Trồng răng

Trồng răng – Giải pháp cho hàm răng không nguyên vẹn

Là biện pháp thay thế chiếc răng thật đã bị mất hoặc bị tổn thương mà không thể khắc phục lại được bằng các biện pháp khác. Răng sau khi phục hình, sẽ có chức năng ăn nhai như răng thật và đảm bảo tính thẩm mỹ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Đặt lịch khám ngay

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÊN TRỒNG RĂNG

Những ai bị mất một răng hay nhiều răng vì một lý do nào đó; những ai bị sâu răng và phải nhổ răng hoặc những bệnh nhân điều trị tủy răng và răng không còn cảm giác, hay không sử dụng được nữa.

CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG

Hàm giả tháo lắp

Hàm giả được đeo dính vào hàm nhờ các móc kim loại để nước giả bám vào lợi và giữ răng không bị rớt khi ăn uống hay cười.
Chất liệu: Nhựa thường; Nhựa dẻo; Kim loại, titan
Ưu điểm: Giá thành rẻ; Dễ dàng vệ sinh; Trồng răng thêm mà không cần nhổ răng cũ.
Nhược điểm: Vướng víu; Dễ bị tiêu nướu, hở nướu, viêm lợi, làm hư răng thật.
Giá thành: 1.500.000 đ – 5.000.000đ/1 hàm

Cầu răng sứ

Gần giống phương pháp bọc răng sứ
Chất liệu: Sứ
Ưu điểm: Vững chắc, thẩm mỹ cao; Chức năng ăn nhai giống như răng thật; Mài răng ít nhất có thể
Nhược điểm: Nếu 1 răng trong cầu răng sứ gặp sự cố thì những chiếc răng khác sẽ hỏng theo
Giá thành: 1.000.000đ – 10.000.000đ

Cắm ghép implant

Tạo một thân răng mới bằng trụ titan và đắp chiếc răng sứ giả lên, thay thế cho răng đã mất.
Chất liệu: Titan và sứ
Ưu điểm: Không đau đớn; Tồn tại suốt đời; Chức năng ăn nhai tốt, thoải mái như răng thật
Nhược điểm: Chi phí cao
Giá thành: 15.000.0000đ – 25.000.000đ/ 1 trụ

Bạn đã sẵn sàng để trồng răng chưa?

Đặt lịch khám ngay

Nếu còn thắc mắc bất cứ vấn đề gì, bạn hãy tham khảo các “câu hỏi thường gặp” để biết thêm thông tin hoặc chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhé!

P/s: Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Ca Sĩ Ngọc Anh, Vlogger An Nguy… là những người đã từng làm răng tại Nha khoa Quốc Tế Phú Hòa và biết đâu, sau khi bạn làm răng tại nha khoa chúng tôi, bạn cũng sẽ trở thành người nổi tiếng thì sao….Câu hỏi thường gặp

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu?

Trồng răng có 3 loại.
2 loại tháo lắp và cầu răng mất 2-3 ngày, cấy implant từ 3 đến 6 tháng

Răng khểnh có trồng được không?

Răng khểnh hoàn toàn trồng được bằng phương pháp mài làm răng sứ thẩm mỹ hoặc tạo hình bằng chất hàn thẩm mỹ trên răng thật.

Trồng răng giả loại nào tốt?
Trên thực tế, không có loại nào tốt nhất bởi tùy thuộc vào từng trường hợp mà sử dụng biện pháp trồng răng giả cho phù hợp. Để biết chính xác bản thân mình phù hợp với phương pháp nào, bạn nên đến phòng khám nha khoa để các bác sĩ khám tổng quan sức khỏe răng miệng và tư vấn biện pháp thích hợp nhất với bạn.
Trồng răng giả (răng hàm, răng khểnh) có đau không?

Với phương pháp trồng răng dùng hảm giả tháo lắp hay trồng răng khểnh thì không gây đau. Phương pháp cầu răng sứ phải mài cùi răng để đắp răng sứ vào răng thật nên sẽ đau trong lúc mài cùi sẽ đau đôi chút, không đáng kể. Trường hợp cắm ghép implant cũng diễn ra khá nhẹ nhàng, bạn sẽ được tiêm thuốc tê, nên không có cảm giác đau nhiều.

Các trường hợp nên trồng răng

Tất cả các trường hợp mất răng, nên làm càng sớm càng tốt vì khi mất răng lâu ngày sẽ dẫn đến tiêu xương, các răng bên cạnh xô lệch gây mất khoảng khó khăn cho việc phục hình răng về sau. Ngoài ra chức năng ăn nhai kém đi sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Quy trình trồng răng tại Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa

– Bước 1: Khám + chụp phim Xquang, dựa trên tình trạng răng miệng của bệnh nhân trên miệng và trên phim Xquang => tư vấn phương pháp phục hình phù hợp.
– Bước 2: Phục hình bằng hàm tháo lắp: lấy dấu sau đó hẹn bệnh nhân 2 đến 3 ngày sau tới lắp hàm
– Bước 3: Phục hình cố định bằng cầu răng sứ: mài + lấy dấu sau đó 2 đến 3 ngày sau tới lắp răng
– Bước 4: Phục hình cố định bằng implant: cấy vít vào xương hàm => 3 đến 6 tháng sau tới kiểm tra sự tích hợp của vít vào xương, tạo hình lợi => 2 tuần sau lấy dấu hàm => 2 đến 3 ngày sau lắp răng

Bạn sẽ được ngồi ở đây

Phòng khám xanhsạch sẽrộng rãicơ sở vật chất hiện đại hàng đầu.

Nhiều khách hàng đã nhận xét là đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ

(mà tại sao bây giờ mới biết)

Hoa hậu Ngọc Hân tự tin làm răng tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Dù đã gặp rất nhiều bác sĩ nhưng anh Hòa mang lại cho Hân cảm giác rất yên tâm, ấm áp, nống hậu từ tấm lòng. Hân chọn Nha khoa Quốc Tế Phú Hòa là nơi trao trọn niềm tin và gửi gắm nụ cười của mình.

Hoa Hậu kỳ duyên làm răng tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Duyên rất tin tưởng anh Hòa cùng cộng sự của mình tại Nha khoa Quốc Tế Phú Hòa. Duyên cũng rất hài lòng với hàm răng mới của mình! Cảm ơn anh Hòa cùng các anh/chị bác sĩ, y tá rất nhiều.

Ca Sĩ Ngọc Anh yên tâm làm răng tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Cảm ơn anh Hòa và các cộng sự của mình đã giúp Ngọc Anh có được một hàm răng đẹp và tự tin hơn rất nhiều khi đứng trên sân khấu. Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức xứng đáng là nơi Ngọc Anh trao gửi niềm tin và nụ cười của mình

Vlogger An Nguy làm răng tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa

Xin cảm ơn anh Hòa đã giúp tôi có được một hàm răng cực kỳ ưng ý. An Nguy cười nói nhiều hơn vì có hàm răng trắng sáng, đều, đẹp. An Nguy rất hài lòng với dịch vụ tại Nha khoa Quốc Tế Phú Hòa! Xin cảm ơn anh Hòa rất nhiều.

dantriVTV_Logologo_2015


Báo-giá-quảng-cáo-báo-giadinhnet.vn_


vnexpress
Vietnamnet_-vn