Niềng răng vô hình Invisalign

INVISALIGN

                                       Niềng răng – Chỉnh nha bằng mắc cài vô hình trong suốt

                                                                                                     Đặt lịch khám ngay

                                                              Ưu điểm nổi bật của chỉnh nha vô hình Invisalign

THẨM MỸ

Niềng răng bằng khay trong suốt, thoả mãn vấn đề thẩm mỹ răng mà không ngại phải giao tiếp, phù hợp với người cần chỉnh nha mà vẫn phải tiếp xúc xã hội hàng ngày hoặc có nhiều buổi gặp công việc.

HIỆN ĐẠI

Công nghệ chỉnh nha hội tụ đủ 3 yếu tố khiến bạn không còn băn khoăn: Hiện đại hàng đầu thế giới, thuận tiện cho bạn ở mọi lúc mọi nơi, đã được kiểm nghiệm và tin tưởng bởi hàng chục triệu bệnh nhân.

YÊN TÂM

Bác sĩ Nguyễn Phú Hoà – tiến sĩ chuyên tâm nghiên cứu về thẩm mỹ răng, tận tuỵ với bệnh nhân, được các tổ chức quốc tế và đồng nghiệp kính trọng, là bác sĩ đạt chứng chỉ Invisalign cao cấp nhất khu vực Đông Nam Á.

ĐIỂM ƯU VIỆT

Răng hô-vẩu khiến bạn mất tự tin giao tiếp, ngại cười, ngại nó với người đối diện? Invisalign xóa bỏ mặc cảm tự ti đó.

Khắc phục triệt để tình trạng răng mọc lệch lạc, tăng sức khoẻ răng miệng và giữ răng bền lâu.

Invisalign “bí mật”, “vô hình”, tháo lắp vệ sinh dễ dàng, thuận tiện khi sử dụng.


Đặt lịch khám ngay

Niềng răng vô hình Invisalign

Nhiều người phát hiện ra một bí mật, rất nhiều răng của nghệ sĩ, tài tử, diễn viên, người mẫu ngày càng đẹp lên một cách từ từ. Họ đã làm như thế nào vậy? Thật đơn giản, họ đã dùng phương pháp chỉnh nha invisalign. Cái tên nói lên tất cả: INVIsible (vô hình) và ALIGN (điều chỉnh). Một phép màu cho phép chỉnh nha vô hình sử dụng mắc cài tháo lắp.

CHỈNH NHA INVISALIGN LÀ GÌ?

Chỉnh nha Invisalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, là một cuộc cách mạng trong thẩm mỹ nha khoa. Bác sĩ sử dụng máy tính, thảo luận với các chuyên gia ở phòng lab bên Mỹ và tính toán chi tiết lộ trình 3D dịch chuyển của từng răng mọc lệch về vị trí thẳng, sau đó máy tính sản xuất các khay trong suốt để điều chỉnh dần dần hàm răng của bệnh nhân theo lộ trình. Nó đòi hỏi bác sĩ cần tay nghề cao, đầy kinh nghiệm và khả năng giao tiếp với chuyên gia nước ngoài ở mức chuyên sâu.

cac-truong-hop-co-the-su-dung-invisalign

Sử dụng invisalign, khách hàng thu được những lợi ích mà không phương pháp chỉnh nha nào có được:

 1. Chỉnh thẳng răng mà không bị ai để ý hay chê cười
 2. Ăn thức ăn bạn muốn mọi lúc bạn thích
 3. Ít gặp các nguy cơ và sự khó chịu về miệng và lợi nhất
 4. Duy trì sự khoẻ mạnh của răng miệng trong suốt quá trình niềng
 5. Giảm thiểu các vấn đề trục trặc khi niềng răng do đó giảm số lần đi gặp bác sĩ
 6. Khay niềng được thay 2 tuần mỗi lần nhanh gọn thuận tiện
 7. Liệu trình được cập nhật và điều chỉnh trên máy tính với hình ảnh 3D dễ nhìn

