Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

0

Hỏi: Chào nha khoa. Gần đây tôi có nghe nói về phương pháp niềng răng trong suốt và được bạn bè giới thiệu đến nha khoa mình. Không biết cụ thể ra sao và niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Cảm ơn nha khoa.
tienminhxxxx@gmail.com

Trả lời:

Chào anh. Cảm ơn anh đã tin tưởng gửi câu hỏi niềng răng trong suốt giá bao nhiêu về cho chuyên mục tư vấn của Nha Khoa Phú Hòa. Nha Khoa xin được cung cấp đến anh một số thông tin dưới đây, mời anh cùng mọi người cùng theo dõi.

Niềng răng trong suốt được xem là một trong những phương pháp niềng răng chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay. Ở Việt Nam, các đơn vị nha khoa cũng đã đưa phương pháp này vào ứng dụng, cho kết quả thực tế tốt. Niềng răng trong suốt hay niềng răng dạng tháo lắp, trong đó nổi bật là niềng răng với khay Invisalign có nhiều ưu điểm nổi trội sau:

  • Tính hiệu quả. Các trường hợp như răng thưa, răng mọc chen chúc, hô, móm, sai khớp cắn… đều được điều trị hiệu quả bởi phương pháp niềng răng tháo lắp dạng trong suốt. Tính thương thích với răng cao, không lỏng lẻo, không khiến răng bị dịch chuyển lại khi tháo bỏ.
  • Tính thuận tiện, dễ dàng trong tháo lắp. Invisalign nói riêng, niềng răng với khí cụ trong suốt nói riêng với đặc điểm dễ dàng lắp – tháo, tạo điều kiện cho vệ sinh răng miệng. Tuy nhiên, bệnh nhân chỉnh nha cần đảm bảo duy trì đeo khay trong suốt ít nhất 20 tiếng mỗi ngày.
  • Cảm giác dễ chịu khi đeo. Quá trình chỉnh nha khá dài, thường từ 1-2.5 năm, đeo mắc cài truyền thống gây ma sát khi ăn nhai khiến người đeo ít nhiều khó chịu. Tuy nhiên, khay trong suốt sẽ loại bỏ cảm giác vướng víu, cộm kể trên. Bệnh nhân chỉnh nha có thể tự thay khay ở nhà theo chỉ dẫn của nha sĩ, hạn chế được số lần đến chỉnh nắn, nhờ đó tiết kiệm thời gian.
  • Cuối cùng là tính thẩm mỹ cao mà phương pháp này mang lại. Không ít người thường e ngại khi đeo mắc cài do các mắc cài lộ trên bề mặt răng, giảm hiệu quả giao tiếp. Với khay niềng trong suốt, bạn hoàn toàn có thể tự tin khi tiếp xúc với mọi người do những khay niềng gần như trong suốt, khó nhận ra.
    niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

    Niềng răng với khay trong suốt có tính thẩm mỹ cao

Về câu hỏi niềng răng trong suốt giá bao nhiêu. Với những ưu việt của mình, chi phí niềng răng trong suốt cao hơn hẳn so với mặt bằng chung. Tùy thuộc vào tình trạng răng, số lượng khay cần thay, thời gian điều trị… mà mức chi phí có sự chênh lệch nhất định ở từng trường hợp. Ở Nha Khoa Phú Hòa, mức phí dao động từ 3.800$ đến 5.500$. Để biết cụ thể về tình trạng răng của mình cũng như để có được phác đồ điều trị phù hợp, nha khoa xin mời anh đến các địa chỉ của nha khoa để được thăm khám và tư vấn.

Hy vọng những thông tin trên đây đã phần nào giúp ích cho anh. Chúc anh sức khỏe và thành công.

Leave A Reply