nhờ đó sáng và hài hòa hơn.

Chị Yến trước và sau khi niềng răng cười hở lợi

Chị Yến tâm sự mình là dân kinh doanh, phải va chạm gặp đối tác với tần suất khá nhiều. Nên việc nở nụ cười thật tươi rất quan trọng trong việc đảm phán và cuộc nói chuyện. Vì thế, chị khá mất tự tin với hàm răng bị hở lợi. Và qua tìm hiểu trên mạng và những lời mách từ người quen bạn bè. Chị đã quyết định chọn tìm đến với nha khoa Quốc tế Phú Hòa.

niềng răng bị hở lợi
Chị Yến gặp phải tình trạng răng hở lợi

Chị Yến đến với nha khoa để được tư vấn về vấn đề răng hàm trên mọc không đều, kích cỡ răng chênh lệch và khi cười hở lợi. Trong trường hợp này, niềng răng là phương pháp hiệu quả để khắc phục và mang lại kết quả lâu dài. Sau chỉnh nha, diện mạo chị Yến đã thay đổi rất nhiều. Nụ cười vốn tươi tắn giờ đây càng cuốn hút hơn. Hàm cân đối, cằm gọn và thon, hàng răng trắng đều.

Chị Yến tâm sự mình là dân kinh doanh, phải va chạm gặp đối tác với tần suất khá nhiều. Nên việc nở nụ cười thật tươi rất quan trọng trong việc đảm phán và cuộc nói chuyện. Vì thế, cô khá mất tự tin với

Anh Đức trước và sau khi niềng răng mọc lệch

trước và sau khi làm răng mọc lệch
Anh Đức có hàm răng mọc lệch lạc, lộn xộn

Trước niềng, ở cả hai hàm của bệnh nhân, răng mọc lộn xộn, lệch và sai hướng gây mất thẩm mỹ, tạo nhiều kẽ hở ở lợi. Bên cạnh đó còn làm sai lệch khớp cắn, khi ăn uống thực phẩm rất hay mắc vào các khe. Sau niềng, răng đã trở lại đều, thẳng và khít, khắc phục những nhược điểm trước đây. Có thể thấy rõ, niềng thay đổi cấu trúc và cả khuôn mặt của bệnh nhân. Anh Đức đã khá bất ngờ vì những chiếc răng lệch lộn xộn. Sau khi niềng lại có thể được sắp xếp một cách tự nhiên thẳng tắp. Là một dân văn phòng bình thường nhưng anh cũng muốn mình sở hữu một nụ cười tự tin. Và để có được điều đó thì anh đã lựa chọn chúng tôi để thực hiện nó thành hiện thực. Ông cha ta có câu “cái răng cái tóc là góc con người”. Và đến bây giờ câu nói này vẫn còn ý nghĩa nguyên vẹn của nó với mọi người.

Chị Thủy trước và sau khi niềng răng hô

trước và sau khi niềng răng hô
Hình ảnh răng miệng của chị Thủy có  răng bị hô

Phần răng của bệnh nhân có kích thước khá to, răng mọc dày và khít khiến khum miệng hơi hô. Các răng đặc biệt là 2 răng cửa bị mọc nghiêng, đầu răng bị vát không thằng. Chị đã hỏi bác sĩ về việc răng hô có thay bằng răng sứ được không. Tuy nhiên, sau kiểm tra bác sĩ đã đưa ra cách điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài 3M sau 1.5 năm tại Nha Khoa Phú Hòa, răng đã trở nên đều và thẳng, cằm gọn, nụ cười cân đối và nhẹ nhàng.

Chị Thủy sau 2.5 năm đeo niềng giờ đây đã có nụ cười sáng và tươi tắn hơn rất nhiều. Hàm răng đều, đẹp, nét cười thu hút giúp chị tự tin hơn trong giao tiếp với khách hàng và cuộc sống thường ngày.

Thay vì vị trí thông thường, các răng trước cửa của bệnh nhân mọc lùi hẳn vào phía trong gây mất cân đối. Răng nhiều và khít vì vậy trước khi niềng các nha sĩ đã tiến hành nhổ răng (2 răng ở mỗi hàm) để lấy không gian điều chỉnh các răng còn lại của hàm về đúng vị trí và duy trì khoảng cách phù hợp. Dễ dàng nhận ra sự khác biệt rất lớn trước và sau niềng của bệnh nhân.

Bệnh nhân có răng ở hai hàm mọc lộn xộn, mỗi răng “chỉ” một hướng. Đây là một ca tương đối phức tạp, quá trình niềng răng hơn 2.5 năm với sự hiệu chỉnh và theo dõi liên tục từ các bác sĩ và sự hỗ trợ của các minivis. Sau niềng, cấu trúc hàm được cải thiện. Chân răng cắm đều theo trật tự.

Các răng chen lấn, xô đẩy nhau dẫn đến việc răng mọc sai hướng. Hai răng cửa có xu hướng chìa ra trước, các răng số 2,3 ở cả hai hàm bị xô nghiêng. Niềng răng trả lại khuôn hàm cân đối, cấu trúc răng theo đó cũng được cai thiện rõ rệt.

Ngoài ra, tại nha khoa Quốc tế Phú Hòa còn thực hiện các ca niềng răng thẩm mỹ, niềng răng thưa… cho những người nổi tiếng và nhiều khách hàng khác:

hình ảnh niềng răng trước và sau khi chỉnh nha đẹp nhất
Niềng răng invisalign dùng khay trong suốt đem lại hiệu quả chỉnh nha rõ rệt cho các khách hàng tại Phú Hòa

Niềng răng giá bao nhiêu? Chi phí nắn chỉnh răng mới nhất

niềng răng mắc cài ảnh trước và sau
Một số ca niềng răng mắc cài kim loại tại Phú Hòa được ghi lại với sự thay đổi bất ngờ về hàm răng và khuôn mặt

Không ai trong chúng ta có thể phủ nhận, niềng răng giá bao nhiêu là một trong những yếu tố quan trọng. Khi ta quyết định lựa chọn một sản phẩm, dịch vụ. Chất lượng cùng mức giá phù hợp và tương xứng sẽ luôn được đánh giá cao. Theo đó, chi phí cho niềng răng chỉnh nha cũng là một trong những quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Trên đây là 10 hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại nha khoa quốc tế Phú Hòa. Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn niềng răng. Hãy kết nối ngay với chúng tôi qua hotline: 0962091936 . Hoặc truy cập vào website chính thức: nhakhoaquoctephuhoa.com để cập nhật nhanh nhất.

phòng khám nha khoa chất lượng
Nha Khoa Quốc tế Phú hòa đạt chuẩn chất lượng dịch vụ quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

    X
    Đặt lịch khám