SỨC MẠNH CỦA INVISALIGN

Invisalign giải quyết được SÁU trường hợp phổ biến cần chỉnh nha, đó là: Khớp cắn ngược, khớp cắn không khớp, răng mọc không đều, răng hô, răng thưa và răng móm.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Bước 1 – Khám tổng quan và thu thập thông số
Bước 2 – Lập kế hoạch điều trị và mô hình hoá 3D
Bước 3 – Bác sĩ làm việc với bệnh nhân và phòng lab ở Mỹ chế tạo khay Invisalign
Bước 4 – Giao khay và khám định kỳ 2-6 tuần tuỳ từng bệnh nhân
Video:

                  Điểm đặc biệt của Invisalign mà các phương pháp niềng răng khác không có

VÔ HÌNH

Như không đeo niềng: Niềng răng bình thường sẽ gây nhiều khó khăn trong quá trình ăn uống, sinh hoạt, mất tự tin khi giao tiếp. Với Invisalign, mọi sinh hoạt của bạn hầu như không bị ảnh hưởng.

Phù hợp: Khi đang được niềng theo công nghệ Invisalign, việc cười sẽ không bị lộ niềng, không bị dắt các loại thức ăn vào niềng, vệ sinh cũng dễ dàng hơn.

LINH HOẠT

 • Sử dụng khi điều chỉnh những chi tiết nhỏ trên răng rất hữu dụng. Hiệu quả hơn phương pháp dùng mặc cài kim loại.
 • Có thể dễ dàng tháo lắp, vệ sinh khi ăn uống. Điều mà chỉnh nha mắc cài không thể làm được.
 • Do cơ chế khay niềng ôm chặt lấy gốc chân răng. Các thiết kế vừa khít với từng khuôn hàm riêng lẻ. Do vậy, thời gian điều chỉnh được rút ngắn so với các phương pháp chỉnh nha cũ.
 • KỸ LƯỠNG

  Mỗi bệnh nhân niềng răng theo phương pháp Invisalign quét 3D hàm răng của bạn. Sau đó, các chuyên gia của Nha Khoa Quốc tế Việt Đức cùng các chuyên gia Hoa Kỳ sẽ đưa ra phương án riêng cho từng bệnh nhân. Kèm theo đó là rất nhiều khay Invisalign được thay mới mỗi 2 đến 6 tuần giúp chỉnh nha một cách tối ưu nhất.

  Invisalign và những đặc điểm

  Invisalign khắc phục những vấn đề về răng

  Khác với các phương pháp niềng răng truyền thống khí cụ bao gồm dây cung, mắc cài, các minivis hỗ trợ, Invisalign là hình thức niềng răng hoàn toàn mới. Trong đó, khí cụ sử dụng là các khay niềng. Các khay này gần như trong suốt, được thiết kế tương thích với đặc điểm hàm của từng người bệnh. Lực điều chỉnh răng từ khay niềng thay vì từ việc chỉnh mắc cài như trước đây. Với mỗi khay niềng, trung bình răng của người bệnh sẽ di chuyển được khoảng cách xấp xỉ 0.25mm. Trong suốt quá trình niềng hoàn thiện, người bệnh chỉnh nha sẽ đeo từ 20 đến 48 khay tùy từng trường hợp răng cụ thể.

  Invisalign khắc phục hiệu quả các sai khác về răng thường gặp như: răng mọc chen lấn, lệch lạc, răng hô (vẩu) hay móm, sai khớp cắn. Cụ thể, các vấn đề sau:

