Niềng răng là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ phổ biến và ngày càng được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Chắc hẳn bạn đã đôi lần không khỏi bất ngờ trước sự thay đổi trước – sau của các ca niềng răng. Niềng răng như một phương pháp tái cấu trúc hàm, dẫn đến sự thay đổi theo chiều hướng tích cực của toàn bộ hàm răng. Nụ cười theo đó cũng tươi tắn, tự tin cùng với sự cân đối và hài hòa của khuôn mặt. Chỉ sau một lần niềng răng khuôn mặt người bệnh có sự thay đổi rõ rệt. Cùng tham khảo 10 ca niềng răng trước và sau tại Nha Khoa Phú Hòa sau đây để nắm bắt rõ hơn những sự thay đổi này.

Hàm răng tác động lớn tới nhan sắc

10 ca trước và sau khi niềng răng tại nha khoa quốc tế Phú Hòa 01

Ở trường hợp này, nhiều người không khỏi bất ngờ trước sự thay đổi vẻ ngoại ngoạn mục của bệnh nhân sau chỉnh nha. Bệnh nhân vốn một khuôn mặt khá hài hòa, nét mặt tươi, cằm gọn. Tuy nhiên hàm răng lại gặp phải vấn đề là khá khấp khểnh. Biểu hiện rõ nhất là ở hàm trên, hai răng cửa có xu hướng thụt vào các răng nanh bên cạnh nhô ra nhìn thiếu cân đối. Sau khi áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc tại Phú Hòa, răng đã trở nên đều và ngay ngắn. Nụ cười tươi, rạng rỡ làm tôn lên những nét đẹp của khuôn mặt, khiến cho khuôn mặt thu hút hơn rất nhiều.

10 ca trước và sau khi niềng răng tại nha khoa quốc tế Phú Hòa 02

Một ca răng khấp khểnh khác về trường hợp tác động của hàm răng tới vẻ ngoài. Trước khi chỉnh nha, bệnh nhân có hàm răng mọc chen lấn, răng số 2 chạnh hẳn ra phía ngoài, răng cửa không cân. Sau 2 năm tiến hành đeo niềng, các răng được kéo về đúng vị trí, hàm răng đều và cân. Các răng khít nhau giúp nụ cười mở rộng, khóe miệng khi cười cong rõ nét. Khuôn mặt nhờ đó sáng và hài hòa hơn.

10 ca trước và sau khi niềng răng tại nha khoa quốc tế Phú Hòa 03

Chị Yến đến với nha khoa để được tư vấn về vấn đề răng hàm trên mọc không đều, kích cỡ răng chênh lệch và khi cười hở lợi. Trong trường hợp này, niềng răng là phương pháp hiệu quả để khắc phục và mang lại kết quả lâu dài. Sau chỉnh nha, diện mạo chị Yến đã thay đổi rất nhiều. Nụ cười vốn tươi tắn giờ đây càng cuốn hút hơn. Hàm cân đối, cằm gọn và thon, hàng răng trắng đều.

10 ca trước và sau khi niềng răng tại nha khoa quốc tế Phú Hòa 04

Trước niềng, ở cả hai hàm của bệnh nhân, răng mọc lộn xộn, lệch và sai hướng gây mất thẩm mỹ, tạo nhiều kẽ hở ở lợi. Bên cạnh đó còn làm sai lệch khớp cắn, khi ăn uống thực phẩm rất hay mắc vào các khe. Sau niềng, răng đã trở lại đều, thẳng và khít, khắc phục những nhược điểm trước đây.

10 ca trước và sau khi niềng răng tại nha khoa quốc tế Phú Hòa 05

Phần răng của bệnh nhân có kích thước khá to, răng mọc dày và khít khiến khum miệng hơi hô. Các răng đặc biệt là 2 răng cửa bị mọc nghiêng, đầu răng bị vát không thằng. Điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài 3M sau 1.5 năm tại Nha Khoa Phú Hòa, hàm răng đã trở nên đều và thẳng, cằm gọn, nụ cười cân đối và nhẹ nhàng.

10 ca trước và sau khi niềng răng tại nha khoa quốc tế Phú Hòa 06

Chị Thủy sau 2.5 năm đeo niềng giờ đây đã có nụ cười sáng và tươi tắn hơn rất nhiều. Hàm răng đều, đẹp, nét cười thu hút giúp chị tự tin hơn trong giao tiếp với khách hàng và cuộc sống thường ngày.

10 ca trước và sau khi niềng răng tại nha khoa quốc tế Phú Hòa 07

An Nguy là một trong những khách hàng thân thiết của Nha Khoa Phú Hòa. Vốn dĩ khuôn mặt của An Nguy đã khá xinh xắn với đường nét hài hòa. Có lẽ khuyết điểm duy nhất là hàm răng không đều, các răng mọc đâm vào trong móm nhẹ. Sau niềng, mọi khuyết điểm này được cải thiện. Có lẽ không khó để nhận ra thự thay đổi rõ ràng ở cô. Hàm răng đều đẹp khiến khuôn mặt tươi tắn, trẻ trung hơn rất nhiều.

Những trường hợp “lỗi” cũng được khắc phục hiệu quả bởi niềng răng

10 ca trước và sau khi niềng răng tại nha khoa quốc tế Phú Hòa 08

Thay vì vị trí thông thường, các răng trước cửa của bệnh nhân mọc lùi hẳn vào phía trong gây mất cân đối. Răng nhiều và khít vì vậy trước khi niềng các nha sĩ đã tiến hành nhổ răng (2 răng ở mỗi hàm) để lấy không gian điều chỉnh các răng còn lại của hàm về đúng vị trí và duy trì khoảng cách phù hợp. Dễ dàng nhận ra sự khác biệt rất lớn trước và sau niềng của bệnh nhân.

10 ca trước và sau khi niềng răng tại nha khoa quốc tế Phú Hòa 09

Bệnh nhân có răng ở hai hàm mọc lộn xộn, mỗi răng “chỉ” một hướng. Đây là một ca tương đối phức tạp, quá trình niềng răng hơn 2.5 năm với sự hiệu chỉnh và theo dõi liên tục từ các bác sĩ và sự hỗ trợ của các minivis. Sau niềng, cấu trúc hàm được cải thiện. Chân răng cắm đều theo trật tự.

10 ca trước và sau khi niềng răng tại nha khoa quốc tế Phú Hòa 10

Các răng chen lấn, xô đẩy nhau dẫn đến việc răng mọc sai hướng. Hai răng cửa có xu hướng chìa ra trước, các răng số 2,3 ở cả hai hàm bị xô nghiêng. Niềng răng trả lại khuôn hàm cân đối, cấu trúc răng theo đó cũng được cai thiện rõ rệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám để không phải chờ lâu

X
Đặt lịch khám