Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền

0

Hỏi: Cháu chào bác sĩ ạ. Răng của cháu không có vấn đề gì nhiều chỉ là các răng cửa hàm trên hơi thưa, khi cười không đẹp. Cháu nghe nói có thể hàn để lấp chỗ trống giữa hai răng nhưng rất dễ bị bong sau một thời gian. Chính vì thế cháu đang cân nhắc đến việc niềng răng. Cháu muốn hỏi là niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền ạ? Mong các bác sĩ tư vấn. Cháu cảm ơn.

thuthuxxxx@gmail.com

Trả lời:

Chào em. Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Nha Khoa Phú Hòa. Nha Khoa xin được giải đáp em như sau:

Thực tế, không phải ai trong chúng ta sinh ra cũng đã có một cấu trúc hàm cân đối. Và càng không nhiều người có sẵn một hàm răng đều đẹp nếu không được can thiệp, chăm sóc. Răng thưa là vấn đề không chỉ em mà rất nhiều người gặp phải. Quá trình ăn nhai, thói quen dùng tăm tre xỉa răng sau ăn càng khiến cho tình trạng này thêm xấu.

Với những tiến bộ của nha khoa hiện đại, việc khắc phục thưa răng không còn quá khó khăn. Những phương pháp tạm thời thường không mang lại hiệu quả lâu dài và niềng răng được xem là kĩ thuật chỉnh nha hữu hiệu, mang lại hiệu quả bền vững. Kĩ thuật niềng răng thưa là phương thức hiệu chỉnh, kéo các răng lại gần nhau, duy trì khoảng cách răng chuẩn với độ khít phù hợp, tăng cường tính thẩm mỹ của nụ cười và khuôn mặt.

niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền

Niềng răng là phương pháp hiệu quả khắc phục tình trạng răng thưa

Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền?

Độ thưa của răng ở mỗi tình trạng không giống nhau. Thêm vào đó, ở nhiều trường hợp ngoài thưa răng còn xuất hiện các vấn đề khác như răng mọc ngầm, mọc xô lệch. Tùy thuộc vào độ phức tạp của các ca chỉnh nắn mà chi phí sẽ dao động tương ứng. Bên cạnh đó, hiện tại có khá nhiều phương pháp chỉnh nha để lựa chọn. Các phương pháp này với những đặc thù riêng khác nhau dẫn đến mức giá có sự chênh lệch nhất định. Có thể kể đến một số phương pháp chỉnh nha phổ biến như: niềng răng chỉnh nha mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, mắc cài tự buộc (đối với mắc cài dạng kim loại và sứ), niềng răng với khay trong suốt Invisalign… Em có thể xem xét, tìm hiểu các thông tin để lựa chọn cho mình phương pháp niềng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân.

Dưới đây là bảng giá niềng răng thưa tham khảo của nha khoa Phú Hòa. Để biết chính xác tình trạng cũng như chi phí, em nên đến các địa chỉ của nha khoa để được tư vấn trực tiếp.

Bảng giá chỉnh nha tham khảo tại Nha Khoa Phú Hòa

Leave A Reply