  • Sai khớp cắn loại 1 (hô, vẩu):  3 phần trán – mũi – cằm bị lệch mà khi nhìn thẳng hay nghiêng, hàm trên hơi nhô ra trước, môi trề, cằm co lại. Các răng phía trong tiếp xúc và tương đối khớp với nhau nhưng các răng phía trước của hàm trên phủ, che khuất gần nhưu hoàn toàn khóm răng này ở hàm dưới. Hai khóm răng này không ăn khớp với nhau.
  • Sai khớp cắn loại 2 (móm – khớp cắn ngược): Tương quan 3 phần trán – mũi – cằm bị lệch, gãy ở giữa gương mặt. Khi nhìn nghiêng sẽ thấy mũi hơi gãy, cằm nhô mặt lưỡi cày. Các răng phía trước của hàm trên bị các răng ở vị trí tương ứng ở hàm dưới che khuất. Đường thằng nối trán-mũi-cằm có thể gãy hoặc thẳng. Tuy nhiên, dù thẳng nhưng vẫn bị lệch trái hoặc phải. Những bệnh nhân bị sai khớp cắn loại 2 thường hay gặp khó khăn hơn trong ăn nhai, dễ bị dị tật răng nanh ngầm và có thể khả năng phát âm không chuẩn.
  • Sai khớp cắn loại 3 (khớp cắn đối đầu): Tương quan trán – mũi –cằm bình thường. Các răng hàm ở phía trong của cả 2 hàm có thể chạm nhau hoặc không. Các răng cửa hai hàm tiếp xúc với nhau ở rìa răng.
  • Sai khớp cắn loại 4 (khớp cắn hở): Đặc điểm dễ nhận biết là các răng cửa phía trước ở cả hai hàm không chạm nhau. Các răng phía sau bình thường, tương quan trán – mũi – cằm bình thường. Do khoảng hở của các răng phía trước nên khả năng ăn nhai bị giảm sút, thẩm mỹ răng kém.
  • Sai khớp cắn loại 5 (khớp cắn sâu): Các răng phía trước hàm trên bao lấy toàn bộ các răng tương ứng ở hàm dưới. Phần đỉnh răng hàm dưới chạm vào chân nướu của các răng hàm trên. Các răng hàm bên trong tiếp xúc bình thường.
  • Sai khớp cắn loại 6 (khớp cắn chéo): Đường thẳng qua trán – mũi – cằm bị gấp khúc ở khe răng cửa. Các nhóm răng phía trong hay ngoài đều bị xô so với cấu trúc răng thông thường. hai hàm răng không tương xứng.
  Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 01

                                                                                                                  Invisalign khắc phục hiệu quả những sai khác về răng

  Xác định rõ từng tình trạng và răng sẽ giúp bác sĩ đưa ra phương án điều trị phù hợp.  Các trường hợp sai lệch khớp cắn kể trên có thể được điều trị hiệu quả, cho kết quả bền vững lâu dài bằng phương pháp Invisalign.

  Quá trình chế tạo khay Invisalign

  Việc điều trị Invisalign được bắt đầu bằng việc chụp x-quang, chụp ảnh mẫu răng và lợi của người bệnh. Dựa trên thăm khám và các kết quả chụp mẫu hàm, nha sĩ sẽ thiết lập một tài liệu bằng văn bản, trong đó chỉ rõ phương hướng và phác đồ điều trị. Hàm răng của người bệnh được quét để tạo ra một mô tả 3D kỹ thuật số của răng. Răng sẽ được di chuyển đến vị trí mong muốn theo lộ trình định sẵn. Lộ trình này được chia thành các giai đoạn nhỏ. Kỹ thuật số cho phép xác định kết quả (dạng mô phỏng 3D) trước khi bước vào từng giai đoạn điều chỉnh.

  Mẫu hàm sau đó sẽ được gửi ra nước ngoài. Trong các phòng lab chuyên dụng của các nhà sản xuất khay Invisalign, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành phân tích và chế tác mẫu hàm tương ứng.

  Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 02

                                                                                                Khay niềng Invisalign được chế tác trong các phòng lab chuyên dụng

  Một biểu đồ đồ họa máy tính của các chuyển động răng dự kiến, tạo ra trong chương trình phần mềm ClinCheck, được cung cấp cho bác sĩ và bệnh nhân để phê duyệt hoặc sửa đổi trước khi sản xuất chuổi khay niềng.  Phần mềm CAD-CAM/ Vceph 3D mô hình hóa mẫu hàm. Bản đồ khối được ứng dụng để chế tác khay. 20 đến 22 giờ là thời gian tối thiểu mà trong quãng thời gian này, bệnh nhân chỉnh nha cần duy trì đeo khay liên tục. Đeo khay 24/7 cho đến khi thay khay mới.  Trung bình, mất 13.5 tháng cho một ca điều trị răng bằng phương pháp Invisalign. Và trong suốt quá trình này, người bệnh sẽ sử dụng liên tục 20 đến 48 khay niềng (tùy thuộc từng tình trạng cụ thể). Tính phức tạp dự kiến sẽ quyết định độ dài thời gian điều trị.

  Về chất liệu làm khay Invisalign . Chất liệu khay chỉnh nha Invisalign là nhựa dẻo y tế cao cấp với độ đàn hồi cực cao “SmartTrack TM”. Tổ chức FDA Hoa Kì chứng nhận an toàn tuyệt đối với loại chất liệu này. Hệ thống attachment chuẩn xác, được thiết kế riêng đề điều trị linh hoạt các trường hợp khác nhau từ dễ tới khó.

  Đặc điểm – ưu, nhược điểm của Invisalign

  Khi mới xuất hiện, Invisalign khiến nhiều người nghi ngờ do cơ chế điều chỉnh lực ở phương pháp này khác hẳn so với điều chỉnh lực qua dây cung và mắc cài truyền thống. Tuy nhiên, cùng với thời gian và qua những ca kiểm nghiệm thực tế, Invisalign đã cho thấy những ưu việt của mình. Gần như tất cả các trường hợp sai khác về răng như hô, móm, răng thưa, răng mọc chạnh hay lộn xộn… đều có thể được điều trị hiệu quả bằng phương thức này. Kết quả không thua kém các hình thức niềng răng với mắc cài như trước đây. Đặc điểm lớn của Invisalign chính là sự kết hợp hoàn hảo của chuyên môn và công nghệ hiện đại, là phương thức niềng răng chỉnh nha tiên tiến hàng đầu hiện nay.

  Ưu điểm:

  • Khay niềng gần như trong suốt, ôm khít lấy răng. Khi giao tiếp, người đối diện khó lòng phát hiện ra một người đang đeo khay niềng nếu không quan sát kỹ. Đây được xem là ưu thế rất lớn mà phương thức niềng răng không mắc cài đem lại. Và cũng chính là lý do để Invisalign ngày càng chiếm được cảm tình từ phía khách hàng khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt là người nổi tiếng, những người với đặc điểm công việc phải thường xuyên giao tiếp. Cảm giác tự ti, e ngại sẽ biến mất hoàn toàn với niềng răng Invisalign.
  • So với niềng răng mắc cài, thời gian niềng đối với Invisalign được rút ngắn. Một ca điều trị Invisalign trung bình 13.5 tháng. Rút ngắn từ 1-2 tháng nếu xét tương quan với hình thức niềng mắc cài truyền thống ở cùng một ca niềng.
  • Sử dụng phương pháp niềng với khay trong suốt Invisalign, sau 1-2 tháng bạn mới phải đến nha sĩ tái khám. Ở Nha Khoa Phú Hòa, có trường hợp bệnh nhân chỉ phải gặp bác sĩ 3-4 trong suốt quá trình chỉnh nha cho đến khi có kết quả. Trong khi đó, với niềng răng mắc cài, tình trạng bong, tuột mắc dễ xảy ra, gây cho bạn không ít những rắc rối. Thêm vào đó, tần suất đến nha khoa để chỉnh nắn cao hơn hẳn. Nếu không sắp xếp được thời gian, đây quả thực là một vấn đề khá bất tiện. Vô hình chung sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả chỉnh nha.
  • Không gây tổn thương cho lợi, không gây cảm giác đau, không kích ứng. Chất liệu làm khay thân thiện, giảm ma sát khi tiếp xúc với các mô mềm, không gây đau, cộm như đeo mắc cài. Thêm vào đó, người bệnh chỉnh nha có thể tự thay khay, tháo – lắp khay mà không cần đến sự trợ giúp trực tiếp của bác sĩ. Điều này giúp cho công tác vệ sinh răng miệng được thuận tiện và đảm bảo. Hạn chế tối đa các bệnh lý về răng thường gặp khi đeo khí cụ niềng cố định.
  • Invisalign là phương thức niềng răng phù hợp với mọi lứa tuổi. Và đặc biệt phù hợp với đối tượng người trưởng thành với những yêu cầu cao liên quan đến tính thẩm mỹ trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày.
  • Là hình thức niềng răng ưu việt nhất trong nhóm niềng răng tháo lắp (gồm eCligner, Clear Aligner, Invisalign)
  Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 03

                                                                                      Invisalign với đặc tính gần như trong suốt, cho hiệu quả thẩm mĩ cao

  Nhược điểm:

  • Mức chi phí cao, cao hơn từ 3-5 lần chi phí cho niềng răng mắc cài kim loại và cao hơn gần gấp đôi so với niềng răng mắc cài sứ.
  • Niềng răng invisalign với công nghệ phức tạp do đó đòi bác sĩ phải thực hiện các công đoạn từ kiểm tra, đo lường, lên phác đồ điều trị một cách chính xác và khay niềng phải có lực siết phù hợp…Yêu cầu chuyên môn và tay nghề cao đối với bác sĩ thực hiện. Ở Việt Nam hiện nay, chỉ có một số ít các bác sĩ có thể thực hiện được các ca điều trị invisalign và bác sĩ được công nhận bởi Hiệp Hội Invisalign Hoa Kì lại càng ít.
  • Với đặc điểm gắn liền với công nghệ số, Invisalign đòi hỏi cơ sở nha khoa phải được trang bị hệ thống trang thiết bị máy móc phù hợp, đạt chuẩn, cho phép đưa ra những chuẩn đoán chuẩn xác.
  • Dù rất hi hữu, nhưng những trường hợp bệnh nhân chỉnh nha nuốt phải một phần khí cụ niềng vẫn có thể xảy ra nếu không có sự cẩn trọng cần thiết.

  Niềng răng Invisalign – những lưu ý

  Niềng răng Invisalign có phải nhổ răng như niềng răng mắc cài?

  Invisalign có thể hạn chế việc nhổ răng so với mắc cài truyền thống. Trường hợp phải  nhổ sẽ phụ thuộc vào sự kiểm tra, thăm khám và nhận định điều trị của bác sĩ. Đối với trường hợp nhổ răng, Invisalign cũng có những ưu điểm so với mắc cài, đó là:

  • Sau khi nhổ răng, răng bị mất sẽ được thay thế bằng pontic có màu tương đồng với màu sắc của răng người bệnh. Điều là giúp bạn tự tin hơn, rất khó để người đối diện biết bạn đang chỉnh nha hay phải nhổ răng chỉnh nha.
  • Hiện nay, Invisalign đã phát triển đến thế hệ G6. Đây được xem là thế hệ cải tiến nhất, giúp nâng cao khả năng chuẩn đoán và điều trị, thu hẹp khoảng hở do nhổ răng mà không cần khí cụ hỗ trợ.

  Làm gì khi mất khay niềng Invisalign?

  Mặc dù rất hiếm khi xảy ra nhưng nếu bạn làm mất khay Invisalign, cần thông tin về cho nha sĩ. Khi đó, nha sĩ sẽ tiến hành đánh giá lại tình trạng của bạn. Trong trường hợp, răng phải điều chỉnh lại so với kế hoạch ban đầu, nha sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lại, lấy lại dấu hàm, lặp lại quy trình kể trên và chế tác loạt khay Invisalign thay thế. Trường hợp không phải điều chỉnh, kế hoạch điều trị vẫn được duy trì, các khay Invisalign được sản xuất theo kế hoạch đã đặt ra.

  Làm gì khi cần chỉnh sửa thêm sau khi đeo khay cuối cùng?

  Trong trường hợp này, nha sĩ sẽ tiếp tục lấy dấu hàm, phân tích và chế tác khay mới để điều chỉnh. Invisalign cho phép các bác sĩ lưu giữ thông tin bệnh nhân lên đến 5 năm, tạo điều kiện để điều chỉnh cho đến khi đạt yêu cầu và đáp ứng mong muốn của bệnh nhân mới thôi.

  Làm gì khi đeo khay ở một cơ sở tại Việt Nam nhưng chuyển sang định cư  hoặc công tác dài hạn tại nước ngoài?

  Tại các quốc gia có ngành Nha phát triển như: Hoa Kì, Pháp, Đức… Các bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha thẩm mĩ Invisalign luôn sẵn sàng. Họ có chuyên môn rất tốt thêm vào đó là khả năng tiếp cận với công nghệ và máy móc hiện đại. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, các bác sĩ sẽ chuyển hồ sơ bệnh nhân Invisalign ra nước ngoài, chuyển giao cho bác sĩ tại quốc gia đó. Không cần lặp lại tất cả các quy trình trên lần nữa, bởi thông tin và tệp dữ liệu của bệnh nhân đều đã được lưu trữ trên website quốc tế của Invisalign.

  Khách hàng khi công tác hoặc đinh cư tại nước ngoài có thể dễ dàng tìm gặp các bác sĩ chuyên khoa để tái khám, gắn lại attachments, làm lại khay nếu cần. Không làm phát sinh chi phí ở quá trình điều chuyển này, dù bạn làm thêm khay hay không, tất cả chi phí cần trả là “công” của bác sĩ điều trị cho bạn ở đó.

  Khắc phục các vấn đề về răng bằng khay chỉnh nha trong suốt Invisalign tại Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa

  Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa là một trong những cơ sở nha khoa đi đầu về chỉnh nha nói chung, chỉnh nha bằng khay niềng Invisalign nói chung. Trong thời  gian hoạt động, Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa (Việt Đức cũ) đã chỉnh nha thành công cho hàng ngàn người bệnh, rất nhiều trong số đó được điều trị bằng phương pháp niềng răng tháo lắp Invisalign.

  Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, vững tay nghề

  Kinh nghiệm và chuyên môn luôn là 2 yêu cầu đặt ra với một bác sĩ nõi chung, nha sĩ nói riêng. Ở Nha Khoa Phú Hòa, tất cả các y bác sĩ đều được đào tạo bài bản, có quãng thời gian thử thách với nghề, rất nhiều trong số đó có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Invisalign là kỹ thuật niềng răng tiên tiến, công nghệ thực tế luôn thay đổi từng ngày chính vì thế có sự trau dồi và cọ xát với môi trường quốc tế, nâng cao chuyên môn và tay nghề luôn là nhiệm vụ đặt ra đối với các nha sĩ. Đặc biệt, đối với công nghệ niềng răng Invisalign, TS.BS Nguyễn Phú Hòa là bác sĩ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được công nhận đạt chuẩn kim cương (diamond) do tổ chức Invisalign Hoa Kì cấp. Điều này là một vinh dự đồng thời cũng là sự ghi nhận những thành quả cùng với đóng góp không ngừng của bác sĩ cho ngành Nha nói chung, cho những bước tiến trong công nghệ chỉnh nha thẩm mĩ ở Việt Nam nói riêng.

  Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 04

                                                                                                                 Đội ngũ y bác sĩ tay nghề chuyên sâu

  Về thông tin liên quan đến BS. Hòa:

  • Tốt nghiệp Thủ khoa cao học Việt Pháp khóa 1 khoa Nha Đại học VICTOR SEGALENT BORDEAUX2 (Cộng hòa Pháp) năm 2004
  • Nguyên Bác sĩ – Giảng viên Trường Đại học Y Hà Nội, Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương
  • Bảo vệ thành cong o luận án tiến sĩ năm 2015
  • Thành viên Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA – American Dental Association
  • Thành viên Hiệp hội Cấy ghép Nha khoa Quốc tế ICOI – The International Congress of Oral Implantologists) cùng với sự trợ giúp của các đồng nghiệp đến từ Mỹ, Pháp, Hàn Quốc và Thái Lan
  • Là một trong số ít các tiến sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Hà Nội
  • Là bác sĩ đầu tiên và Duy Nhấtở Việt Nam đạt tiêu chuẩn Diamond của tổ chức Invisalign Hoa Kỳ
  • Là chuyên gia của VOV2 chuyên mục Cùng bạn sống khoẻ
  Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 05

                                                                                                                                     TS. BS Nguyễn Phú Hòa

  Trang thiết bị đồng bộ, hiện đại phục vụ chỉnh nha Invisalign

  Tại Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa, các thiết bị phục vụ cho chỉnh nha Invisalign được đầu tư hiện đại và đồng bộ. Máy chụp phim X quang Panorex, Cephalometric, hệ thông máy vi tính với các phần mềm chuyên dụng như Vceph 3D… Qua thăm khám và xác định phương pháp điều trị bằng Invisalign, khách hàng được chụp phim x quang sọ nghiêng Cephalometric, phim x quang toàn cảnh Panorex. Các kết quả này được đưa vào Vceph 3D. Thông qua bản đồ dạng khối được phác họa, bác sĩ tiến hành lập phác đồ điều trị. Phác đồ này đảm bảo tính chi tiết và chính xác. Tất cả các tính toán đều dựa trên những thông số. Trong phác đồ điều trị chỉ rõ, vị trí những chiếc răng cần điều chuyển, hướng điều chuyển, cũng như từng giai đoạn điều chuyển và kết quả của các giai đoạn này đều được hình ảnh hóa một các trực quan dưới không gian 3 chiều.

  Sau khi nhận được sự thống nhất của khách hàng về việc điều trị bằng phương pháp chỉnh nha Invisalign, các mẫu hàm và thông số của người bệnh (được xác định dựa vào công đoạn phía trên) sẽ được gửi sang Ngân hàng Invisalign của hãng Align Technology Co (trụ sở Hoa Kí) để chế tác khay niềng Invisalign theo đúng với hoạch định đã đặt ra.

  Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 06

                                                                                                       Khách hàng chụp phim x-quang Cephalometric

  3. Một số ca chỉnh nha Invisalign tại Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa (Việt Đức cũ)

  Ca sĩ Ngọc Anh

  Ca sĩ Ngọc Anh một trong những khách hàng thiên thiết của Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa (Việt Đức cũ). Nha Khoa tự hào khi được đồng hành cùng nữ ca sĩ. Sau chỉnh nha Invisalign, khuôn mặt vốn dĩ xinh đẹp của nữ ca sĩ càng trở nên rạng rỡ, thần thái thu hút.

  Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 07

  Ca sĩ Mạc Thủy

  Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 08

  Diễn viên Minh Tiệp

  Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 09

  Hoa Hậu Ngọc Hân

  Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ Invisalign niềng răng vô hình niềng răng không mắc cài 10

  Bạn sẽ được ngồi ở đây

                                                           Phòng khám xanh, sạch sẽ, rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu.

                                                                                       Nhiều khách hàng đã nhận xét là đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ

                                                                                                                   (mà tại sao bây giờ mới biết)

  Đặt lịch khám tại đây


  dantri


  VTV_Logo


  logo_2015


  Báo-giá-quảng-cáo-báo-giadinhnet.vn_


  vnexpress


  Vietnamnet_-vn